Container 20 feet chở được bao nhiêu tấn hàng hóa?

  -  

Container đôi mươi feet chsinh sống được bao nhiêu tấn mặt hàng hóa? Có lẽ câu hỏi của nhiều bác bỏ tài cũng giống như gần như nhiều người đang có nhu cầu di chuyển sản phẩm & hàng hóa đi xa. lúc nắm rõ sự việc này thì bạn cũng có thể thuận tiện bố trí hồ hết chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình cũng như tuân hành hợp chính sách của cục An toàn giao thông đường đi bộ nhằm mục đích bảo vệ an ninh mang lại chính bạn và đông đảo người thuộc lưu giữ thông trên phố.

Bạn đang xem: Container 20 feet chở được bao nhiêu tấn hàng hóa?

Container trăng tròn feet chsinh sống được bao nhiêu tấn?

Để biết container đôi mươi feet hoàn toàn có thể đựng được từng nào tấn mặt hàng thì trước tiên bạn cần phải biệt lập được: kĩ năng cất mặt hàng theo thiết thiết kế chuyên môn của container giỏi tài năng chứa mặt hàng bởi hãng tàu phép tắc.

1. Khả năng đựng mặt hàng vày thương hiệu tàu quy định

Đối với những hãng sản xuất tàu hiện tại này đã chấp nhận container trăng tròn feet trọng lượng mặt hàng buổi tối nhiều là 25 tấn. Mặc mặc dù vậy chúng ta có thể được chở các hàng hơn ( có thể là 26 tấn hoặc 27 tấn) nhưng với điều kiện là đề xuất đóng góp thêm 1 khoản phí hoặc bắt ký kết LOI.

2. Khả năng cất sản phẩm theo thiết kế kỹ thuật

Container đôi mươi feet Cao (HC): Đặc điểm: tương tự container 20’ sản phẩm thô nhưng gồm độ cao lớn hơn. Thông số kỹ thuật:

Thể tích container 20 feet thô : 37.4 m3.Trọng lượng vỏ : 2,340 kilogam.Trọng lượng mặt hàng về tối nhiều : 28,140 kg.Trọng lượng tối đa cả vỏ : 30,480 kg.

*

Container đôi mươi feet Lạnh (RF): Đây là loại container được thích hợp sản phẩm công nghệ lạnh lẽo, ánh sáng hoàn toàn có thể cho tới -18 độ hoặc -23 độ. Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vỏ : 3,200 kilogam.Trọng lượng hàng về tối nhiều : 27,280 kg.Trọng lượng tối đa cả vỏ : 30,480 kg.

*

Container trăng tròn feet sản phẩm khô: Đây là một một số loại container thịnh hành trong vận động sản phẩm & hàng hóa đường biển. Phù hòa hợp cho các loại sản phẩm & hàng hóa đóng góp kiện, thùng giấy, áo quan, hàng rời, đồ vật.

Xem thêm: Thụ Tinh Nhân Tạo Hết Bao Nhiêu Tiền 2021? Chi Phí Làm Iui Bao Nhiêu Một Ca

Thể tích container trăng tròn feet thô : 33 m3.Trọng lượng vỏ : 2,200 kilogam.Trọng lượng sản phẩm về tối đa : 28,280 kg.Trọng lượng tối đa cả vỏ : 30,480 kg.

*

Container đôi mươi Feet Flat Rack: Container bao gồm thân với nhị đầu được cho phép xếp sản phẩm từ phía hai bên với phía bên trên xuống. Có nhiều các loại vội vàng được nhị đầu xuống thành mặt phẳng dùng làm vận chuyển quá khổ. Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vỏ : 2,750 kg.Trọng lượng hàng tối đa : 31,158 kilogam.Trọng lượng buổi tối nhiều cả vỏ : 34,000 kilogam.

*

Container đôi mươi feet Cách nhiệt: Container bí quyết nhiệt độ dùng để xếp những hàng cần tránh ánh sáng cao hoặc rẻ. Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vỏ : 2,537 kg.Trọng lượng mặt hàng tối đa : 17,757 kilogam.Trọng lượng về tối đa cả vỏ : 20,294 kilogam.

*

Container 20 feet nhì cửa: Thường được sử dụng cho như là một trong những sự biến đổi giỏi đơn giản và dễ dàng là câu hỏi xếp hoặc túa hàng được thuận lợi rộng. Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vỏ : 2,340 kg.Trọng lượng hàng về tối đa : 28,140 kilogam.Trọng lượng tối nhiều cả vỏ : 30,480 kilogam.

Xem thêm: Lừa Đảo Bao Nhiêu Tiền Thì Bị Đi Tù, Lừa Bao Nhiêu Tiền Thì Bị Truy Tố Hình Sự

*

Container 20 feet Bồn: Phù thích hợp mang lại mặt hàng nguy hại nlỗi chất độc,hóa học bào mòn, chất lỏng dễ cháy, hóa học ăn mòn, hóa học lỏng dễ dàng cháy. Thông tin kỹ thuật:

Trọng lượng vỏ : 3,070 kg.Trọng lượng hàng buổi tối nhiều : 27,410 kg.Trọng lượng buổi tối đa cả vỏ : 30,480 kg.

*