1 Lần Đổ Mực In Được Bao Nhiêu Trang

  -  

Lúc bấy giờ, đa phần các doanh nghiệp lớn hay sử dụng giấy A4 để in ấn. Một số công ty vừa new đổ mực in dẫu vậy lại cảm thấy mực yên ổn hết vượt nkhô cứng. Vấn đề này dẫn đến các vướng mắc nlỗi “ Một vỏ hộp mực in được bao nhiêu trang giấy A4 ”, giỏi “ một bình mực in được từng nào tờ giấy A4”. Nếu bạn đang dần vướng mắc với chưa xuất hiện giải thuật, cùng Mực In Tuấn Long đi tìm giải mã nhé.

Bạn đang xem: 1 lần đổ mực in được bao nhiêu trang

*


Yếu tố tác động mang lại số trang in được

Một hộp mực in được từng nào trang giấy A4 tùy nằm trong vào không hề ít yếu tố: Độ tủ mực, các loại vỏ hộp mực, các loại vỏ hộp mực in, loại trang bị in.

Độ đậy mực

Độ lấp mực là tỉ lệ Phần Trăm phần diện tích vnạp năng lượng bản được in ấn và tỷ lệ kích thước giấy in. thường thì, tỉ trọng độ mực che thường là 5%. Điều này tức là nếu như bạn in ấn trên chứng từ A4 với độ lấp càng tốt thì số trang giấy in được càng phải chăng.

Loại hộp mực

Tùy theo hãng sản xuất, vỏ hộp mực chính thương hiệu hay mực in thay thế sửa chữa, số trang văn phiên bản in được sẽ không giống nhau.

Loại thứ in

Mỗi nhiều loại vật dụng in, từng cái trang bị in thường áp dụng phần đa một số loại vỏ hộp mực không giống nhau; có một số loại sử dụng vỏ hộp to, bao gồm loại thực hiện vỏ hộp mực nhỏ tuổi. Do đó con số giấy được ấn ra sẽ không còn kiểu như nhau được.

Ví dụ: Với dòng thứ nhiều chức năng HPhường, Canon nói bình thường thì số lượng phiên bản in tối nhiều chỉ đạt khoảng tầm 600-700 bản in ở một hộp mực.

Xem thêm: Giftcode Zingplay Tiến Lên 2021 Miễn Phí, Gift Code Tien Len Zing

Bên cạnh đó, chất lượng của máy in cũng sẽ ảnh hưởng mang đến số trang in được. Máy bắt đầu bao gồm rất chất lượng hay in được rất nhiều giấy rộng so với thứ cũ.

*

Cách tính số trang in được của 1 hộp mực

Để hiểu rằng số trang in được của một hộp mực, các bạn có rất nhiều phương pháp để tính toán. Tuy nhiên, chúng ta phải xác minh được lắp thêm in mình vẫn thực hiện là trang bị in gì, hộp mực đang thay thế sửa chữa hay không, đã hấp thụ mực in từng nào lần thì mới rất có thể biết chính xác. Bên dưới đó là một vài ba các tính số trang in đơn giản dễ dàng tuyệt nhất.

Dựa vào thông số kỹ thuật hộp mực

Dựa vào độ đậy mực được in ấn sẵn trên vỏ hộp mực. Quý Khách có thể xác minh được đúng chuẩn số trang giấy được in ra.

Ví dụ:

Máy in Canon 2900 thực hiện vỏ hộp mực Cartridge 303 độ lấp 5% in được tối đa là 2000 trang A4. Nếu chúng ta in văn uống phiên bản bao gồm độ đậy là 10%, thì số trang in về tối đa vẫn sút còn ½, tức là 1000 trang.Máy in Brother HL-L2361Doanh Nghiệp, 2321, 2366, 2701D, 2701DW độ phù 5% in được buổi tối đa 2600 trang A4. Nếu in logo giỏi phiên bản tính có nền, những hình hình họa đi kèm theo, độ phủ lên tới mức 20% thì số trang in được tối nhiều chỉ từ 650 trang.

Dựa vào số trang giấy vẫn in

Sau lúc đổ mực thiết bị in mới hoặc vừa cài đặt thiết bị in về, bạn có thể tìm tra số trang in được bằng cách theo dõi và quan sát số gam giấy đã hết đi. Dựa vào số game giấy nhằm tính tân oán số tờ là vấn đề quá dễ ợt, đúng không?

Ví dụ: một hộp mực in được 3 game giấy, mỗi game giấy A4 thường khoảng chừng 500 tờ. Dẫn mang lại 1 hộp mực in được khoảng 1500 tờ.

Xem thêm: Điều Trị Mụn Tận Gốc Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chữa Mụn Giá Rẻ Tại Hà Nôi, Tphcm

*

1 hộp mực in được từng nào tờ giấy A4

Không thể làm sao xác định được đúng chuẩn một hộp mực in được từng nào tờ giấy. Số trang in được đã nhiều giỏi ít tùy trực thuộc vào nhiều loại máy in, tuổi thọ sản phẩm in; nhiều loại hộp mực, một số loại văn uống ban được in.