12000 btu bằng bao nhiêu hp

  -  

Lúc tất cả dự định tìm kiếm sở hữu ổn định tốt ngẫu nhiên 1 vật dụng tiêu thú năng lượng điện làm sao không giống, bạn ta hay quan tâm cùng tìm hiểu về đa số thông số kỹ thuật chuyên môn. BTU là một trong Một trong những thông số kỹ thuật kinh nghiệm thường gặp gỡ độc nhất vô nhị khi bạn chọn download cân bằng.

Bạn đang xem: 12000 btu bằng bao nhiêu hp

Vậy BTU là gì? 1 ngựa (HP) bằng từng nào BTU. Tính công suất điều hòa trải qua BTU, ngựa chiến, HP gồm tiện lợi không? Hãy xem tức thì bài viết dưới đây.

BTU là gì? Thông số HP, Ngựa nói lên điều gì?

*

Btu là gì? tính hiệu suất cân bằng dựa vào btu

Trong quy trình support, lắp ráp và sữa chữa điều hòa cho những quý khách, “BTU là gì?” là câu hỏi cơ mà Điện rét Quang Dũng hay gặp gỡ nhất. Trên thực tiễn, tùy theo khu vực địa lý và vùng miền, phần đông thông số chuyên môn có thể sẽ được thay đổi bằng các tên gọi khác cùng với ý nghĩa sâu sắc tương tự.

lấy một ví dụ nhỏng BTU, HP.. tuyệt ngựa,… vì thế bắt buộc Shop chúng tôi vẫn dành riêng nội dung bài viết ngày từ bây giờ nhằm share, đáp án các thắc mắc của khách hàng phát âm về những tư tưởng này.

PSI là gì? 100 PSI là gì? Đơn vị PSI là gì

Đơn vị BTU biểu hiện cho báo cáo gì?

Khi đi cài cân bằng, cùng bề mặt giá buốt của điều hòa thường xuyên ghi 9000BTU, 12000BTU… Nhưng 9000btu là gì? 12000 btu là gì? 18000btu là gì? Vậy đơn vị BTU là gì? Nó biểu lộ lên tiếng gì, hỗ trợ chúng ta reviews loại gì? quý khách hàng cần phải gồm trả lời phát âm thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ lạnh hoặc theo dõi và quan sát tức thì bài viết tiếp sau đây.

BTU (British thermal unit) là đơn vị dùng để làm đo năng suất của ổn định. Chiếc điều hòa vẫn vận động cùng với hiệu suất mập tuyệt nhỏ? Tiêu trúc nhiều hay không nhiều điện năng sẽ vị chỉ số của đơn vị này đưa ra quyết định.Ví dụ: Điều hòa chuyển động với công suất 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU tốt 24000 BTU…Thông số này được áp dụng chủ yếu ngơi nghỉ các tỉnh giấc thị trấn Quanh Vùng phía Bắc.

Xem thêm: Những Chiếc Iphone 5S 2016 Có Giá Bao Nhiêu? Iphone 5/5S Giá Một Triệu Đồng Tại Việt Nam

Công suất BTU là gì?

Theo Wikipedia, BTU là đơn vị năng lượng gồm xuất phát sử dụng trường đoản cú Hoa Kỳ, được dùng để mô tả cực hiếm nhiệt ( tích điện ) của nhiên liệu, và cũng nhằm thể hiện hiệu suất của các khối hệ thống làm cho lạnh lẽo nlỗi ổn định (sản phẩm lạnh). lúc được áp dụng nhỏng một đơn vị tính năng suất, chúng ta đang viết dưới dạng ký hiệu BTU/h ( BTU bên trên giờ).

Quy đổi btu quý phái kw , btu sang hp :

1w dao động 3,41214 BTU/h1000 BTU/h dao động 0,293071 kW1 hp ( 1 ngựa ) xấp xỉ 2511,34 BTU/h

HP là gì?

HPhường. là thông số kỹ thuật được dùng làm bộc lộ năng suất hoạt động của điều hòa. Chúng ta hoàn toàn có thể phụ thuộc vào HP để gạn lọc dòng cân bằng cân xứng với nhu yếu của chính mình.Máy lạnh 1 HP, Máy lạnh lẽo 1,5 HPhường, Máy rét 2 HPhường, Máy giá buốt 2,5 HPhường,…Thông số này được thực hiện đa số sinh hoạt các tỉnh tỉnh thành khu vực phía Nam.

Con Ngữa là gì

Giống như BTU xuất xắc HP., ngựa cũng là một loại thông số nghệ thuật nhằm nói về hiệu suất.Ví dụ: Máy rét mướt 1 ngựa, Máy rét mướt 1,5 ngựa, Máy rét mướt 2 ngựa, Máy giá buốt 2,5 ngựa,…. ( 1 hp = 1 ngựa )Thông số này được sử dụng đa số ở các thức giấc tỉnh thành khu vực phía Nam. 

1 ngựa bởi bao nhiêu BTU | 1 HPhường bằng bao nhiêu BTU

Qua hầu như share sinh sống trên, bọn họ sẽ biết BTU là gì rồi. Vậy các thông số kỹ thuật BTU, HP., Ngựa gồm mối liên hệ với nhau như vậy nào? Hãy cùng Điện rét mướt Quang Dũng tìm hiểu tức thì dưới đây nhé…

Vậy 1 ngựa bởi từng nào btu, 1 hp bởi bao nhiêu btu? Mặc dù từng khu vực địa lý sẽ sở hữu cách hotline và thông số kỹ thuật biểu đạt công suất khác nhau, nhưng mà thân bọn chúng vẫn đang còn rất nhiều côn trùng tương tác theo tiêu chuẩn chỉnh một mực. Cụ thể nhỏng sau: 1 HPhường = 1 Chiến Mã = 9000 BTU.

Điều hòa chuyển động cùng với năng suất 9000 BTU = Máy giá buốt 1 Ngựa = Máy giá buốt 1 HP.. ( Phù phù hợp với phần nhiều không gian gồm diện tích ~15m2)Điều hòa vận động cùng với hiệu suất 12000 BTU = Máy lạnh 1,5 Chiến Mã = Máy giá buốt 1,5 HP.( Phù hợp với đa số không khí bao gồm diện tích 16 – 22m2)Điều hòa vận động cùng với năng suất 18000 BTU = Máy lạnh lẽo 2 ngựa chiến = Máy lạnh 2 HPhường.( Phù hợp với số đông không gian bao gồm diện tích S 22 – 30m2)Điều hòa chuyển động cùng với công suất 24000 BTU = Máy giá 2,5 Ngựa = Máy giá buốt 2,5 HPhường.( Phù phù hợp với đa số không gian bao gồm diện tích S 30 – 35m2)

Cách tính năng suất điều hòa

Thực chất, tính công suất điều hòa nhờ vào BTU khá là đơn giản và dễ dàng. Để biết diện tích S phòng bản thân tương xứng cùng với công suất của điều hòa bao nhiêu BTU, chúng ta có thể vận dụng công thức sau đây :

1mét vuông x 600BTU

lấy một ví dụ : Diện tích căn chống nhà bạn là 15m2, từ bây giờ năng suất làm lạnh lẽo phù hợp độc nhất vô nhị đang là : 15mét vuông x 600btu = 9000btu.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Trị Nám Sắc Ngọc Khang Giá Bao Nhiêu ? ❤️ Có Thật Sự Tốt Không⚡

Điều Hòa 12000 BTU Dùng Cho Phòng Bao Nhiêu M2?

Việc gọi biết BTU là gì? Và sự tương quan của không ít thông số kỹ thuật sẽ giúp đỡ đến chúng ta khỏi ngạc nhiên trong Việc lựa chọn ổn định. Trung trọng tâm sửa ổn định Quang Dũng có niềm tin rằng mặc dù sinh sống ngẫu nhiên vị trí địa lý làm sao, cùng với phần nhiều kỹ năng và kiến thức vừa đạt được, độc giả cũng trở nên lạc quan để đưa ra quyết định chọn 1 dòng cân bằng bao gồm năng suất tương xứng cùng với diện tích S cnạp năng lượng chống của gia đình bản thân.