200 SÒ ĐƯỢC BAO NHIÊU RP

  -  

Nạp 100K Garemãng cầu được bao nhiêu RP? Tỷ giá quy đổi sò sang trọng RPhường 2020 khi hấp thụ thẻ garemãng cầu 200K, 500K,… được bao nhiêu sò với thay đổi được từng nào RP. trong LMHT? Game thủ phải chú ý gì để sở hữu được không ít RPhường vào Liên Minch Huyền Thoại nhất? Cùng coi ngay chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.Quý Khách vẫn xem: 1 sò được bao nhiêu rp

Trong Liên Minh Huyền Thoại gồm 2 các loại đơn vị chức năng tiền tệ rất có thể giúp gamer hoàn toàn có thể tiêu dùng được sẽ là IP và RP. Trong đó, IPhường. rất có thể kiếm được qua các cuộc chiến, trong khi RP chỉ rất có thể tải được bằng cách hấp thụ thẻ. Sản phẩm hoàn toàn có thể sở hữu được bằng IP chỉ bao hàm Tướng, Ngọc/ Trang phục bổ trợ. Còn RP thì bạn cũng có thể download được rất nhiều thứ như: Tướng, bộ đồ, chủng loại mắt, biểu tượng anh Hùng, Tăng điểm, gói, tài khoản.

Bạn đang xem: 200 sò được bao nhiêu rp

Để đạt được Tướng xịn, xiêm y tốt đẹp nhất, tăng điểm thì các gamer cần được có RP. Nhìn chung thì giá chỉ các tướng tá vào Liên Minch Huyền Thoại cũng không quá đắt, hơi cân xứng cùng với túi tiền của hầu hết fan. Giá tướng mạo vừa đủ cho một cỗ skin từ bỏ 50.000 mang đến 100.000 VNĐ. Với mức giá thành này, các người chơi hoàn toàn rất có thể sắm cho doanh nghiệp hầu như vị tướng tá xịn, trang phục, skin dễ nhìn.

Với yêu cầu tải tướng tá, xiêm y của rất nhiều người chơi thì thẻ Garemãng cầu là một trong những giữa những thẻ game HOT tuyệt nhất Thị Phần bây giờ. Dưới đó là câu vấn đáp Lúc nạp thẻ liên minh huyền thoại của game thủ: Nạp 100K Garena được bao nhiêu RP., nạp 200K,500K Garena được từng nào RPhường., 50K được bao nhiêu RPhường. 2020,… thẻ garemãng cầu bao nhiêu chi phí, quy đổi sò sang trọng RP..

Nạp 100K Garena được bao nhiêu RP?

Mệnh giá thẻ GarenaSố Sò nhấn đượcSố RP được quy thay đổi trường đoản cú Sò
20K40 Sò40
50K100 Sò100
100K200 Sò210
200K400 Sò425
500K1.000 Sò1.070

Hay nói theo một cách khác,

➣ Nạp 100K được 200 Sò quy đổi được 210 RP

➣ Nạp 200K được 400 Sò quy đổi được 425 RP

➣ Nạp 500K được một.000 Sò quy thay đổi được một.070 RP

Cách tải thẻ Garena Giảm ngay 3%

Lúc Này bạn đã sở hữu thể cài đặt thẻ Garemãng cầu sinh sống bất kể đâu! trò chơi thủ Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể cài thẻ Garena online giá bèo một giải pháp thuận lợi. Mua thẻ Garena qua momo, cài thẻ Garena Tiki, tải thẻ Garena bằng ATM,… Nhưng giải pháp an ninh và tiện nghi được không ít bạn chọn lọc sẽ được ra mắt ngay lập tức dưới đây:

Mua thẻ Garena tại ví VTC Pay – ưu đãi 3% an ninh – nhanh chóng!

Ví điện tử VTC Pay cài thẻ Garena online, nạp Sò giá thấp tiện nghi hấp thụ Liên Minh Huyền Thoại, hấp thụ Liên Quân sản phẩm điện thoại, nạp Garena Free Fire, nạp Fifa online 4,… dễ dãi quy đảo qua sò, quân huy, klặng cương, FC,…

Chỉ cần có một thông tin tài khoản Ví VTC Pay là bạn cũng có thể nạp Sò bất kể đâu – bất kể thời điểm nào – mau lẹ và thuận tiện.

Xem thêm: Mở Cửa Hàng Quần Áo Cần Bao Nhiêu Vốn ? Mở Shop Quần Áo Cần Bao Nhiêu Vốn

➤ Cách 1: Đăng nhập/Đăng ký kết tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

➤ Bước 2: Truy cập trang web https://vtcpay.vn. Tại hạng mục sản phẩm => Mã thẻ Game/Mã thẻ Garemãng cầu => Lựa lựa chọn mệnh giá bán thẻ, số lượng thẻ => Kiểm tra số chi phí bắt buộc tkhô cứng tân oán. Tại trên đây, chúng ta được nhận khuyến mãi chiết khấu 3%.

Hoặc sở hữu thẻ Garemãng cầu tức thì bên trên điện thoại với vận dụng Ví năng lượng điện tử VTC Pay. quý khách hàng theo lần lượt tiến hành những làm việc nhỏng sau:

➤ Bước 3: Chọn thủ tục tkhô cứng toán thù bởi Ví năng lượng điện tử VTC Pay hoặc qua thẻ bank nội đia/quốc tế. Tiếp theo, chúng ta nhập mã bảo mật OTP/ODP.. để hoàn toàn xác thực thanh khô toán thù.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Thai Nhi 34 Tuần Tuổi Nặng Bao Nhiêu Kg? ?


*

Hình như, chúng ta có thể cài thẻ Garemãng cầu bên trên máy tính xách tay bằng cách truy vấn website https://vtcpay.vn chọn vào mục “thẻ game“.

Trên đây là công bố trả lời những câu hỏi, vướng mắc cùng hầu như xem xét của rất nhiều game thủ nạp 100k garemãng cầu được từng nào RP?. Muốn hấp thụ Sò giá bèo thì cấp thiết bỏ qua thẻ Garemãng cầu trên ví VTC Pay!