CÁCH KIỂM TRA IPHONE SẠC BAO NHIÊU LẦN

  -  

Các setup khoác định của iPhone ko có thể chấp nhận được chúng ta chất vấn mốc giới hạn sạc, mặc dù các bạn vẫn có thể tìm kiếm được phần đa dữ liệu này một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone sạc bao nhiêu lần

Cách kiểm tra tần số sạc bên trên iPhone

Số vòng sạc được lưu trữ trong một Khu Vực “túng bấn ẩn” cơ mà người tiêu dùng thường ko chú ý. quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy đều số lượng này qua các bước sau.

Đầu tiên, hãy vào Cài đặt > Quyền riêng rẽ tứ > Phân tích & Cải tiến > Dữ liệu Phân tích. Tại trên đây chúng ta có thể search thấy 1 loạt bản ghi dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình.

*

Tiếp theo hãy tìm đến phiên bản ghi bao gồm tên log-aggregated- tiên tiến nhất rất có thể. Hãy yên tâm kéo xuống sát dưới, địa điểm những tài liệu về pin được ghi lại. Lưu ý rằng, phiên bản ghi này chỉ xuất hiện thêm khi chúng ta đang nhảy nút Chia sẻ Phân tích iPhone làm việc bên trên trong khoảng 2-3 ngày.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Siêu Thị Đổi Thưởng 3D Online Ca Vang 777, Game Bắn Cá Trong Siêu Thị

*

Thông tin về pin với sạc của bạn sẽ được thể hiện nhỏng sau:

Dòng táo Apple.power.battery.cycle_count biểu lộ số chu kỳ luân hồi sạc (đầy 100%) của viên pin. Như ở chỗ này tôi đã có 408 lần sạc đầy.Dòng táo Apple.power.battery.design_capacity khắc ghi dung lượng pin gốc của dòng sản phẩm. Mình đang thực hiện iPhone 7 với viên pin 1960mAh và được ghi sinh sống đó là 1960.

Để kiếm tìm kiếm dễ dàng hơn, bạn có thể sao chép cả bạn dạng ghi này rồi dán lại Ghi chụ. Tại đây, chúng ta cũng có thể dùng nguyên lý Tìm vào Ghi chú rồi tra hầu như từ khóa như trên.

*

Ttốt pin iPhone chủ yếu hãng tại Hoàng Hà Mobile

Sạc của các bạn sẽ dần dần lão hoá theo thời hạn. Theo Apple, các bạn sẽ nhận thấy đều dấu hiệu pin đã biết thành chai sau khoảng tầm 500 lần sạc. Hiện nay thời lượng áp dụng sẽ ít đi cùng trang bị cũng kỉm quyến rũ hơn trước đây nữa.

Xem thêm: Mời Các Bác Góp Ý Ghép Loa Pioneer S, Mua Bán Loa Pioneer S

Lúc Này, tại những Trụ sở của Hoàng Hà thiết bị di động đa số hỗ trợ cố gắng pin iPhone dung tích chuẩn chỉnh và dung tích cao với giá chỉ với 160K. Đây đầy đủ là hầu như sản phẩm pin chủ yếu hãng Hãng Pisen, bảo đảm trọn vẹn cân xứng với đa số vật dụng iPhone. Nếu các bạn cảm thấy viên pin đã không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thực hiện cũng tương tự tính năng của dòng sản phẩm có dấu hiệu trở xuống, hãy tới siêu thị Hoàng Hà thiết bị di động gần nhất để được hỗ trợ nha.

THAY PIN IPHONE CHÍNH HÃNG PISEN

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Tsi mê gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật số đông công tác cùng ưu tiên mau chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại nhằm cập nhật số đông tin tức tiên tiến nhất, tấp nập độc nhất nhé!