CANXI NEXTG CAL GIÁ BAO NHIÊU

  -  
Hồ Chí Minc An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long
*

*

*

*

PM NextG Cal hộp 24 viên bổ sung canxi, điều trị loãng xương


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thành phần: Mỗi viên nhộng tất cả chứa: Hydroxyapatite (microcrystalline): 500mg tương tự cùng với calcium 120mg, tương đương cùng với phosphorus 55mg; Dry Vi-Ta-Min D3 Type 100 CWS 800mcg tương đương cùng với cholecalciferol (Vi-Ta-Min D3) 2mcg; Dry vitamin K1 5% SD 160mcg tương đương với vitamin K1 8mcgTá dược: Magnesium stearate, Silica - colloidal anhydrous, Gelatin, Titanium dioxide, Amaranth, Brilliant xanh FCF, Ailura red AC.

Công dụng: Bổ sung canxi trong những ngôi trường phù hợp thiếu hụt (trong thời kỳ phát triển, thiếu phụ bao gồm tnhì cùng mang đến con mút, thiếu phụ sau mãn ghê...)Phối vừa lòng chữa bệnh loãng xương.


Thành phần

Mỗi viên nang có chứa: Hydroxyapatite (microcrystalline): 500mg tương đương với calcium 120mg, tương tự cùng với phosphorus 55mg; Dry vitamin D3 Type 100 CWS 800mcg tương đương cùng với cholecalciferol (Vi-Ta-Min D3) 2mcg; Dry vitamin K1 5% SD 160mcg tương tự cùng với Vi-Ta-Min K1 8mcg

Tá dược: Magnesium stearate, Silica - colloidal anhydrous, Gelatin, Titanium dioxide, Amaranth, Brilliant blue FCF, Ailura red AC.

Bạn đang xem: Canxi nextg cal giá bao nhiêu


Công dụng (Chỉ định)

Bổ sung can xi trong các ngôi trường thích hợp thiếu (vào thời kỳ lớn mạnh, thiếu phụ gồm tnhị cùng đến con mút, thiếu phụ sau mãn kinh...)

Phối hận đúng theo khám chữa loãng xương.


Liều dùng

Người lớn: 2-6 viên hằng ngày.

Prúc cô bé tất cả tnhì và đến con bú: 4 viên hàng ngày.

Trẻ em: 1-3 tuổi: 2-3 viên/ngày; 4-13 tuổi: 2-4 viên/ngày; 13 tuổi trở lên: theo liều của người bự.

Hoặc theo hướng dẫn của chưng sĩ.

Lưu ý: Không cần thiết đề nghị cần sử dụng vượt 2000mg canxi trong một ngày.


Không sử dụng trong ngôi trường đúng theo sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân mẫn cảm cùng với ngẫu nhiên thành phần làm sao của thuốc. Các ngôi trường phù hợp tăng can xi máu, sỏi thận, nhiễm độc Vi-Ta-Min D.


Lưu ý Lúc áp dụng (Chình họa báo và thận trọng)

Vitamin không thể sửa chữa thay thế mang lại các bữa ăn thông thường.

Xem thêm: 【11/2021】Giá Bào Ngư Khô Giá Bao Nhiêu 1 Kg Tphcm, Làm Món Gì Ngon

Nếu triệu chứng không lành xin hỏi chủ ý bác sĩ.

Không cần cần sử dụng vượt 20mcg Vitamin D một ngày (đó là nấc thấp độc nhất vô nhị vẫn không có báo cáo hiện đang có tác dụng không hy vọng muốn).

Thông báo mang đến BS nếu bao gồm ngẫu nhiên phản nghịch ứng như thế nào xảy ra khi dùng dung dịch. Nếu phải thêm thông tin, xin hỏi chủ kiến của bác sỹ.


Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Không bao gồm công dụng phụ làm sao được ghi dấn với liều dùng mang lại 8g/ngày cho phức tạp Microcrystalline calcium hydroxyapatite (MCHA) trong vòng thời gian lâu năm. MCHA là dung dịch bình an, chưa xuất hiện ghi thừa nhận về độc tính.

Nếu cần sử dụng quá liều vitamin D thì có một vài công dụng prúc như ngủ con kê, mệt nhọc, chóng mặt, mửa, bi quan nôn, tiêu chảy, chán ăn uống, miệng khô...Mức phải chăng nhất tất cả báo cáo hiện đang có công dụng không mong muốn làm việc Vitamin D là 50mcg/ngày. Không bao gồm report về chức năng không muốn từ Vitamin K, cho nên vì vậy không tồn tại mức khuyến nghị liều buổi tối nhiều của Vitamin K.

Thông báo cho bác bỏ sĩ rất nhiều công dụng không mong muốn gặp yêu cầu Lúc áp dụng dung dịch.


Tương tác với các dung dịch khác

Bisphosphonates (Alendronate, etidronate, ibandronate, risedronate & tiludronate): Việc bổ sung canxi làm cho bớt kêt nạp Bisphosphonate. Bệnh nhân buộc phải uống Bisphosphonate khoảng 30 phút trước khi uống Canxi, nhưng cực tốt là đề xuất dùng dung dịch vào 2 buổi khác biệt trong ngày.

Canxi có tác dụng tăng độc tính của các Glycosid digitalis so với tyên vì tăng nồng độ canxi máu sẽ làm cho tăng tác dụng ức chế Na+-K+-ATPạse của glycosid tim. Nên tìm hiểu thêm chủ ý của BS về liều dùng tương thích của Canxi cũng giống như đánh giá độ đậm đặc can xi huyết trường hợp quan trọng.

Lượng canxi phải được điều chỉnh nếu cần sử dụng cùng rất Digoxin vày có khả năng gồm tác động tới nồng độ Canxi máu. Khi dùng Canxi cùng với levothyroxine hoặc một vài team phòng sinh quinolone hoặc Tetracyclin, đề nghị hỏi ý kiên của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng.

Xem thêm: Mẹ Có Biết Trẻ Sơ Sinh Ngủ Bao Nhiêu Tiếng Là Đủ, Trẻ Sơ Sinh Ngủ Bao Nhiêu Tiếng Là Đủ

Không chữa bệnh bên cạnh đó cùng với cholestyramin hoặc colestipol, phenobarbital hoặc phenytoin, corticosteroid, do bọn chúng có thể gây khó dễ hấp thu vitamin D hoặc làm cho bớt tác dụng của vitamin D. Điều trị bên cạnh đó Vi-Ta-Min D cùng với thuốc lợi tiểu thiazid ở bệnh nhân tphát âm năng tuyến cận liền kề hoàn toàn có thể làm cho tăng canxi tiết.