Cờ Tỷ Phú Trên Pc

  -  

Chắc hẳn có rất nhiều người không biết rằng thay vì chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay đơn thuần trên điện thoại, bạn cũng có thể tải và chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay trên máy tính, trải nghiệm game mô phỏng dân gian tuổi thơ nổi tiếng của Việt Nam.

Bạn đang xem: Cờ tỷ phú trên pc

Chỉ cần đổ xúc xắc Cờ Tỷ Phú ZingPlay, người chơi sẽ bắt đầu hành trình du lịch qua các địa danh nổi tiếng, mua bán nhà đất và xây biệt thự tại nơi mình muốn. Chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay, ước mơ trở thành ông trùm và bà hoàng của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Download Cờ Tỷ Phú ZingPlay PC

Trong bài hướng dẫn sau đây, Honda Anh Dũng mang tới cho bạn một thủ thuật chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay trên máy tính bằng BlueStacks, giả lập Android vừa mới ra mắt phiên bản 5 có nhiều cải tiến, chạy mượt và tương thích với nhiều hệ điều hành, không crash (văng) khi đang chơi game.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay trên PC

Bước 1: Cài đặt BlueStacks trên máy tính – Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks qua liên kết bên dưới. – Có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt nếu bạn không biết cách thực hiện.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính

=> Link tải BlueStacks

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google Play – Mở BlueStacks, click Cửa Hàng Trò Chơi. – Sử dụng tài khoản Gmail đăng nhập Google Play Store.

Xem thêm: Thuốc Ediva L Cystine 500Mg Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Thuốc Ediva L

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Google

Bước 3: Tìm kiếm game Cờ Tỷ Phú ZingPlay.

Xem thêm: Nơi Bán Chậu Xi Măng Giá Bao Nhiêu ? Chậu Xi Măng Tròn Giá Bao Nhiêu

– Nhập Cờ Tỷ Phú ZingPlay vào mục Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi. Bước 4: Cài đặt game Cờ Tỷ Phú ZingPlay ZingPlay – Click nút Cài Đặt (Install) trò chơi trên máy tính bằng BlueStacks Bước 5: Chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay trên máy tính – Sau khi cài đặt thành công, nhấn nút Phát để khởi động Cờ Tỷ Phú ZingPlay. – Đăng nhập tài khoản Cờ Tỷ Phú ZingPlay của bạn bằng các hình thức gợi ý: + Tài khoản Facebook + Tài khoản Google + Tài khoản Zing + Tài khoản ZingID + Tài khoản ZingMe – Nếu đây là lần đầu bạn chơi game Cờ Tỷ Phú ZingPlay, hãy tạo nhân vật và Tìm Hiểu cách chơi Cờ Tỷ Phú qua hướng dẫn của hệ thống nhé. – Một trong những điểm đặc biệt của Cờ Tỷ Phú ZingPlay chính là tính năng Chơi Tự Động, bạn chỉ cần click vào Avatar nhân vật của mình => chọn Chơi Tự Động. Tính năng này dành cho những ai đang chơi mà có việc bận đột xuất, không muốn thoát game mất thưởng.

Quy tắc chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay trên máy tính

– Mỗi ván chơi có thể có từ 2 đến 4 người chơi cùng lúc. – Sử dụng và đổ 2 quân xúc xắc (xí ngầu) để quyết định số bước di chuyển dựa theo tổng số điểm trên 2 quân xúc xắc. – Khi di chuyển một vòng, qua vạch xuất phát ban đầu người chơi sẽ nhận thưởng tiền. – Đến vùng đất trống, người chơi có thể xây nhà hoặc kỳ quan bằng tiền kiếm được. – Nếu đi vào công trình của người khác, bạn sẽ phải trả phí tham quan. – Mục tiêu chính là mua thật nhiều đất và xây thật nhiều nhà. – Ván chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn một người chơi duy nhất không bị phá sản (hết tiền) Hy vọng với bài hướng dẫn tải và chơi Cờ Tỷ Phú ZingPlay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trở thành tỷ phú ngay trên máy tính, đổ xúc xắc bằng chuột, thao diễn tài chiến lược kinh doanh của mình.