Cu gáy ấp bao nhiêu ngày thì nở

  -  

Welcome Yêu Chim CuGáy

Chyên Cu Gáy (còn được gọi là chlặng Gáy) đã có được dân sành chơi chyên chình ảnh khôn cùng mếm mộ, xếp đặt vào “ngôi” mặt hàng tđọng quí với chiếc bọn họ chim: Yến, Mi, Yểng. Website thanglon66.com.com được Thành lập và hoạt động với mục tiêu sinh sản một diễn bầy đàm phán giữa những thành viên tất cả cùng sở thích, <…>


Nuôi chyên cu gáy đẻ cho thu nhập cao

Với 4 căp chim cu gáy đẻ các tháng mang lại thu nhập từ 4-7 triệu VND đó là mô hình nuôi chlặng cu gáy của anh Vũ Hữu.

Bạn đang xem: Cu gáy ấp bao nhiêu ngày thì nở

Anh Vũ Hữu bộc bạch: Tôi thao tác làm việc vào cơ sở đơn vị nước, chính vì như vậy hầu như ngày ngủ tôi thường xuyên về các vùng quê tra cứu bắt chlặng, tuyệt nhất là chyên cu gáy. Không kiểu như những loại chyên ổn không giống, đùa chlặng cu gáy vừa sạch sẽ, vừa hấp dẫn do đùa chlặng cu gáy là nghịch âm giọng. Chim cu gáy có âm giọng khác biệt mà ko loại chlặng cảnh như thế nào học tập được. Hình như chlặng cu gáy còn được ca tụng là loài chlặng quân tử, vị Điểm sáng của chyên ổn cu gáy là khi thấy nóc lồng thủng thì kiếm tìm phương pháp chui ra, không nói là chyên mộc hay chyên thuần. Ngược lại, trong khi thấy đáy lồng thủng chyên ổn cu gáy ko lúc nào chui xuống cơ mà cất cánh ra.

*
với diện tích S 1 vài ba M2 là rất có thể nuôi chlặng cu gáy đẻ

Theo ông Vũ Hữu nuôi chim cu gáy đẻ không tinh vi lắm. Chỉ cần chuồng rộng lớn 1 vài M2 là hoàn toàn có thể nuôi chyên cu gáy đẻ được, chuồng nên nháng đoãng, tách gió bấc đông, trtia nắng hướng phía tây, nóc có mái che nắng nóng mưa, nền chuồng trải khu đất ải thô đập nhỏ dại, hoặc đất phù sa, trong chuồng nên được đặt hoa cỏ có cành đủ nhằm chim cu gáy đậu, nhân thể cất cánh nhảy lên xuống

*

Lồng chim cu gáy buộc phải nháng, có mái đậy nắng mưa

Chyên ổn cu gáy đẻ ăn uống chủ yếu là lúa, thóc dẫu vậy nên chọn rất nhiều loại thóc căng với nđính nlỗi BC15, Q5, thóc được rửa sạch mát , pkhá thô. Đồng thời thêm không nhiều thức ăn uống khác ví như đỗ xanh, vừng, để tu dưỡng quy trình chim cu gáy đẻ.

Xem thêm: 1 Ngày Tập Thể Dục Bao Nhiêu Là Đủ, Nên Tập Thể Dục Bao Nhiêu Phút Mỗi Ngày

Chyên ổn cu gáy từng lứa đẻ 2 trứng trong tầm 2-3 ngày, thời gian chyên cu gáy ấp khoảng chừng từ bỏ 13-15 ngày là nở hết. Trong giai đoạn ấp, chyên đực cùng chiếc cụ nhau ấp trứng, thường thì chlặng đực ấp tự 8h sáng- 3h chiều, chim mái ấp vào thời hạn còn lại. Trong quy trình tiến độ chlặng ấp bắt buộc lưu ý tránh giờ đồng hồ rượu cồn mạnh bạo làm chlặng sợ hãi, Khi ấp tinh giảm người tải nhằm chim tập trung ấp. Tuyệt đối không được sờ tay lên trứng chlặng vẫn vứt ấp.

Xem thêm: Tòa Nhà Bitexco Financial - Tòa Nhà Bitexco Bao Nhiêu Tầng

*

chyên ổn cu gáy ấp đề xuất không khí im tĩnh

khi chim bé nngơi nghỉ, chlặng bố/mẹ đã đẩy vỏ trứng thoát ra khỏi ổ. Chyên ổn cu gáy non được 5-10 ngày thì bắt ra nuôi cỗ nhằm quen với những người, nên để ý mang lại chyên cu gáy non uống nước, trường hợp háo nước chyên ổn sẽ yếu ớt, yêu cầu nhằm cóng thức ăn bên cạnh để chyên tập mổ, khi nào chyên ổn trường đoản cú phẫu thuật thức ăn uống thì chưa phải bón nữa.