Laptop Dell Xps 12

  -  

Nhu cầu sử dụng:

*
Học tập - Vnạp năng lượng chống
*
Đồ hoạ - Kỹ thuật
*
Mỏng Nhẹ
*
Cao cung cấp - Sang trọng

Thương hiệu:

*

 

Dell Xps vui chơi giải trí đa phương tiện

Dell Xps được coi là dòng laptop xách tay thời thượng của Dell với xây dựng rất đẹp cùng kỹ năng đa phương tiện đi lại giỏi rộng. Với Dell Xps chúng ta cũng có thể làm cho được đầy đủ sản phẩm công nghệ. Cấu hình dòng Dell Xps hay vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với CPU thế hệ mới Skylake core i7 , core i5.v.v. để giúp người tiêu dùng giải quyết và xử lý toàn bộ hầu hết công việc trở ngại độc nhất nên hình ảnh nặng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Laptop dell xps 12Xem thêm: Bật Mí Mẹo Chơi Bầu Cua Trên Điện Thoại Chuẩn Xác, Cách Chơi Bầu Cua Trên Điện Thoại

Màn hình Dell XPS đẹp có tương đối nhiều chắt lọc như FHD, tuyệt công nghệ cao cấp QHD mang lại sự yên cầu vui chơi giải trí là vô hạn với không có trạm dừng.

Dell XPS bền vững lịch sự trọng

Với Dell XPS sự bền bỉ đã có được Dell cam kết bằng xây đắp của nhiều phần dòng Dell XPS là vỏ bằng hợp kim nhôm khỏe mạnh, chắc chắn rằng và tinh tế và sắc sảo. Dell XPS thường xuyên được tô điểm bởi lớp tô theo technology mới nhất, tạo thành cảm xúc Dell XPS  khôn cùng cực nhọc pnhì color. Màu sắc đẹp của Dell XPS được đơn vị sản xuất ưu ái giúp cho màu luôn luôn luôn hài hòa và hợp lý cùng nhau, chúng ta sẽ ít thấy sự phối hợp Color ko cân xứng sống loại máy Dell XPS cao cấp này. Mọi chi tiết của Dell XPS hồ hết đề xuất được thiết kế theo phong cách thật tuyệt đối thì mới được mang đến ra khỏi xí nghiệp và mang đến tay quý khách hàng.

Xem thêm: Thổ Địa Ơi, Xe Khách Hà Nội Đi Cát Bà Bao Nhiêu Km, Tổng Hợp Những Cách Đi Ra Đảo Cát Bà

Mua Dell XPS tại thanglon66.com.com bạn sẽ được bảo đảm an toàn quality tuyệt đối là hàng nhập trường đoản cú Mỹ, với chính sách BH 12 tháng- 1 thay đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn tầm giá Ship hàng nước ta.