ĐI MÁY BAY ĐƯỢC MANG BAO NHIÊU KG HÀNH LÝ

  -  

Khi đi đồ vật cất cánh, hành lý tất cả vượt vượt khối lượng chất nhận được hay không là vấn đề luôn được nhiều người quyên tâm cân nặng nhắc lúc thu xếp hành lý cùng những vật dụng mang theo. Nhất là với những du khách đi các chuyến cất cánh quốc tế theo diện thăm người thân, họ thường sở hữu theo các đặc sản, xoàn tặng từ quê hương bởi vì vậy tư trang thường rất dễ vượt số lượng kg cho phép. Để biết cất cánh quốc tế được có từng nào kg tư trang hành lý, bài bác viết sau đây sẽ cung cấp ban bố cho các bạn.

Bạn đang xem: đi máy bay được mang bao nhiêu kg hành lý

*

Bay quốc tế được mang từng nào kg hành lý? - Ảnh: Internet

Hành lý xách tay

- Tùy thuộc vào quy định của những hãng sản phẩm không về tư trang hành lý xách tay và tùy thuộc vàotừng hạng ghế mà lại sẽ bao gồm những quy định riêng làm thế nào để cho phù hợp.

Với những du khách đi hạng thương gia sẽ được với theo 02 kiện tư trang cầm tay.Còn đối với những du khách ở hạng ghế phổ thông chỉ được có theo 01 kiện tư trang xách tay

- Thông thường mỗikiện hành lý xách bao gồm trọng lượng ko vượt vượt 7kg, một số hãng tất cả thể lên đến 10kgcùng gồm tổng kích thuộc của tía chiều nhỏ hơn 115centimet (56 x 36 x 23).Hành lý này cũng phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa vào ngăn đựng hành lý trên.

Hành lý ký gửi

Tùy theo hãng bay và hạng vé bạn cài đặt mà lại vé của bạn gồm hành lý ký gửi hay không, đối với hãng nội địa như Vietjet với Jetstar hạng phổ thông và khuyến mãi sẽ bên cạnh tư trang hành lý cam kết gửi. Các bạn cần phải cài bổ sung nếu có nhu cầu. Với Vietphái mạnh Airlines thì bao giờ cũng bao gồm miễn tầm giá 20kilogam cam kết gửi đi kèm vé.

*

Bạn cần nắm rõ quy định về số lượng tư trang hành lý cam kết gửivới cầm tay trước mỗi chuyến đi - Ảnh: Internet

Bảng quy định số lượng tư trang hành lý cam kết gửi theo hạng vé

Hành trình bay

Hạng vé

Số kiện mặt hàng gửi/Tổng trọng lượng

Trọng lượng

Kích thước

Châu Mỹ

Hạng thương gia

2 Kiện

23kg

158 cm

Hạng phổ thông

158 centimet với tổng kích thước của 3 chiều ko vượt thừa 273 cm

Đông Nam Á

Hạng thương gia

30kg

Hạng phổ thông

20kg

Hàn Quốc

Hạng thương gia

40kg

Hạng phổ thông

20kg

Nhật Bản

Hạng thương gia

60kg

Hạng phổ thông

40kg

Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Úc

Hạng thương gia

40kg

Hạng phổ thông đặc biệt

40kg

Hạng phổ thông

30kg

Với trẻ em

Đối với những hành trình bayđến Châu Mỹ: bạn sẽ được sở hữu theo01 kiện tư trang với trọng lượng 23 kg, tổng kích thước 3 chiều nhỏ hơn 115 cm và thêm một xe cộ đẩy tất cả thể gập lại.Đối với một số hành trìnhkhác: dưới 10 kilogam tư trang hành lý với thêm một xe cộ đẩy gập lại được.


Một vài quy định về hành lý ký gửi mang đến những chặng bay quốc tế

Hành lý cam kết gửi mang lại chặng cất cánh đếnMỹ

- Bạn phải knhị báo tại trạm thuế sân bay, nếu vào tư trang cam kết gửi bao gồm có theo ngân phiếu, ngoại tệ hoặc những vật dụng có giá trị tương đương 10.000USD.

- Bạn sẽ không thể nhập cảnh Mỹ nếu vào tư trang hành lý cam kết gửi có thịt với trái cây. Bởi theo quy định của Bộ Nông Nghiệp nước này, những loại trái cây, rau, hạt bao gồm thể chứa một số vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: Game Bắn Cá Tiểu Tiên Trực Tuyến, Bắn Cá Tiểu Tiên Cá

- Đối với dược phẩm, du khách cũngbị kiểm tra và có thể bị tịch thu.

Hành lý ký gửi cho chặng cất cánh đếnNhật Bản

- Cũng như Mỹ, nếu bạn có theo đồ ăn, đồ tươi sống, hải quan tiền Nhật Bản sẽ không cho bạn nhập cảnh.

- Khi làm cho thủ tục xuất cảnh Việt Nam để bay thanh lịch Nhật Bản, bạn không được mang theo hơn 7.000USD và thừa 15.000.000Đ. Tuy nhiên, khi sử dụngnhững loại thẻ tín dụng như: Master Card,Visa Card, ANZ, HSBC, VCB, ACB… bạn tất cả thể sở hữu theo từng nào tiền tùy mê say.

Hành lý ký gửi mang đến chặng cất cánh đếnSingapore

Bạn gồm thể sẽ ko được nhập cảnh Singapore nếu sở hữu theo rượu cùng kẹo cao su đặc với mỗi hành khách chỉ tất cả thể sở hữu theo tối đa 1 gói thuốc lá.

*

Các quốc gia, hãng sản xuất mặt hàng ko sẽ tất cả những quy định thông thường về tư trang hành lý ký kết gửi. (Ảnh: Internet)

Mua vé đồ vật cất cánh quốc tế tại Vietphái nam Booking được hỗ trợ sở hữu tư trang ký gửi

Vietnam Booking là một vào những địa chỉ uy tín để đặt cài vé máy bay giá bán rẻ. Đặt thiết lập vé sản phẩm bay tại đây, bạn luôn được đảm bảo hành trình dài của bản thân sẽ phù hợp với hy vọng muốn, bao gồm size giờ cất cánh tốt nhất cùng những ưu đãi trước và sau khoản thời gian đặt vé. khi đặt vé vật dụng cất cánh tại Vietphái mạnh Booking bạn còn được hỗ trợ thiết lập vé hành lý ký gửi với mức giá chỉ ưu đãi với còn được hỗ trợ hoàn/đổi vé.

Có 2 cách để Quý người sử dụng có thể đặt vé tại Vietnam giới Booking:

Đến chống vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để được tư vấn với thiết lập vé trực tiếp.

Xem thêm: Bật Mí Đeo Móng Hổ Giá Bao Nhiêu Tiền, Móng Hổ Bọc Vàng Đẹp Độc

Quý khách hàng bao gồm nhu cầu tìm hiểu hoặc được tư vấn nhanh về vé máy cất cánh giá chỉ rẻ, xin vui vẻ liên hệ Hotline: 1900 4798.

*

Văn phòng tư vấn của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng cùng TP Hồ Chí Minh - Ảnh: Internet