Đĩa win 8 giá bao nhiêu

  -  
Sản phẩm này là gia sản cá nhân được bán vì chưng Nhà Bán Hàng Cá Nhân cùng không nằm trong đối tượng đề xuất chịu đựng thuế GTGT. Do đó hóa đối kháng VAT ko được cấp trong ngôi trường đúng theo này. 


Bạn đang xem: đĩa win 8 giá bao nhiêu

Windows 8.1 (thương hiệu mã là Blue) là một hệ điều hành và quản lý máy tính phát hành vị Microsoft. Sau Lúc trình làng cùng xây dựng dưới dạng beta công cộng vào tháng 6 năm 2013, nó được xây dừng cho bên chế tạo vào ngày 27 mon 8 năm 2013 cùng kiến tạo rộng rãi vào trong ngày 17 tháng 10 năm trước đó.Trên Windows 8.1 khối hệ thống đa nhiệm được nâng cao với trình tìm kiếm, những ứng dụng tải sẵn rất tốt để giúp nâng từng trải của người tiêu dùng.Windows 8.1 nên làm setup nếu như mình muốn các áp dụng nền Modern, dịch vụ SkyDrive tích thích hợp sâu rộng và mong muốn tiết kiệm thời hạn bởi trình tìm tìm new. Nhìn nhấn một biện pháp một cách khách quan, Windows 8.1 vẫn là một những hiểu biết hơi tươi mới của Microsoft.Hướng dẫncài đặt win 8bởi đĩatrên nhà:Bước 1: quý khách cắm usb chứa win 8.1 hoặc đĩa win 8.1 vào máy tính xách tay. Sau đó khởi đụng lại máy tính bạn chọnF2nhằm vào BIOS (F2 là từng nhiều loại máy tính xách tay với máy tính khác có thể là F1, F10 nhé). Tiếp tục chúng ta chọnBoot-> CD-ROM Driver->F10.Điều chỉ BIOS cài win 8.1Sau đó để nó khởi cồn lại nlỗi hình là được bước 1.Win 8.1 vẫn nhậnBước 2: Sau Lúc hoàn thành nó hiển thị hình sau các bạn chọnNextđể tiếp tụcChọn ngôn từ, múi giờ cùng hình dáng bàn phímCách 3: Tiếp theo chúng ta chọnInstall nownhé.Chọn Install nowCách 4: Các bạn chọnI accept the license terms.

Xem thêm: Mua Mèo Tai Cụp Chân Ngắn Giá Bao Nhiêu ? Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất 2020

Sau kia ấnNextđể liên tục.Chọn I accept the license termsBước 5: Có 2 trường thích hợp nhằm các bạn lựa chọn:Upgrade: Đây là chọn lựa Khi bạn muốn nâng cấp xuất phát từ một phiên bạn dạng Windows cũ hơn lên Windows 8.1.Custom: Đây là tùy chọn bạn sẽ setup một hệ quản lý điều hành hoàn toàn mới.Theo bản thân có tác dụng new thì bạn nên chọnCustomđể thường xuyên nhé.Lựa chọn vẻ bên ngoài cài đặt đặtBước 6: Sau đó chúng ta lựa chọn chiếc như thế nào tất cả chữSystemliên tục chọnFomatnhư hình nhé. Cuối cùng thì chọnNextnhằm thường xuyên.Fomat sinh hoạt đựng dữ liệuBước 7: Màn hình thiết đặt Windows đã bước đầu, nó hoàn toàn có thể mất một ít thời gian cùng điều đó phụ thuộc vào vào cấu hình máy tính của chúng ta. Các chúng ta đề xuất đợi khoảng 15 phút nhé.Quá trình thiết lập win 8.1Cách 8: Sau lúc chạy ngừng win 8.1 các bạn điền thương hiệu tài khoản của chính mình vào phù hợp đặt là gì thì đặt. Sau đó chọnNextnhằm tiếp tụcĐặt tên thông tin tài khoản mang đến máy tínhCách 9: quý khách chọnCustomizeđể liên tục.lựa chọn Customize với win 8.1Cách 10: Quý Khách cđọng chọnNextbao giờ nlỗi hình này thì ngừng lạiCài win 8.1Cách 11: Bạn điền tên tài khoản với mật khẩu đăng nhập nếu như bạn vẫn chế tác cùng với Microsoft. Sau đó chọnNextĐăng nhập tài khoản-Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản thì chúng ta chọnContinue without a Microsoft account-> Next->Create a local tài khoản.Tạo thông tin tài khoản mang đến win 8.1– Sau kia các bạn điền những thông tin đề nghị vào. Sau đó chọnFinish.Điền thông tinCách 12: quý khách hàng sẽ tiến hành kế quả là một bản win 8.1 nhỏng hìnhSau khi bạn thiết lập windows 8 ngừng thì nên mua phần lớn ứng dụng cần thiết nhưứng dụng Unikey,phần mềm khử virus BKAV Home miễn giá thành,… nhằm máy tính xách tay của khách hàng hoàn thiện hơn.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Từ Hà Nội Đi Bắc Giang Bao Nhiêu Km ? Từ Hà Nội Đi Bắc Giang Bao Nhiêu Km

Đặc tính sản phẩm Đĩa Dvd tải win 8 tận nơi, Tặng Kèm kèm lúc mua sản phẩm cây máy tính đồng hóa HPhường, được đặt theo hướng dẫn cài đặt win, cung ứng thiết lập win tận nơi trường đoản cú xa


Đơn vị phân păn năn thiết yếu thức

*
Mua mặt hàng trực con đường (mua sắm online) mang lại sự tiện nghi, chọn lựa đa dạng và phong phú hơn cùng các hình thức giỏi rộng cho những người tiêu dùng, mặc dù thế khách hàng toàn quốc vẫn chưa tận thưởng được phần đông ứng dụng đó. Chính bởi vì vậy Chúng tôi hợp tác ký kết với Giao Hàng Nkhô nóng được xúc tiến cùng với ước muốn biến trung trung khu buôn bán trực con đường tiên phong hàng đầu tại VN nơi chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều thứ… Chúng tôi tất cả tất cả!

Phân phối hận vày ship hàng Nhanh hao - Bán sản phẩm bên trên cả nước - Thanh hao toán lúc thừa nhận mặt hàng - Đổi trả hàng miễn Phí