ĐỔI SẢN PHẨM TRẢ THƯỞNG CỦA MOBIFONE

  -  
*
Chương trình tích trữ thay đổi thưởng liên kết vĩnh viễn MobiFone

Đối Tượng Tmê man Gia Tích Điểm Đổi Ttận hưởng MobiFone

Để hoàn toàn có thể tham mê gia tích điểm thay đổi thưởng trọn MobiFone, thuê bao của người tiêu dùng bắt buộc là:

Khách hàng MobiFone đã chuyển động bên trên mạng (một chiều, 2 chiều) không là Hội viên Kết nối lâu hơn. Khách hàng được auto ĐK tsi gia công tác, ko buộc phải ĐK.

Bạn đang xem: đổi sản phẩm trả thưởng của mobifone

Sau lúc tsay mê gia tích trữ điểm, trường hợp thuê bao của chúng ta đang tích lũy đầy đủ 2000 điểm trsinh hoạt lên là sẽ có thể tđắm say gia thay đổi ttận hưởng MobiFone. 

Nội Dung Cmùi hương Trình Tích Điểm Đổi Thưởng

Các Ưu Đãi lúc Tích Điểm Đổi Ttận hưởng MobiFone

Sử dụng 2.000 điểm tích điểm thay đổi một loại sản phẩm khuyến mãi.Khách hàng ở trong đối tượng người sử dụng chương trình thay đổi thưởng kết kéo dài lâu sẽ tiến hành áp dụng điểm tích điểm để đổi mang các sản phẩm khuyến mãi kèm theo. Mỗi quý khách chỉ được đổi 01 sản phẩm.Tỷ lệ đổi điểm: 2000 điểm = một sản phẩm khuyễn mãi thêm.Khi người tiêu dùng lựa chọn thành phầm thành công xuất sắc, khối hệ thống vẫn trừ đi 2.000 điểm trong thông tin tài khoản điểm.

Các Sản Phẩm Khuyến Mãi Của Chương thơm Trình

Sau Lúc tham gia tích lũy đổi ttận hưởng MobiFone quà tặng mà người sử dụng nhận thấy là những gói thành phầm của MobiFone đã áp dụng mang lại công tác Kết nối lâu hơn mobi:

Sản phẩm 1: Gói thoại MobiFoneSản phẩm 2: Gói các thành phần hỗn hợp thoại và SMS
150 phút thoại vào nước

(Giá trị tương tự 144.000 đồng)

60 SMS + 125 phút ít thoại trong nước(Giá trị tương tự 144.000 đồng)
Thời hạn áp dụng của các thành phầm là 31 ngày kể từ ngày cùng thành công.

Nội Dung Tính Điểm Của Cmùi hương Trình Tích Điểm Đổi Ttận hưởng MobiFone

Ngulặng Tắc Tính Điểm Đổi Thưởng trọn MobiFone

Khách mặt hàng tmê say gia sẽ được tính điểm và tích điểm điểm thay đổi thưởng trọn MobiFone hàng tháng dựa vào những nguyên tố sau:

Tính điểm dựa trên lợi nhuận chi tiêu và sử dụng các dịch vụ của MobiFone.Tính điểm dựa vào lệch giá mua sắm chọn lựa trên các khối hệ thống shop bán lẻ của MobiFone.Tính điểm dựa trên thời gian áp dụng các dịch vụ MobiFone.

Xem thêm: Quy Đổi 1M Bằng Bao Nhiêu Cm, Dm, Mm, Km, 1M Bằng Bao Nhiêu Cm, Dm, Mm

Tài khoản cất 3 loại điểm trên: Mỗi khách hàng có một thông tin tài khoản tương ứng gọi là TK_MF: bao hàm 3 một số loại điểm tính trên: doanh thu chi tiêu và sử dụng, lệch giá mua sắm chọn lựa và thời gian thực hiện dịch vụ MBF.

Tra cứu vớt số điểm vào tài khoản: soạn KTD gửi 9237

Chi Tiết Cách Tính Điểm

Tính điểm dựa vào lệch giá chi tiêu và sử dụng các các dịch vụ viễn thông của MobiFone:

Tỷ lệ quy đổi điểm: 1.000 đồng (một ngàn đồng chẵn) = 1 điều. Phần cước lẻ Đối với người tiêu dùng trả sau: Điểm được tính dựa trên số tiền cước gây ra của mướn bao sau khi trừ đi những khoản khuyến mại cùng những loại ưu đãi (giả dụ có). Điểm chỉ được cộng vào tài khoản của thuê bao trường hợp mướn bao thanh hao toán thù hết những khoản cước tạo ra, rõ ràng nhỏng sau:Thanh khô toán trước thời điểm chặn một chiều: Cộng 100% số điểmThanh hao toán trong khoảng 10 ngày kể từ thời điểm chặn một chiều: Trừ một nửa số điểmTkhô giòn toán thù sau 10 ngày kể từ thời điểm chặn một chiều: Không cộng điểmĐối với ngôi trường phù hợp người sử dụng có khá nhiều thue bao (tầm thường mã khách hàng): Nếu người tiêu dùng còn nợ cước thì tất cả thuê bao của doanh nghiệp sẽ không được cộng điểmĐối cùng với quý khách hàng trả trước: Điểm được tính dựa vào doanh thu tiêu dùng của tài khoản chính

Tính điểm dựa trên lệch giá thiết lập thành phầm tại shop phân phối lẻ:

Tỷ lệ quy đổi điểm: 100.000 đồng (một trăm ngàn đồng chẵn) = 1 điều. Phần cước lẻ Điểm được xem dựa vào lợi nhuận mua thành phầm trên CH thừa nhận MobiFone trừ thẻ cào, thiết lập EZ nhằm nạp vào tài khoản ko được xem điểm

Tính điểm dựa trên thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone:

Mỗi năm thực hiện hình thức dịch vụ MobiFone người sử dụng sẽ được Tặng 50 điểm.Với người sử dụng thực hiện hiện tại: người sử dụng được cộng tổng thể số điểm cho quá trình áp dụng hình thức dịch vụ. Số điểm quý khách thừa hưởng = số năm áp dụng DV MobiFone x 50 điểm. Sau kia cứ đọng tưng năm vận động bộ quà tặng kèm theo thêm 50 điểm.Với quý khách hàng mới: câu hỏi tính điểm nhằm thay đổi thưởng trọn kết kéo dài lâu thực hiện theo hiệ tượng 1 năm sử dụng hình thức Tặng 50 điểm.Thời gian sử dụng DV MobiFone: Tính từ bỏ thời điểm trước tiên quý khách hòa mạng (cùng với người tiêu dùng trả sau) hoặc thời khắc kích hoạt (cùng với quý khách hàng trả trước) cho đến tháng khóa sổ. Phần lẻ bên dưới 12 tháng ko được tính điểm.Quy định trên áp dụng cho tất cả người tiêu dùng chuyển chủ quyền, chuyển dịch vụĐiểm được cùng vào tháng nhưng mà người tiêu dùng đủ ĐK nhằm cùng điểm (tròn n năm). Ví dụ: quý khách hòa mạng mon 12/2017 sẽ được cộng 50 điểm vào thời điểm tháng 12/2018.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Từ Đà Lạt Đi Buôn Mê Thuột Bao Nhiêu Km ? Kinh Nghiệm Đi Phượt Buôn Mê Thuột

Chu Kỳ Tính Điểm

Điểm được tính theo chu kỳ mặt hàng thángThuê bao trả sau: Điểm được tính cho những khoản cước tạo nên với được thanh khô tân oán vào tháng tính điểmThuê bao trả trước: Điểm được tính dựa vào doanh thu tiêu dùng của tài khoản chính trong tháng tính điểm

Quy Định Về Tính Điểm

Điểm được xem trên số mướn bao. Đối cùng với khách hàng có nhiều thuê bao thì số điểm sẽ tiến hành tính cho từng thuê bao solo thuộc khách hàng hàng kia. Nếu khách hàng còn nợ cước thì tất cả thuê bao của khách hàng không được cộng điểmKhi khách hàng ủy quyền phù hợp đồng, số điểm tất cả trong TK không được quy biến thành tiền thưởng tại thời điểm ủy quyền mà lại được auto đưa sang TK điểm của bạn được chuyển nhượng. khách hàng hàng trả trước gửi trả sau cùng trở lại vẫn được không thay đổi số điểm tích lũyNếu khách hàng trả sau thanh khô lý thích hợp đồng hoặc khách hàng trả trước khóa hai phía hết thời gian sử dụng, số điểm tích lũy của khách hàng sẽ không còn được quy đổi thành tiền thưởngTrong ngôi trường hợp khách hàng hàng đăng ký thay đổi hội viên KNDL vào thời điểm tháng n: Điểm tích trữ tại TK_MF đang đưa sang TK điểm KNDL từ thời điểm tháng n với hạng Hội viên là hạng Đồng.Trường phù hợp HV KNDL bỏ đăng ký hoặc hết hiệu lực thực thi vào thời điểm tháng n thì điểm tích điểm tại TK KNDL sẽ được đưa sang TK_MF của thuê bao từ thời điểm tháng n.Từ CK tính điểm mon 6/2020: KHÔNG tính điểm Khi áp dụng những hình thức sau:Các hình thức qua cổng nội dung 9029mPayGoogle PlayTruyền hình K+iParking

Câu hỏi tương quan về câu hỏi Tích điểm Đổi ttận hưởng MobiFone