FREE FIRE CÓ BAO NHIÊU LƯỢT TẢI

  -  

Tuy PUBG điện thoại là tựa game mobile bao gồm doanh thu lớn số 1 quả đât, tuy vậy sinh hoạt khuôn khổ không giống thì Free Fire lại là fan giành chiến thắng.


Mới đây, Sensor Tower đã thống kê, Free Fire đã hạ gục những đối thủ nặng ký kết khác để trở thành game di động được tải xuống nhiều nhất năm 20đôi mươi. Lúc năm 20đôi mươi sắp kết thúc, Garemãng cầu Free Fire đã cố gắng đảm bảo vị thế thống trị của mình với tư giải pháp là game Smartphone được tải xuống nhiều nhất trong năm. Theo report của Sensor Tower, Free Fire đạt kỷ lục với 266,2 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Bạn đang xem: Free fire có bao nhiêu lượt tảiFree Fire gồm lượng người chơi lớn tại Brazil, quần thể vực Nam Á, một số nước châu Âu cùng tại Việt Nam. Free Fire tất cả hơn 500 triệu lượt tải xuống tính riêng biệt bên trên Google Play. Năm 2020 là một năm đáng ghê ngạc đối với ngành công nghiệp game di động nói phổ biến cùng Garemãng cầu Free Fire thích hợp. Do đó, sự cạnh tranh con rất khốc liệt. Garena Free Fire đã phải đánh bại những game thiết bị di động khác để giành lại vị trí game được tải xuống nhiều nhất của mình.

Xem thêm: Công Thức Và Công Cụ Tính Vận Tốc Truyền Âm Trong Không Khí Là Bao Nhiêu Km/HTrong số những đối thủ, PUBG mobile cùng Subway Surfers tất cả lẽ là phổ biến nhất. Mặc dù xuất hiện muộn hơn vào năm 2020, Among Us vẫn cố gắng leo lên vị trí thứ nhị trong Top 5 game điện thoại được tải xuống. Trong lúc đó, Điện thoại tư vấn of Duty Smartphone không nằm vào list này. Năm 2020 cũng mang lại thấy Free Fire đã cố gắng thay đổi để phù hợp với xu hướng vạc triển với thị hiếu của ngành công nghiệp game di động nhưng mà đặc biệt trong số đó chính là Free Fire MAX.

Xem thêm: Chồng Được Nghỉ Bao Nhiêu Ngày Khi Vợ Sinh, Chế Độ Thai Sản Cho Chồng Có Vợ Sinh ConTheo Esports Charts, Free Fire đã tích lũy được lượt xem rất lớn về tổng số lượng người coi cũng như khán giả đang xem đồng thời của tất cả những giải đấu bao gồm thức vào nước và quốc tế bên trên YouTube. Đó là một vào những nguyên do tại sao Free Fire đã giành được danh hiệu “Game thể thao điện tử di động hay nhất” năm 20trăng tròn tại sự kiện eSports Awards, sự kiện mà Free Fire cũng đã đánh bại chính đối thủ PUBG mobile.