CA SĨ HỒNG NHUNG LY HÔN CHỒNG SAU 8 NĂM GẮN BÓ

  -  

Ca sĩ Hồng Nhung từng nào tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ Hồng Nhung: Cô là một trong ca sĩ danh tiếng của nước ta thương hiệu thân thiện là Bống. Cô là danh ca nhạc vơi hàng đầu của âm thanh nước ta đương đại, gồm công phệ vào việc cải tiến nền music non sông từ bỏ trong thời điểm đầu thập niên 90. Hồng Nhung có mức độ tác động rất lớn tới những chũm hệ ca sĩ về sau và được công nhận là một trong vào tứ Diva của cả nước. Với kỹ thuật thanh khô nhạc chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm tay nghề màn biểu diễn, cô luôn được chọn làm cho người chỉ dẫn cho các thí sinch trong số cuộc thi ca hát nhỏng Vietnam Idol, Giọng hát Việt.

Bạn đang xem: Ca sĩ hồng nhung ly hôn chồng sau 8 năm gắn bó

*

Hãy cùng thanglon66.com khám phá tiểu truyện ca sĩ Hồng Nhung là ai? sinh năm bao nhiêu & bao nhiêu tuổi, chiều cao của Hồng Nhung là từng nào v.v. vào bài viết dưới đây nhé.


Mục lục


Tiểu sử của ca sĩ Hồng Nhung

Tên thật của Hồng Nhung: Lê Hồng Nhung

Quê quán: Hà Nội

Cung hoàng đạo: Song Ngư (Pisces)

Bài hát nổi bật: Quê mùi hương đề nghị nắng (2020), Về với đông (2018), Phố à, phố ơi (2017), …

Người yêu/ các bạn trai của Hồng Nhung: Kevin Gilmore (chồng, sẽ ly dị năm 2017)

Facebook của Hồng Nhung: https://www.facebook.com/le.h.nhung.372

Instagram của Hồng Nhung: https://www.instagram.com/hongnhungbong

Kênh Youtube của Hồng Nhung: https://www.youtube.com/channel/UCTiE_Yzgawojnjy-jt4jkDA

Ca sĩ Hồng Nhung sinh năm bao nhiêu & từng nào tuổi?

Ngày sinc Hồng Nhung: 15 mon 03 năm 1970.

Xem thêm: Câu Nêu Mạch Cảm Xúc Bài Đoàn Thuyền Đánh Cá Được Triển Khai Theo Trình Tự Nào

Năm 2021 Hồng Nhung 52 tuổi.Năm 2022 Hồng Nhung 53 tuổi.Năm 2023 Hồng Nhung 54 tuổi.

Chiều cao ca sĩ Hồng Nhung bao nhiêu?

Chiều cao của Hồng Nhung: 1m53.

Xem thêm: Ngược Chiều Nước Mắt Có Bao Nhiêu Tập, Xem Lại Tập Cuối Nè Mọi Người Ơii

Các thành tựu của Hồng Nhung đã đạt được vào sự nghiệp ca hát

Năm 2000: Nhận giải Ca sĩ hát về Hà Nội giỏi độc nhất vô nhị, nhân đáng nhớ 990 năm Thăng LongThành Phố Hà Nội vì bạn lướt web Người lao động đánh giá.Năm 2001: Nhận giải Ca sĩ được thương yêu độc nhất của 10 năm báo Hoa học tròNăm 2002: Nhận giải Ca sỹ được thương mến tốt nhất của báo Thiếu niên Tiền phongNăm 2002: Nhận giải Ca sỹ được thương mến duy nhất của VTV – Bài hát tôi yêu lần 1Năm 2003: Nhận giải Ca khúc được ưa chuộng duy nhất của VTV – Bài hát tôi yêu lần 2 với bài hát “Một ngày mới” đứng vị trí số 1 bảng bình chọn.Năm 2003: Nhận giải ”Nữ ca sỹ được yêu quý nhất” Mai xoàn 2003 cùng với ca khúc Một ngày mới (Huy Tuấn)Năm 2006: Nhận giải “Sự nghiệp tỏa sáng” của Ngôi sao bạch kyên vày báo Điện hình họa kịch trường tổ chứcNăm 2007: Nhận giải “Ca sỹ được yêu mếm độc nhất 10 năm Làn sóng xanh” (1997 – 2007)Năm 2007: Nhận giải “Nghệ sỹ ăn diện lịch sự duy nhất 2007” vì chưng báo Mốt trao tặngNăm 2007: Live show ”Vì ta phải nhau” được VTV3 với báo Thể thao vnạp năng lượng hoá đánh giá vào trang nhất sự khiếu nại văn uống hoá tiêu biểu vượt trội duy nhất năm 2007.Năm 2007: Album “Vì ta bắt buộc nhau” là 1 trong 10 album hút khách độc nhất vô nhị 2007Năm 2011: MV Vòng Tròn tsay đắm gia “Trao Giải video nhạc Việt” của kênh MTV Vietnam giới chiếm 3 giải: Nghệ sỹ được tạo ra hình xuất nhan sắc tuyệt nhất, Bức Ảnh đẹp tuyệt vời nhất, Tác phẩm âm nhạc xuất sắc nhất

Một số hình hình họa khác của ca sĩ Hồng Nhung:

*

*

*

*

Trên đấy là tiểu truyện thông báo ca sĩ Hồng Nhung vẫn xác minh được tên tuổi với gồm chỗ đứng vào nền nghệ thuật toàn nước. Cô được người theo dõi, báo chí cũng như giới siêng ngành, cộng sự đồng ý là Diva của làng mạc nhạc Việt cộng cùng với Tkhô giòn Lam, Mỹ Linch, Trần Thu Hà. Hãy thuộc thanglon66.com đọc thêm về những diễn viên, hot girl, tín đồ danh tiếng, streamer không giống vào showbiz Việt nhé.