KEM VINAMILK HỘP LỚN GIA BẢO NHIỀU

  -  

Kem Vinamilk là một trong những món ăn vặt, ăn tráng miệng khoái khẩu của nhiều người Việt Nam. Những sản phẩm này đặc biệt được trẻ em, học sinh, sinh viên yêu thích. Kem của Vinamilk vừa đáp ứng được tiêu chí ngon miệng lại vừa có giá thành bình dân, do đó nó được nhiều người chọn lựa.

Bạn đang xem: Kem vinamilk hộp lớn gia bảo nhiều

Các sản phẩm Kem Vinamilk phổ biến nhất tháng 12/2021 như: ...


*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Thông tin thương hiệu:

Vinamilk là thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, cũng là một trong những thương hiệu Việt Nam vinh dự cạnh tranh được với nhiều thương hiệu sữa khác trên trường quốc tế. Bên cạnh những sản phẩm như sữa công thức, sữa tươi dinh dưỡng, sữa chua,... thì Vinamilk cũng cung cấp những chế phẩm từ sữa khác rất hợp với khẩu vị của người Việt, trong đó có Phomai con bò cười và Kem Vinamilk.

Kem Vinamilk:

Một số loại kem Vinamilk đang được yêu thích hiện nay:

Kem que Vinamilk:

Kem que rất được các bé yêu thích, đây là món ăn vặt gắn liền với tuổi thơ của các em. Sản phẩm này được Vinamilk đặt tên là “Nhóc kem”, như một món quà dành tặng cho các bạn nhỏ. Hiện nay, Vinamilk cung cấp 7 mùi vị cho kem que: đậu xanh, socola vani, socola 2x, socola dừa, dâu, khoai môn dừa, sầu riêng.

Một loại kem que khác là Delight Vinamilk với đặc trưng là kem socola kết hợp với hạnh nhân béo béo, giòn gòn. Hiện loại kem này có 3 mùi: Socola, Socola trà xanh, Socola cà phê.

Xem thêm: Thời Gian Bao Lâu Thì Được Gọi Là Xuất Tinh Sớm? ? Quan Hệ Bao Nhiêu Phút Là Đủ

Kem hộp Vinamilk:

Bên cạnh kem que thì kem hộp của Vinamilk cũng đang là sản phẩm được mọi người yêu thích. Kem được đóng gói trong các hộp nhựa có hình ovan có dung tích 1lít (hộp nhỏ có dung tích 450ml và 50ml), kem Vinamilk này là sản phẩm dành cho cả gia đình. Nhiều gia đình thường có thói quen ăn kem vào các buổi tối khi xem tivi, cùng chia nhau những miếng kem ngọt ngào thắm được tình cảm khăng khít giữa các thành viên.

Hiện nay, kem hộp có các mùi vị như: Kem Vani Vinamilk, Kem Hương Sầu Riêng Vinamilk, Kem Dừa Vinamilk, Kem sô cô la Vinamilk, Kem hương dâu Vinamilk, Kem Khoai Môn Vinamilk, Kem đậu xanh Vinamilk hay các mùi vị đặc biệt khác như cà phê, chanh dây, việt quất,...

Kem Twin Cows Vinamilk:

Là dòng kem cao cấp của Vinamilk. Được mệnh danh là “nữ hoàng cám dỗ” bởi hương vị ngọt ngào, đặc sắc của mình. Đây là dòng kem nguyên liệu chính ngoài sữa tươi còn có socola thượng hạng kết hợp cùng với trà xanh thiên nhiên tạo nên hương vị “độc nhất vô nhị”. Hiện kem có các mùi như: hương vị bánh Tiramisu, Vani, Socola, Trà Xanh và Phô mai dâu.

Ngoài những loại kem phổ biến trên thì Vinamilk cũng sản xuất một số loại kem có hương vị đặc sắc, lạ miệng khác như Kem Ozé (dạng kem đá bào có hương vị trái cây dành cho trẻ em), Kem Subo (kem sữa chua có vị trái cây dành cho trẻ em) và kem sữa chua Vinamilk (dạng hộp) tốt cho tiêu hóa dành cho cả gia đình (có 2 mùi là: sữa chua xoài và sữa chua việt quất).

Xem thêm: Cá Thác Lác Giá Bao Nhiêu - Cá Thác Lác Nguyên Con Giá Bao Nhiêu 1Kg

Sản phẩm có giá từ 10.000đ với nhiều hương vị khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo sở thích của bản thân.

Giá Kem Vinamilk mới nhất

Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh lá hộp 1,284KG giá 62.520₫Sữa đặc Ngôi sao Phương Nam xanh lá lon 380g giá 18.800₫Sữa bột Vinamilk 400g nguyên kem giá 78.000₫Sữa bột nguyên kem Vinamilk 900g giá 195.000₫BỘ 2 LON SỮA BỘT NGUYÊN KEM CÓ ĐƯỜNG VINAMILK DINH DƯỠNG - 900G giá 368.000₫Sữa bột Vinamilk nguyên kem hộp giấy 400g giá 85.000₫ KEM HỘP VINAMILK ĐẬU XANH - HỘP 1L/450ML giá 49.000₫Kem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam xanh lá hộp 1.284kg - kdcdnspnxlh giá 61.000₫(HỎA TỐC) KEM HỘP CAO CẤP TWIN COWS VINAMILK 450ML giá 72.000₫< COMBO 25 CHAI> Sữa chua uống probi 130ml. giá 150.000₫