Kiểm Tra Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng

  -  

lúc tất cả thêm rất nhiều vị khách hàng “xài chùa”, tốc độ Internet đã trsống cần đủng đỉnh. Tệ không chỉ có vậy là các ban bố cá nhân, các thư mục bên trên lắp thêm có thể bị ăn cắp. Vì cầm trong nội dung bài viết này, thanglon66.com đang trả lời chúng ta phương pháp khám nghiệm wifi có từng nào người tiêu dùng nhé!

1. Dùng ứng dụng Fing Network Scanner

Fing Network Scanner là 1 trong áp dụng hoàn toàn có thể đánh giá wifi bao gồm bao nhiêu người dùng thông qua smartphone. Quý khách hàng hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra wifi có bao nhiêu người dùng

Cách 1: Tải về tiện ích Fing Network Scanner phụ thuộc vào bài toán các bạn dùng bên trên iPhone xuất xắc bên trên Android. Lúc sử dụng Fing nhằm soát sổ mạng WiFi như thế nào thì truy vấn bao gồm mạng WiFi đó bởi Smartphone.

Xem thêm: Mắt Kính Không Độ Bao Nhiêu Tiền ? Có Nên Đeo Kính 0 Độ? Ở Đâu Tốt

Bước 2: Ngoài đồ họa chủ yếu của Fing; trong mục Devices đã hiển thị danh sách các thứ vẫn kết nối với mạng, với con số tổng những sản phẩm công nghệ ở góc trên. Để kiểm soát chi tiết mục lắp thêm bọn họ nhấp chuột máy kia.

Xem thêm: Máy Ép Ly Nhựa Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá 3 Thương Hiệu Thông Dụng

Bước 3: Lúc chuyển lịch sự mục My Networks, bọn họ có chọn lọc nhằm vào phần Settings.

*
*
*
*
*
SoftPerfect WiFi Guard còn khiến cho chúng ta ngăn chặn đều người tiêu dùng không rõ mối cung cấp gốc(Ảnh: thanglon66.com)

Nếu Cảm Xúc biện pháp chất vấn wifi bao gồm từng nào người tiêu dùng bên trên phía trên bổ ích. Thì hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho không ít người cùng biết. Hãy chia sẻ cùng với thanglon66.com trường hợp gặp mặt rắc rối trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công!