Kim cương nhân tạo 8 ly có giá bao nhiêu?

  -  

Cùng tìm hiểu và định giá kim cương nhân tạo 8 ly trên thị trường là bao nhiêu. Qua đó, ra quyết định lựa chọn, sử dụng để làm trang sức cho phù hợp nhu cầu.

Bạn đang xem: Kim cương nhân tạo 8 ly có giá bao nhiêu?

Kim cương nhân tạo 8 ly có giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá kim cương nhân tạo, để các bạn theo dõi và nhận diện giá trị phù hợp. Bảng trên đây là bảng giá kim cương chuẩn, được cập nhật tháng 09/2020.

*

Kim cương nhân tạo 8 ly, giác cắt Round, Heart, Trillion, Triangle có khối lượng 3 carat. Giá trị khoảng 450.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8 ly, giác cắt Cushion, có khối lượng 4 carat, giá trị khoảng 600.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8 ly, giác cắt Princess, có khối lượng 5 carat, giá trị khoảng 750.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 5*8 ly, giác cắt Pear, có khối lượng 1.5 carat, giá trị khoảng 225.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 6*8 ly, giác cắt Oval, có khối lượng 2.5 carat, giá trị khoảng 375.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 6*8 ly, giác cắt Emalard, Radiant có khối lượng 3 carat. Giá trị khoảng 450.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*12 ly, giác cắt Oval, có khối lượng 5 carat, giá trị khoảng 750.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*12 ly, giác cắt Emalard, Radiant, có khối lượng 7 carat. Giá trị khoảng 1.050.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*12 ly, giác cắt Pear, có khối lượng 5 carat, giá trị khoảng 750.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*12 ly, giác cắt Oval, có khối lượng 7 carat, giá trị khoảng 1.050.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*12 ly, giác cắt Emalard, Radiant có khối lượng 9 carat. Giá trị khoảng 1.350.000 nghìn đồng.

Theo như bảng giá kim cương trên đây, ta biết được giá của kim cương loại này là bao nhiêu. Mức giá này tuy không hề đắt, nhưng cũng hoàn toàn xứng đáng cho người dùng tìm đến.

Kim cương nhân tạo 8 ly ứng dụng được trong những món đồ trang sức nào?

Như mọi viên kim cương nhân tạo khác, kim cương loại này cũng có rất nhiều gợi ý có thể triển khai. Và trong từng gợi ý đó, chúng ta sẽ có riêng những kiểu trang sức phù hợp.

Xem thêm: 7 Châu Lục Trên Trái Đất - Có Bao Nhiêu Châu Lục Trên Trái Đất

Đầu tiên chính là nhẫn đính kim cương. Với kích thước lớn là 8 ly, thì đính trên nhẫn phù hợp nhất là làm đá chủ. Với kích thước này, người dùng sẽ có một chiếc nhẫn đính kim cương thật nổi bật và hấp dẫn. Sự lựa chọn này nhằm đáp ứng đại đa số nhu cầu được tôn vinh, nâng tầm giá trị của bản thân.

*

Tiếp nữa chính là vòng dây chuyền, trên thực tế đây là gợi ý vô cùng hoàn hảo và giá trị. Sự lựa chọn này, đem đến cho người dùng là phái nữ một sợi dây chuyền đẹp vô song. Khi khoác trên cổ sợi dây chuyền ấy, mọi sự thu hút sẽ trở nên tập trung về bạn. Do đó, đây là lựa chọn hàng đầu cho những cô dâu, người muốn thật nổi bật trong bữa tiệc sang trọng.

Với lựa chọn bông tai, kích thước lớn khiến việc đeo trên tai gặp nhiều khó khăn. Do đó, ít nhà thiết kế phát triển mẫu bông tai với kim cương loại này. Nhưng điều này không có nghĩa đây là một kích thước kén kiểu dáng. Bởi với những gì mà kim cương nhân tạo có và thể hiện qua những món trang sức ở trên đây. Rõ ràng, kim cương nhân tạo 8 ly đủ tạo nên sự nổi bật, và giá trị vô song khi so với bất kỳ gợi ý nào khác.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tỉnh Bình Thuận Có Bao Nhiêu Xã, Danh Sách Các Huyện Của Bình Thuận

Nhìn chung, kim cương nhân tạo 8 ly là một kích thước đầy nổi bật và hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, mà những gợi ý đem đến cho người dùng là cũng vô cùng khác biệt và sang trọng. Cho nên, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng, và tìm đến kích thước carat này. Để tôn vinh, tô điểm nhiều hơn cho giá trị của bản thân trong mọi tình huống của đời sống.