Máy Gặt Đập Liên Hợp Mini 4Lz

  -  

Hiện giờ bên trên Thị Phần siêu thịnh hành một số loại máy gặt đập liên hợp. Đây là một số loại trang bị được tích hòa hợp nhị công dụng là vừa gặt lúa vừa đập/tuốt lúa mang đến bà nhỏ dân cày siêu thuận lợi. Loại thứ này có nhì nhiều loại là trang bị gặt đập liên hợp cỡ lớn cùng thứ gặt đập phối hợp mini có mức giá dao động từ bỏ 1trăng tròn – 700 triệu phụ thuộc vào từng hãng phân phối hận. Dưới phía trên Cửa Hàng chúng tôi đang support mang lại bà nhỏ rõ rộng về nhiều loại vật dụng tích phù hợp nhì công dụng gặt đập này.

Bạn đang xem: Máy gặt đập liên hợp mini 4lz


*

Máy gặt đập phối hợp giá bán bao nhiêu?

Máy gặt đập liên hợp tất cả năng suất thao tác làm việc Khủng tự 70 – 82 mã lực và hơi phổ biến nghỉ ngơi đa số vùng ngoại ô thành thị. Với Chi tiêu giao động từ vài ba trăm triệu đồng, hiệu suất thao tác làm việc về tối ưu, dễ điều khiển và tinh chỉnh, rất có thể thao tác ngơi nghỉ cả phần đông vùng ruộng sâu, lại ít khiến căng thẳng cho tất cả những người tinh chỉnh và điều khiển vì thế một số loại thứ này là 1 trong tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo góp bà bé hối hả xong mùa vụ, ngày càng tăng lợi nhuận.

Giá nút thứ gặt đập phối hợp còn phụ thuộc vào các vào hiệu suất với công dụng của máy, rõ ràng như sau:

– Giá từ bỏ 100- bên dưới 200 triệu đồng: tiêu biểu vượt trội là các sản phẩm công nghệ gặt đập của Iseki, Foton Lovol, VNAGR,…cùng với công suất làm việc khoảng 40-50 mã lực, diện tích S mặt phẳng cắt thon thả hơn với ko thao tác ngơi nghỉ đông đảo vùng ruộng sâu, ướt lầy.


– Giá tự 200-500 triệu đồng: Các cái sản phẩm công nghệ của Kubota với công suất thao tác cao khoảng chừng 70 sức ngựa, hoạt động bình ổn trong điều kiện tương khắc nghiệp, ruộng sâu, ruộng lầy.

– Trên 500 triệu đồng: các mẫu trang bị của Yanmar cùng với hiệu suất làm việc cực cao lên tới mức 82 mã lực, tốc độ, năng suất, làm việc vượt trội sao với phần đa hàng lắp thêm gặt đập liên hợp không giống, hoạt động tốt trong đông đảo ĐK.

*


Giá máy gặt đập liên hợp mini

Loại vật dụng gặt đập phối hợp béo là chắt lọc hoàn hảo đến rất nhiều vùng đồng bằng bự, tuy vậy lại là 1 nhược điểm cho phần lớn vùng ruộng nhỏ thon thả, tất cả độ dốc cao. Cho buộc phải, nhằm phù hợp với từng các loại địa hình, trên Thị phần còn có một số loại sản phẩm công nghệ gặt đập liên hợp mini.

Máy gặt đập phối hợp mini là các loại thiết bị được thiết kế nhỏ, gọn gàng hơn, thích hợp với phần đông loại địa hình. Tuy nhiên nhiều loại vật dụng này chỉ chuyển động được ở hầu hết vùng ruộng kha khá nông và cứng. Công suất lao đụng cũng ko được tốt tự động gặt đập liên hoàn.

Xem thêm: Mức Phạt Lỗi Không Xi Nhan Phạt Bao Nhiêu Tiền ? Lỗi Không Xi Nhan Khi Rẽ Phải Bị Phạt Bao Nhiêu

Loại thứ này còn có Ngân sách chi tiêu xê dịch trường đoản cú 60 – dưới 100 triệu đồng tùy loại.


*


Các thương hiệu sản phẩm công nghệ gặt đập liên hoàn

Lúc này trên Thị Phần, các thành phầm thiết bị mốc nông nghiệp trồng trọt của nước Nhật vẫn sẽ chiếm phần ưu ráng. Trong đó dòng vật dụng giảm đập liên hoàn Kubota vẫn chính là hãng rất được ưa chuộng các độc nhất vô nhị vì chưng quality giỏi mà Chi tiêu tương đối hợp lý.

Dường như, ngơi nghỉ loại đồ vật rất tốt có thành phầm của hàng Yanmar cũng từ nước Nhật. Sản phđộ ẩm của hãng này cũng rất rất được yêu thích vày quality quá trội so với phần đông hãng sản xuất thông thường không giống.

Hình như cũng có phần lớn nhà phân phối trang bị gặt đập liên trả khác ví như Iseki, Foton Lovol, VNAGR,…Mỗi các loại trang bị tất cả một thông số kĩ thuật riêng rẽ.

Bà bé nên mua loại máy gặt đập phối hợp nào?

*

Nếu bà bé bao gồm diện tích khu đất canh tác, thu hoạch to thì bà nhỏ nên mua loại trang bị gặt đập liên hợp. Hiện bao gồm hai thương hiệu lắp thêm gặt đập liên hợp thịnh hành bên trên Thị Phần là hãng sản xuất KUBOTA và hãng sản xuất YANMAR. Các các loại thứ của hãng Kubota có giá xấp xỉ từ bỏ 180-340 triệu đ. Còn các nhiều loại vật dụng của hãng sản xuất Yanmar bao gồm đắt hơn, dao động trường đoản cú 600-700 triệu đồng. Tùy vào kỹ năng kinh tế cùng chiến lược đầu tư nhưng bà con chọn cho bạn nhiều loại vật dụng gặt đập liên hợp phù hợp.

Xem thêm: Chi Phí Trị Sẹo Lõm Hết Bao Nhiêu Tiền? Năm 2021 Trị Sẹo Rỗ/ Sẹo Lõm Bao Nhiêu Tiền

Còn nếu bà nhỏ tất cả diện tích khu đất canh tác ngơi nghỉ đa số vùng núi cao, diện tích S đất ruộng nhỏ tuổi nhỏ bé thì nên chọn mua một số loại sản phẩm công nghệ gặt đập liên trả mini. Loại trang bị này vừa nhỏ tuổi gọn gàng, Ngân sách vừa nên cơ mà năng suất chuyển động cao hơn hẳn so với trang bị cắt/tuốt lúa thông thường.