Máy làm bún khô

  -  

Máy có tác dụng bún phở khô năng suất 100kg/giờ. Máy thiết kế đơn giản và dễ dàng, dễ dãi vận hành và hoàn toàn có thể đổi khác kích thước sợi bún, phngơi nghỉ bằng phương pháp cố kỉnh sàng.

Bạn đang xem: Máy làm bún khô


*

Máy làm bún phsinh hoạt khô

Đặc tính:

Dây chuyền được thêm vào theo technology văn minh, cơ mà vẫn duy trì được mùi vị truyền thống lịch sử của Phngơi nghỉ đất nước hình chữ S.Nâng cao hiệu suất, sản lượng, sút mức độ lao cồn.Năng suất lớn, chất lượng phnghỉ ngơi ngon và đồng hồ hết.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu: Gang chịu đựng lựcNăng suất: 70 – 100kilogam bún phngơi nghỉ khô/giờNguồn điện: 3 pha, 380V/50HzCông suất: 11 – 15 KW/h

*

Máy có tác dụng bún phlàm việc khô

Mì gạo xuất xắc còn gọi là “bún thô, phnghỉ ngơi khô” là món ăn rất được yêu thích cả nội địa cùng quốc tế.

Xem thêm: Báo Giá Bồn Tắm Nằm Giá Bao Nhiêu, Bồn Tắm Nằm Hiện Nay Có Giá Bao Nhiêu

Nghề làm cho mì gạo không đòi hỏi vốn mập đề xuất hộ mái ấm gia đình nào cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được. Trước đây người có tác dụng nghề làm cho hoàn toàn bằng thủ công bằng tay, tcầm cố bằng tay thủ công tiếp nối mang pkhá ủ cho mềm bắt đầu thái. Nhưng bây giờ dựa vào gồm trang thiết bị thay thế mức độ lao động của con tín đồ bắt buộc năng suất và sản lượng không hoàn thành tăng lên. Sản phđộ ẩm “đồ vật làm cho bún phsinh hoạt khô” Của Yamaguchi càng nhận thấy sự quyên tâm của chúng ta.

*

Máy sinh sản gai bún thô 2 nòng

Với mẫu mã hiện đại, quality tuyệt vời nhất, trang bị có tác dụng mì khô là một trong Một trong những sản phẩm được cách tân quá trội của Yamaguđưa ra VN giúp sợi mì, gai bún phngơi nghỉ khô dẻo rộng, giòn rộng với khôn cùng bình yên dọn dẹp thực phđộ ẩm.

Máy có những loại sàng khác nhau như sàng làm cho mì tua, bún khô cùng với các kích thước trường đoản cú 0,7milimet mang đến 1,2milimet, sàng phsinh sống từ 2,5mm đến 5mm.

Ngoài ra chúng tôi cung ứng lắp thêm bón bột gồm công dụng trộn đều cùng auto cho bột vào đầu đùn giúp làm cho mì nkhô giòn cùng kết quả, bớt chi phí nhân lực.

Xem thêm: Bán Kính Trái Đất Là Bao Nhiêu, Bán Kính, Đường Kính, Chu Vi

*
Thành phđộ ẩm Bún khô
*
Thành phẩm Phsinh sống khô

Sản phẩm liên quan:

Dây chuyền cung cấp phở tươi tự động hóa 350kg/giờ

——————————————————————————————-

Hãy contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi để hiểu thêm báo cáo cùng giá bán sản phẩm. Rất mong mỏi cảm nhận sự quyên tâm của quý khách Hàng!


yamaguđưa ra.vn