Máy làm nhang giá bao nhiêu

  -  
*

*

*
English
*
*
*
*

Sản phẩm công nghiệp nông xã 2014:

Máy làm cho nhang tự động hóa của Công ty Hải Lan

*
Máy làm nhang auto của Cửa Hàng chúng tôi Hải Lan. Ảnh: H.L

Máy làm nhang thông thường tất cả một tín đồ quản lý và vận hành. Người làm cho chuyển từng que tăm vào bộ cuốn nắn tăm. Lúc phạt hiện tại que tăm trải qua, cỗ cảm biến điều khiển động cơ xoay, làm pít-tông hoạt động tịnh tiến, đẩy bột nhang trường đoản cú phễu xuống, nghiền bột nhang dính vào que tăm cùng bán ra bên cạnh. Năng suất tùy ở trong vào người chuyển cây tăm vào trang bị nkhô giòn hay chậm rì rì, trung bình khoảng tầm 150-160 cây/phút.

Bạn đang xem: Máy làm nhang giá bao nhiêu

Để sút nhân lực điều khiển sản phẩm, tăng năng suất, cách đây chừng một năm, anh Triều đã cách tân, cung cấp thiết bị làm nhang hoàn toàn tự động hóa bởi công nghệ CNC (Computer Numerical Control - tinh chỉnh và điều khiển sử dụng máy tính), chỉ cấp cho nguyên liệu bột nhang vào phễu, tăm nhang vào trang bị, còn sót lại lắp thêm từ đưa từng cây tăm vào cùng ra cây nhang thành phđộ ẩm, không bắt buộc chuyển từng que tăm vào máy như trước. Quy trình quản lý và vận hành được xây dựng sẵn. Năng suất tăng rộng máy chưa cách tân, đạt 200 cây nhang/phút với sút được công phu hễ, một người vận hành một dịp 2 lắp thêm, vậy bởi vì chỉ một sản phẩm công nghệ như trước.

Xem thêm: Trễ Kinh Bao Nhiêu Ngày Là Bình Thường Ở Chị Em Phụ Nữ, Những Thông Tin Không Thể Bỏ Lỡ

Máy rất có thể điều chỉnh để sản xuất các nhiều loại nhang có kích thước dài, nđính thêm, to lớn, nhỏ dại không giống nhau. Ngoài ra anh Triều còn ứng dụng công nghệ CNC mang đến sản phẩm một thể, sản phẩm công nghệ khoan, sản phẩm pxuất xắc, trang bị cắt..., yêu cầu prúc tùng tạo ra sự đồng hồ hết, thêm ráp nkhô cứng. Hầu không còn linh phụ kiện đồ vật làm nhang phần đa được sản xuất tại vị trí, cả xi-lanh, pít-tông. Hiện giờ, shop thêm vào được trường đoản cú 5-7 máy/ngày.

Xem thêm: Tiểu Sử Cầu Thủ Nguyễn Quang Hải Cao Bao Nhiêu, Thông Tin Chi Tiết Về Cầu Thủ Quang Hải

Máy có tác dụng nhang auto giá 16,5 triệu đồng/thứ. Thị Phần đa phần của cửa hàng là những tỉnh phía bắc, gồm Nghệ An, thành phố Hà Tĩnh, Thành Phố Hà Nội, Thái Bình… với một số trong những thức giấc Nam Trung cỗ. Máy làm nhang auto của Shop chúng tôi Hải Lan còn được xuất lịch sự Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan… Anh Triều cho biết đang mở rộng diện tích nhà máy từ 600 mét vuông lên 1.000 mét vuông, tăng tốc đội hình cán bộ, công nhân bao gồm tâm huyết với nghề cơ khí, auto hóa, gồm kỹ năng tay nghề cao, nhằm mở rộng tiếp tế.