Máy nạo dừa giá bao nhiêu

  -  
Nguồn điện: 220V-50HzCông suất: 50% ngựa, 1/4 ngựa hoặc 1 ngựa.

Bạn đang xem: Máy nạo dừa giá bao nhiêu

 1/4HP.. – 1.550.000đ 1/2HPhường – 2000.000đ 1HPhường – 2.200.000đKích thước: 375*330*450mmTrọng lượng: 16kgXuất xứ: Việt NamBảo hành: 12 Tháng


Máy nạo dừa là sản phẩm dành cho các đơn vị chế tao cùi dừa hay đề xuất nạo cơm trắng dừa để lấy nước cốt. Máy là chắt lọc hàng đầu cho đầy đủ tiểu thương nhỏ lẻ buôn bán nước cốt dừa ngơi nghỉ chợ.

Với thiết kế gọn gàng nhẹ và thuận lợi, thứ nạo dừa để giúp sút đáng chú ý thời hạn nạo dừa đối với cách nạo dừa thủ công bằng tay.

*

Giá cung cấp của sản phẩm:

– Máy nạo dừa tế bào tơ 1/4 HP – Giá bán: 1.550.000đ

– Máy nạo dừa tế bào tơ 50% HP – Giá bán: 2.000.000đ

– Máy nạo dừa tế bào tơ 1 HP – Giá bán: 2.200.000đ

Máy nạo dừa tất cả cầu tạo nhỏng sau:

Máy nạo dừa có 4 phần chính như sau: Thân máy, tế bào tơ, lồng chắn và trái chùy nạo dừa. Tất cả phần nhiều thành phần này đều phải sở hữu bán lẻ trên Điện thứ BigStar, vì chưng vậy chúng ta gồm thể yên tâm là không còn thời hạn BH ví như sản phẩm bị lỗi thì vẫn có linh phụ kiện để thay thế cùng thay thế sửa chữa.

Có thể chúng ta nên xem: Máy nghiền nước cốt dừa chạy bằng điện

*

Thân máy: được đúc ngulặng kăn năn bằng chất liệu thép, gồm trọng lượng khá nặng do vậy trong những lúc đồ vật vận động thì thân sản phẩm luôn bền vững và kiên cố và không xẩy ra rung.

Xem thêm: Tìm Hiểu Container 40 Feet Chở Được Bao Nhiêu Tấn Và Thể Tích Khối

Mô tơ: thiết bị được chia làm 3 một số loại gồm máy tất cả động cơ tế bào tơ 1/4 ngựa, sản phẩm tất cả bộ động cơ 50% ngựa cùng sản phẩm tất cả động cơ 1 ngựa (750W = 1 ngựa = 1 HP). Mô tơ được quấn 100% dây đồng nguyên chất đảm bảo an toàn hoạt động bình ổn trong vô số nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Lồng chắn: gồm chức năng chắn cùi dừa bắn lộn xộn trong lúc trang bị vận động. Lồng chắn của thứ nạo dừa được gia công bởi inox sáng đẹp cùng tương đối dày.

Quả chùy: được làm bằng chất liệu thép, mặt phẳng của trái chùy có những định nhọn nhô lên nhằm nạo dừa. Quả chùy có thể dỡ tách với thay thế thuận lợi.

*

Máy nạo dừa hết sức dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đặt một kgiỏi hứng cơm dừa đang bào tức thì đồ vật, sau đó kết nối điện, bật công tắc nguồn và cầm cố phần dừa nên bào gửi vào đồ vật làm thế nào cho mặt phẳng cơm dừa tiếp xúc với quả chùy để bắt đầu nạo dừa. Sau khi các bước nạo dừa hoàn toàn thì chúng ta lau chùi và vệ sinh lồng chắn và quả chùy thật sạch nhằm thực hiện tiếp lần sau.

Xem thêm: Cà Gai Leo Tuệ Linh Giá Cà Gai Leo Khô, Tươi, Viên Nén, Giá Cà Gai Leo Khô, Tươi, Viên Nén

Máy nạo dừa là thành phầm cung cấp hiệu quả cho quá trình nạo dừa số lượng mập trong thời hạn mau lẹ. Máy thích hợp mang đến đa số các đại lý chăm có tác dụng dừa, cung cấp cơm trắng dừa và nước dừa.