Một Con Chuột Hamster Bao Nhiêu Tiền

  -  

Chuột Hamster là một sự lựa chọn hàng đầu đối với người mới tập nuôi thú cưng. Những cục bông nhỏ nhắn, đáng yêu này luôn nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, thân thiện và điềm tĩnh. Hamster sẽ trở thành vật nuôi hoàn hảo cho những đứa trẻ đang học cách chăm sóc thú cưng. Nhưng trước khi sở hữu chúng, hãy cùng thanglon66.com tìm hiểu xem chuột Hamster giá bao nhiêu? Giá chuột Hamster mới nhất và địa chỉ bán chuột Hamster uy tín trong bài viết sau đây các bạn nhé!


Mục lục bài viết:

2. Cách nuôi chuột Hamster3. Các loại chuột Hamster phổ biến5. Địa chỉ bán chuột Hamster uy tín

1. Tổng quan về chuột Hamster

Chuột Hamster là loại thú cưng dễ gần, hấp dẫn, khá thông minh và có tính cách riêng. Chúng năng động và thích khám phá mọi thứ xung quanh. Với thời gian và sự chỉ dạy kiên nhẫn, một số bé Hamster có thể học được những động tác làm trò đơn giản.Hiện tại có 4 giống Hamster được nuôi nhiều nhất ở Việt Nam: Bear, Winter White, Roborovski và Campbell. Mỗi loại đều có tính cách và ngoại hình riêng. Chúng đều là vật nuôi phù hợp với mọi gia đình và mọi lứa tuổi. Sau đây là một vài thông tin chung về chuột Hamster.

Bạn đang xem: Một con chuột hamster bao nhiêu tiền

Xã hội hoá: Chuột Hamster nói chung có tính cách dễ gần, hầu hết có thể nuôi chung được với nhau, ngoại trừ dòng Hamster Bear. Nhưng người nuôi cũng phải chú ý bố trí không gian nuôi rộng rãi và phù hợp vì vẫn có thể xảy ra xung đột nếu quá chật chội.Tuổi thọ: Chuột Hamster có thể thọ đến khoảng 3 năm tuổi.Nơi ở: Chuột Hamster có thói quen chạy nhảy, leo trèo và khám phá vì thế chuồng nuôi phải được thiết kế rộng rãi. Kích thước tối thiểu là 60 x 40 x 40 cm (Dài x Rộng x Cao) và khoảng cách giữa các thanh chuồng là 1cm. Trong chuồng phải bố trí thật nhiều đồ chơi như vòng chạy (wheel), cầu thang, xích đu, hầm chui, bóng, … để chuột vui chơi, thư giãn.

Xem thêm: Giải Đáp: Chi Phí Dán Veneer Răng Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Mới Nhất 2020

Sức khoẻ: Chuột Hamster là loài động vật khá khoẻ mạnh. Hầu hết bệnh tật là do tuổi già hoặc quá trình chăm sóc không tốt. Người nuôi phải luôn kiểm tra sức khoẻ chuột mỗi tuần, theo dõi bất kỳ thay đổi nào trong hành vi, chuyển động, cách đi vệ sinh và ngoại hình để có biện pháp xử lý kịp thời.
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuột Hamster Winter White.

Xem thêm: Máy Ảnh Canon 40D Giá Bao Nhiêu, Bán Canon 40D Hàng Cũ, Hàng Xách Tay, Giá Rẻ

4. CHUỘT HAMSTER GIÁ BAO NHIÊU? Bảng GIÁ CHUỘT HAMSTER mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thú cưng cung cấp các bé Hamster đầy đủ chủng loại và màu sắc. Giá chuột Hamster hiện nay cũng rất phải chăng và dễ tiếp cận với đối tượng khách hàng nhỏ tuổi. Như các bạn đã biết, giá chuột Hamster sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào chủng loài và màu sắc của mỗi bé.