NHIỆT ĐỘ NGĂN MÁT TỦ LẠNH LÀ BAO NHIÊU

  -  

Khi thiết lập một loại tủ lạnh lẽo new, thông thường chuyên môn viên đã kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời các ngnạp năng lượng theo thông số kỹ thuật mang định do đơn vị cung cấp cung ứng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, tùy trực thuộc vào trọng lượng thực phẩm yêu cầu bảo quản nhiều hay không nhiều cơ mà những mức ánh sáng sẽ tiến hành chuyển đổi. Vậy ánh nắng mặt trời ngăn đá tủ lạnh, ngăn uống mát, ngnạp năng lượng hoa quả bao nhiêu là phù hợp?

Chỉnh ánh sáng tủ rét từng nào là phù hợp

Hiện nay, các mẫu tủ rét trên thị phần hầu như được sản phẩm công nghệ nhiều cường độ làm lạnh khác biệt, gồm tất cả 9 vạch từ một đến 9 biểu hiện cho sự tăng đột biến hoặc bớt dần của ánh nắng mặt trời trong gầm tủ. Vạch đầu tiên là nóng duy nhất và nhiệt độ đã giảm dần dần cho gạch cuối cùng là nấc rét mướt duy nhất.

Bạn đang xem: Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh là bao nhiêu

Người thực hiện hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cân xứng cho tủ rét mướt bằng cách nhấp vào nút ít Freezer hoặc Fridge. Nếu không tìm kiếm thấy nút ít này bạn cũng có thể tra cứu Temp hoặc Refrigerator Temp vày sống từng loại tủ rét sẽ có kí hiệu không giống nhau. Trường thích hợp bạn đang kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nhưng mà ánh sáng phía bên trong vẫn ko biến đổi bạn phải gọi nghệ thuật viên mang lại đánh giá càng cấp tốc càng giỏi.

- Nhiệt độ ngăn đá tủ rét là bao nhiêu?

Ngnạp năng lượng đông đá là chỗ bao gồm ánh sáng tốt tuyệt nhất phía trong gầm tủ lạnh nhằm mục tiêu bảo vệ những thực phẩm tươi sống nhỏng thịt, cá, hải sản nhiều năm ngày, giữ những hóa học dinh dưỡng cũng giống như độ sạch sẽ. Dường như, bạn cũng có thể có tác dụng phần đa viên đá,kem hay hộp sữa chua mát lạnh lẽo.

Để có tác dụng được điều ấy, ánh sáng ngnạp năng lượng đông đá đề xuất để bên dưới mức 0 độ C, tốt nhất có thể là khoảng - 18 độ C bởi làm việc ánh sáng này, vi khuẩn hay quan trọng đột nhập cùng phát triển gây hư hỏng thực phđộ ẩm.

*

Nhiệt độ ngăn đá tủ rét mướt tốt nhất là khoảng chừng - 18 độ C

- Ngnạp năng lượng non tủ giá buốt từng nào độ cân xứng nhất

Nhiệt độ phù hợp với ngăn mát là 0 độ C, với khoảng nhiệt độ này, bạn có thể bảo vệ nước giải khát, các loại bánh kẹo, thức ăn uống vượt sau từng dở cơm nhưng mà ko sợ hãi hỏng lỗi. Tuy nhiên, so với thức ăn cần sử dụng không hết, để rời tạo nên mùi đến tủ cũng như tránh bị ôi thiu chúng ta nên mang lại nó vào hộp rồi dùng nắp che bí mật trước khi bỏ vô ngăn đuối tủ lạnh.

*

Nhiệt độ tương xứng với ngăn uống đuối là 0 độ C

- Nhiệt độ bảo quản rau quả tươi thọ phía trong gầm tủ lạnh

Để bảo quản rau quả luôn bền cơ mà vẫn bảo đảm độ tươi sạch chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời khoảng 1 - 4 độ C. Vì trường hợp nhằm ánh sáng không hề thấp, các luồng không khí lạnh quan trọng lan tỏa rất nhiều khiến cho rau quả dễ lỗi hư và gây ngộ độc cho người thực hiện. Hình như, đó cũng là nấc nhiệt độ nhưng mà vi khuẩn quan trọng cải tiến và phát triển được.

Xem thêm: Sự Thật Merawhite Kem Mera White Giá Bao Nhiêu, Kem Merawhite Chính Hãng

Nhưng, nếu như để nhiệt độ quá thấp, từ một độ C trở xuống hoàn toàn có thể khiến rau quả bị ngừng hoạt động, úng với tất yêu cần sử dụng được nữa. Một phần khác, việc kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng không cân xứng gây tốn tốn tương đối nhiều điện năng.

*

Nhiệt độ lý tưởng mang lại ngăn rau củ là khoảng chừng 1 - 4 độ C

Những chú ý lúc điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh

Lúc áp dụng tủ lạnh, các bạn không nên nhằm ánh sáng rất cao hoặc cực thấp so với mức ánh nắng mặt trời tiêu chuẩn trong phòng sản xuất. Bởi ánh sáng không hề thấp, vi trùng dễ dàng đột nhập và trở nên tân tiến khiến cho thực phđộ ẩm nkhô nóng hỏng lỗi. Ngược lại, ánh sáng cực thấp tạo đông đá và úng nước sinh sống những một số loại rau củ, hao tốn nhiều tích điện ko cần thiết. Dường như cũng buộc phải tránh nhằm thực phẩm không ít hoặc vượt ít ở trong tủ rét. Bởi, nếu như thu xếp không ít thực phđộ ẩm, những luồng không khí lạnh khôn xiết khó lưu giữ thông hồ hết, khiến cho các thực phẩm ko được hỗ trợ đủ độ rét không hề sạch sẽ và dễ dàng hư hư. Nhưng trường hợp thừa không nhiều thì lại vừa tạo tốn năng lượng điện vừa bớt độ rét của tủ.

Vì vậy nhằm tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ cũng như duy trì chính sách bảo vệ cực tốt chúng ta nên thu xếp thực phđộ ẩm một biện pháp kỹ thuật và điều chỉnh cường độ cân xứng.

Một mẹo nhỏ tuổi nữa giúp cho bạn vẫn có thể bảo vệ thực phẩm trong cả rất nhiều thời gian mất diện chính là hãy có tác dụng nước đá cùng khay đá tránh ngơi nghỉ ngăn uống đông của tủ lạnh. Khi mất điện, độ giá tự đá đang phả ra, góp duy trì rét mướt mang đến thức nạp năng lượng cùng duy trì nhiệt độ phía bên trong. Lưu ý không nên mở cửa tủ nhiều trong trường vừa lòng này nhé.

Xem thêm: 1 Kg Bằng Bao Nhiêu Tấn Bằng Bao Nhiêu Tạ, Yến, Kg, Quy Đổi Từ Kg Sang Tấn (Kg To T)

Nhiệt độ ngnạp năng lượng đá ngăn uống đá tủ giá buốt, ngnạp năng lượng non, ngăn uống trái cây bao nhiêu là tương xứng còn phụ thuộc vào cân nặng thực phẩm cơ mà bạn cần bảo vệ. Tuy nhiên vẫn cần duy trì ở mức ánh sáng ngăn đông đá là -18 độ C, ngnạp năng lượng mát là 0 độ C với ngăn uống rau quả là 1 trong - 4 độ C thực phđộ ẩm luôn luôn tươi sạch nhỏng lúc đầu tương tự như tiết kiệm ngân sách điện năng tối ưu.