Nối Tóc Thảo Tây Giá Bao Nhiêu

  -  

THẢO TÂY không chỉ nổi tiếng với không gian sang trọng và dịch vụ cao cấp mà còn là nơi đã cho ra đời những bộ tóc đẹp phù hợp với xu hướng thời trang. Để có chất lượng đồng đềucủađội ngũ nhân viên tại7 salon trên toàn quốc, THẢO TÂY đã cho ra đời một học viện tóc quốc tế THẢO TÂYđể đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cho chính công ty. Đội ngũ nhân viên hiện nay tại các salonđều tốt nghiệp từ chính Học viện tóc THẢO TÂY đã có tay nghề vững chắc và luôn tạo nên sự hài lòng chocác khách hàng của THẢO TÂY.

Bạn đang xem: Nối tóc thảo tây giá bao nhiêu

Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY chia sẽ cho bạnnhững mẫu tóc đẹp được làmtừ chính những nhân viên tại THẢO TÂY:

I. Nối tóc ElasticSilk:

Với công nghệ nối tóc Elastic Silk bạn sẽ có lại được một mái tóc dài bồng bềnh và thoải mái tạo những kiểu tócsành điệu, phù hợp với xu hướng thời thượng. Công nghệ nối tóc Elastic Silk rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biết là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

II.Nhuộm Adamas:

Adamas là công nghệ nhuộm tóc từ Đức được THẢO TÂYđộc quyền sử dụngtại Việt Nam. Nhuộm Adamas giúp màu đẹp,bền lâu, không gây hư tổn cho tóc cũng như không gây hại cho da đầu.

Xem thêm: Giá Xe Máy Honda Cbr600Rr Cũ Mới, Moto Phân Khối Lớn Nhập Khẩu Đã Qua Sử Dụng

*

*

*

*

*

*

*

*

III. Uốn tóc:

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, uốn tóc tại THẢO TÂY sẽ cho bạn một mái tóc bồng bềnh tự nhiên mà không gây hư tổn cho tóc.

Xem thêm: Mẹo Dùng Cách Chơi Bắn Cá Siêu Thị Không Thua Từ Chuyên Gia, Kinh Nghiệm Chơi Game Bắn Cá Siêu

*

*

*

*

IV.Duỗi tóc:

Đến duỗi tóc tại THẢO TÂY, bạn sẽ có được mái tóc suông thẳng, mềm mại tự nhiên mà không lo bị chẻ ngọn, hư tổn.