Ống Thoát Nước Máy Giặt Đường Kính Bao Nhiêu

  -  

*
Một thành phần đơn giản dễ dàng như vậy của máy giặt là ống thải nước thường xuyên ko phù hợp về chiều lâu năm. Người dùng đề nghị tìm một vòi vĩnh khác hoặc kiến thiết xí nghiệp. Để làm điều này, bạn nên biết kích cỡ của nó, cùng không chỉ có chiều nhiều năm chất nhận được, cơ mà cả đường kính của ống xả khói của sản phẩm giặt. Chúng tôi đang để ý những ống khác biệt và để ý mang đến những nguyên tắc dồn phần không ngừng mở rộng của bọn chúng.

Bạn đang xem: ống thoát nước máy giặt đường kính bao nhiêu

Các kích thước của ống là gì

Tất cả các vòi vĩnh nhằm xả nước thải trường đoản cú trang bị giặt hoặc trang bị rửa bát hoàn toàn có thể được chia thành tía nhóm:

thường thì, bao gồm chiều nhiều năm cố định từ là một đến 5 mét;vòi vào vịnh tất cả chiều nhiều năm, được phân phối theo mét, tạo thành những mô-đun, nhằm dễ dãi cắt. Vấn đề này Có nghĩa là một ống gồm độ nhiều năm mong ước hoàn toàn có thể bị cắt khỏi nó. Tuy nhiên, nhằm kết nối cùng với vật dụng giặt, chiều nhiều năm của ống khói cần được số lượng giới hạn, cũng chính vì một ống dài tạo ra một thiết lập trọng bổ sung cập nhật cho vật dụng bơm;
*
ống kính thiên văn uống - ống lượn sóng, sống tâm lý nén có chiều nhiều năm 0,6 m, cùng ở vị trí không ngừng mở rộng 2 m. Nhược điểm của vòi này là dễ dẫn đến tắc, rung nhiều hơn Khi thoát nước với với một trong những phần không ngừng mở rộng sắc đường nét, nó hoàn toàn có thể bị rách.

Ống thải nước được gia công bằng polypropylen xám, đa phần là bởi vật liệu bằng nhựa. Ở cuối ống, các prúc khiếu nại đặc trưng có tác dụng bằng cao su đặc bọn hồi được kết nối. Nói về đường kính của ống, chúng tôi mong mỏi nói tới đường kính bên trong của các prúc kiện. Các prúc kiện gồm form size sau hoàn toàn có thể được đính thêm để trên các ống:

cả nhị prúc kiện 19 mm;một tương xứng 19 milimet, 22 milimet khác;cả nhì phụ khiếu nại 22 mm.

Rất hi hữu Khi những sản phẩm công nghệ giặt kiếm tìm thấy một ống tất cả khớp nối cùng với sản phẩm công nghệ bơm gồm đường kính 29 milimet, ví dụ, trên những thiết bị Indesit cũ.

Tổng quan tiền về vòi

Vòi trường đoản cú công ty chế tạo TSG là phú kiện vày Ý cung ứng tất cả màu sắc xám, được thiết kế với đến áp suất thao tác là 5 bar. Chúng được cung cấp sinh sống những độ lâu năm khác nhau, tác động đến Chi tiêu. Các kích thước chính: 1m, 1,5m, 2m, 2,5m, 3 m, 3,5m, 4m, 5m. Giá xê dịch từ bỏ 90 mang lại 235 rúp. Tất cả những ống như thế tất cả đường kính trong 19 x 22 milimet.

Vòi trường đoản cú TuboFlex - ống từ 1 công ty thêm vào Nga, được thiết kế với mang lại áp suất thao tác làm việc là 2 bar. Chúng được gia công bởi polypropylen gồm chiều nhiều năm không giống nhau từ 1 cho 5m. Nhà chế tạo đề xuất mang lại sản phẩm công nghệ giặt của những chữ tín nlỗi Candy, Beko, LG, Indesit, Atlant. Giá giao động cho 1 phụ kiện nhiều năm 3,5 m là 190 rúp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Tiến Lên Miền Nam Về Máy Tính, Tiến Lên Miền Nam Offline Cho Máy Tính Pc Windows

*

Vòi Helfer là vòi vĩnh cho vật dụng giặt được cấp dưỡng tại Nga. Có áp suất thao tác 10 bar, cực kỳ ấn tượng, Chịu được ánh nắng mặt trời lên đến mức 600C. phụ kiện gồm đường kính tiêu chuẩn chỉnh là 19 mm. Giá cho 1 phần có chiều lâu năm 3,5 m là khoảng tầm 350 rúp.

*

Msống rộng ống

Các công ty cung cấp máy giặt vào hầu như những ngôi trường hợp không khuyến cáo không ngừng mở rộng ống khói. Nhưng điều gì đã xảy ra nếu cửa ngõ thoát nước cách xa sản phẩm công nghệ hoặc không được lắp đặt riêng, cùng chiều nhiều năm tiêu chuẩn 1,2 mét là vô cùng nhỏ dại. Trong trường vừa lòng này, hoặc chuyển đổi hoàn toàn ống thoát nước, hoặc đặt độ lâu năm mong muốn.

Tùy chọn đầu tiên là bình an rộng, bởi vì những khớp nối bổ sung trên vòi là nguy hại nhỉ nước. lúc lựa chọn chiều lâu năm vòi, hãy nhớ là nó không được kéo, do vậy hãy vướng lại một lề bé dại.

Chiều nhiều năm buổi tối đa không được thừa vượt 3,5 m. Các ống dài hơn sẽ gây nên áp lực lên máy bơm. Nếu bơm yếu ớt, nó hoàn toàn có thể sớm bị lỗi.

*

Một cỗ biến hóa là cần thiết để kết nối nhị ống. Đây là một trong ống nhựa được chèn vào nhì đầu của ống thoát nước cùng được bảo đảm an toàn bằng kẹp gồm kích cỡ 16x27 milimet. Điều đặc trưng không chỉ là là mở rộng vòi đúng cách dán, nhưng mà nhằm kết nối chính xác, bạn có thể phát âm về vấn đề này vào nội dung bài viết Cách nối ống xả khói của dòng sản phẩm giặt cùng với cống.

Xem thêm: Khuyến Mãi Đổi Thưởng Kết Nối Dài Lâu Mobifone Miễn Phí Trong 2S

*

Nhỏng chúng ta có thể thấy, form size của ống thoát nước là tiêu chuẩn trong phần lớn các trường hợp, nhất là đường kính.Nếu một trong những phụ kiện của máy giặt của bạn tất cả 2 lần bán kính ko chuẩn chỉnh, các bạn sẽ phải để download ống ban sơ từ công ty cấp dưỡng hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ lâu năm. Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể trường đoản cú xử trí việc này.