OPPO N1 MINI GIÁ BAO NHIÊU

  -  
Điểm nổi bật Xanh Dương Trắng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá
*

Bài viết tiến công giá

Oppo N1 Mini – Phiên bản thu nhỏ dại từ người đàn anh

Nét kiến tạo đẳng cấp

*

Oppo N1 Mini coppy y nguim xây đắp nguim kân hận độc đáo và khác biệt của Oppo N1, với gần như mặt đường đường nét đầy gợi cảm cùng chuyên nghiệp hóa, tuy vậy trong một thân hình nhỏ gọn rộng với trọng lượng chỉ 150 gram. Máy cũng có thể có các camera xoay khác biệt cho phép người tiêu dùng chụp ảnh cực tốt ở cả mặt trước lẫn khía cạnh sau.

Bạn đang xem: Oppo n1 mini giá bao nhiêu

Màn hình sắc đẹp nét

*

Màn hình của Oppo N1 Mini tất cả kích thước 5 inch, độ phân giải HD 1280x720, được thiết bị thêmtấm nền IPS cho ánh mắt rất tốt, khiến cho bạn bao hàm những hiểu biết hình hình ảnh sống động với chân thật Lúc lướt web đọc báo, xem phim giỏi đùa những game 3 chiều.

Hiệu suất mạnh khỏe mẽ

*

Dòng chipmix 4 nhân SnapLong 400 lừng danh sinh hoạt phân khúc thị phần điện thoại thông minh cỡ trung bình đang mang về đến Oppo N1 Mini hiệu năng tuyệt đối cũng tương tự năng lực cách xử trí mềm mại những áp dụng. Đặc biệt dung tích RAM 2GB của máy có thể chấp nhận được người dùng chạy nhiều nhiệm tác vụ một phương pháp bất biến với thướt tha tốt nhất.

Xem thêm: Tiểu Sử Mc Thanh Huyền Sinh Năm Bao Nhiêu, Mc Thanh Huyền

Camera xoay độc đáo

*

Oppo N1 Mini, cũng tương tự bạn bọn anh, được thiết bị camera luân chuyển cùng với độ sắc nét lên tới 13MPhường của Sony kèm theo đèn Flash được cho phép chụp các bức ảnh xuất xắc rất đẹp trong cả khi selfie. Điều đặc biệt là camera này đã được tích hòa hợp một technology tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh lên tới mức Ultra HD, Tức là người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh tương đương với camera 24 MPhường bên trên camera 13 MPhường của máy.

Xem thêm: Kim Cương 1 Carat Kim Cương Giá Bao Nhiêu Tiền? Bằng Bao Nhiêu Ly?

Giao diện hiện nay đại

*

Oppo cũng sản phẩm công nghệ cho N1 Mini phiên bạn dạng hệ quản lý Android 4.3 với hình ảnh màu sắc OS 1.4 tương đối ưa nhìn, có công dụng tùy trở nên cao, trình nghe nhạc trực quan lại, sinh động, cung ứng tinh chỉnh bởi động tác, điện thoại tư vấn áp dụng nkhô nóng ngay lập tức trên screen khóa, hoặc trên màn hình hiển thị chủ chỉ bằng phần đa hình mẫu vẽ dễ dàng và đơn giản.