Phải Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu Mong Chờ Bao Nhiêu Thì Em Mới Hiểu Thấu

  -  

Có lúc là bài xích hát thừa thế hiện tại vị Hoài Lâm. Dưới đó là lời bài hát Có Khi của Hoài Lâm dĩ nhiên hòa hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Phải yêu em nhiều bao nhiêu mong chờ bao nhiêu thì em mới hiểu thấu

Lời bài bác hát Có Lúc – Hoài Lâm

Đêm ni cô đơn theo anh mang lại mỗi giâyVì lời em nói sao nghe thừa đắng cayMùa đông anh chạm mặt em cũng chính là lần anh chú ý thấyĐược cảm xúc ấm cúng và sẽ không còn khi nào pnhị.

Đêm nay cô đơn theo anh cũng đã muộn rồiVậy mà lại sao ko tỉnh giấc nói chẳng yêu emMùa đông đã dần qua nhưng lại tình anh vẫn sống đóVì anh biết anh sẽ bắt buộc dứt nghĩ về đến em.

<ĐK1:>Phải yêu em những bao nhiêuMong chờ bao nhiêuThì em bắt đầu đọc thấuCớ sao em lại vô tâmHững hờ bỏ mặc riêng biệt anh.

Nếu như em là cơn mơHàng ngày anh mơAnh chẳng muốn thức giấcVì anh biết anh ko thểQuên đi một ngườiAnh vẫn yêu thương.

Xem thêm: Thế Nào Là Vóc Dáng Chuẩn Của Nữ Là Bao Nhiêu, &Raquo Festival Fashion

<ĐK2:>Có Lúc em về bên aiSẽ làm em vuiHạnh phúc cơ mà em muốn giữ lại lấyCó lúc em cầm tay aiThật chặt bất chấp chỗ đây.

Gió đông lại về chỗ đâyGiá rét mướt hơn xưaVì e đã đi được mấtTừng cơn gió trôi quaMùa đông kiaChỉ còn sót lại đơn độc.

Chẳng thể chấm dứt yêu thương phút ít giâyDù cho mai sau đây chỉ mỗi anh đắm sayAnh đã luôn ở chỗ này cùng ôm niềm mơ ước.

Xem thêm: Tội Chống Người Thi Hành Công Vụ Phat Bao Nhieu, Please Wait

Karaoke bài bác hát Có lúc Lyrics


Hợp âm bài hát Có Lúc – Guitar Cover

Đêm nay cô đơn theo anh đến mỗi giâyVì lời em nói sao nghe quá đắng cayMùa đông anh chạm chán em cũng là lần anh chú ý thấyĐược cảm giác êm ấm với sẽ không lúc nào phai

Đêm ni đơn độc theo anh cũng đã muộn rồiVậy nhưng sao ko tỉnh giấc nói chẳng yêu thương emMùa đông vẫn dần dần qua tuy nhiên tình anh vẫn sống đóVì anh biết anh đang chẳng thể xong nghĩ tới em

Đk1:Phải yêu thương em nhiều bao nhiêu, mong muốn đợi bao nhiêuThì em bắt đầu đọc thấuCớ sao em lại vô trọng điểm hững hờ bỏ mặc riêng anh Nếu nhỏng em là giấc mơ mỗi ngày anh mơAnh chẳng ước ao thức giấcVì anh biết anh quan yếu gạt bỏ một ngườiAnh đã yêu…

Coda: Chẳng thể hoàn thành yêu thương phút ít giâyDù đến mai sau này chỉ mỗi anh đắm sayAnh sẽ luôn sống phía trên cùng ôm giấc

Phải yêu em nhiều bao nhiêu, mong mỏi ngóng bao nhiêuThì em new hiểu thấu

(Đoạn này Hoài Lâm hát lên 1 tone nhé)Đk2: Có Khi em về bên ai đã làm cho em vuiHạnh phúc nhưng mà em muốn giữ lấytất cả khi em cầm tay ai thiệt chặt bỏ mặc chỗ ai

Gió đông lại về chỗ đây giá bán lạnh lẽo rộng xưaVì em đã đi mấtTừng cơn gió trôi qua mùa đông tê chỉ còn sót lại cô đơnVì anh biết anh ko thể gạt bỏ một tín đồ anh đã yêu

tin tức MV, Video bài hát Có khi – Hoài Lâm

Bài hát: Có KhiSáng tác & trình bày: Hoài Lâm

*
" title="Lời bài hát Có Lúc " />

Tải bài hát Có lúc mp3

Để mua bài hát Có khi của Hoài Lâm.Mọi người hoàn toàn có thể thiết lập trên zingmp3.vn giả dụ bài bác hát đã có đăng cài. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì rất nhiều fan rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài xích hát bên trên Youtube vào với tải về định dạng mp3 hết sức dễ dàng và đơn giản nhé!

lời bài hát Có khi,mua bài xích hát Có Lúc,hòa hợp âm Có Khi,Hoài Lâm,

mv bài bác Có Khi,Có lúc mp3,

Nlỗi Hoan

Lời bài bác hát Có Lúc Có Khi là bài xích hát được đà hiện tại bởi vì Hoài Lâm. Dưới đó là lời bài bác hát Có Khi của Hoài Lâm dĩ nhiên hợp âm để những bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Lời bài hát Có khi – Hoài Lâm

Karaoke bài hát Có lúc Lyrics

Hợp âm bài hát Có lúc – Guitar Cover

tin tức MV, Video bài bác hát Có khi – Hoài Lâm

Tải bài hát Có khi mp3

Để cài bài xích hát Có lúc của Hoài Lâm.Mọi người hoàn toàn có thể thiết lập bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã làm được đăng thiết lập. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì đầy đủ người rất có thể vào website y2mate.com, dán links bài xích hát trên Youtube vào với tải về định dạng mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!