How much do you love me

  -  

Ném nhẹm hầu hết lời đắng cay nhất rất có thể suy nghĩ ra trong những khi ấy vào phương diện anh bởi mẫu giọng nói sũng nước của chính bản thân mình, tôi tảo sườn lưng chạy thẳng, để khoác anh đứng như trời trồng, cạnh cô đàn bà khoác đầm nđính thêm cũn cỡn, phấn sáp lòe loẹt cùng rất chàng trai đảm bảo an toàn hotel còn sẽ ngờ ngạc.

Bạn đang xem: How much do you love me

***

Tôi tát anh thiệt mạnh dạn, như thể phần đông uất ức dồn đựng bao ngày đã đến lúc được bung ra.

- Đồ dối trá, đồ vật đểu, vật dụng khốn nạn, trang bị tồi, anh cút đi, anh cút đi, ANH CÚT ĐIIIIII!!!!

Nỉm các lời cay đắng nhất hoàn toàn có thể suy nghĩ ra trong khi ấy vào phương diện anh bằng dòng các giọng nói sũng nước của bản thân mình, tôi xoay lưng chạy trực tiếp, nhằm mang anh đứng nhỏng trời trồng, cạnh cô phụ nữ mặc váy nđính cũn cỡn, phấn son lòe loẹt cùng rất chàng trai bảo đảm hotel còn sẽ ngờ ngạc.

Bên cạnh đó anh gồm điện thoại tư vấn tôi lại, chừng như anh gồm toan đuổi theo, và hình như cô nàng đứng cạnh anh đang níu ghì tay anh, bắt anh sinh sống lại, cạnh dòng body bốc lửa của cô ấy ả.

*

Người yêu tôi làm nhân viên cho một tổ chức phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Nghe cũng oai đấy dẫu vậy chẳng thnóng vào đâu đối với gần như gì mà tôi bắt buộc Chịu đựng đựng: Anh đi sớm về muộn, tôi gần như là hôm nào cũng đề xuất kê gật mang đến hơn 10-11h mới rất có thể nhắn tin, Điện thoại tư vấn điện trung tâm sự thuộc. Những ngàhệt như lễ nhân tình thì thiệt là cực shock. Dđậc ân rộn rịp đổ ra ngoài đường, toe toét, hoa hoét, hôn hít..., còn tôi ở công ty run sợ, hy vọng về tối ni anh được nghỉ nhanh chóng để nhị đứa đi dạo.

Và gần như chẳng có năm nào lời ước thành thực tại. Còn ti tỉ sản phẩm tôi hoàn toàn có thể nhắc lể sinh sống đây: makeup ăn diện xinh xắn xong - Gọi điện "anh không tới được", vẫn đi dạo - bị hotline về nhằm gửi tin nhắn sếp bạn dạng report ngay nhanh chóng, thậm chí còn gồm hôm tôi bị vứt clỗi chơ giữa mặt đường nhằm anh "đi cùng với sếp"...

Anh vẫn tuyệt lý giải rằng anh giỏi cần tương tác với trụ slàm việc mặt Mỹ, lệch múi giờ đồng hồ đề xuất bận cả ngày lẫn tối, và các lần như thế, anh luôn áp đối bàn tay nóng vào má tôi, quan sát sâu vào đôi mắt nhưng nói rành rọt rằng: "Những gì anh làm cho là để em trường đoản cú hào, cùng cả nhằm bé chúng bản thân sau đây cũng hoàn toàn có thể ngửng đầu bởi cha nó". Nhưng lúc này, tôi nhận ra phần nhiều lời ấy là dối trá.

***

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên hai đứa chạm chán nhau là một thời điểm tôi đến dự sinh nhật các bạn muộn. Không nhận ra sự hiện diện của anh chàng tất cả đôi mắt ấm áp, tôi ko xong xuôi thao thao về vấn đề vừa bị cảnh sát giao thông vận tải "tóm", kể lể phần đa uất ức về dòng sự "xin xỏ" chẳng thành, lại còn nguyền rủa mang đến "hội ấy" cả đời ế vì dám lắc đầu trước một "mỹ nhân" nlỗi vầy.

Đến tiếng anh vẫn nói rằng tối ấy anh về khiếp vía cô bạn nữ gớm ghê ấy đến mức không ngủ được, sáng hôm sau dậy cần Call năng lượng điện bắt đền. Thế là quen nhau.

Một giờ chiều Lúc đã ngơi nghỉ ngôi trường, tôi nghe con bạn Call điện. Chưa kịp quá bất ngờ vì chưng nhận được cuộc gọi từ đứa-không-thân-lắm, nó đang xả cho tôi một tràng:

- Hân à, tao Oanh trên đây. Tao nói tính năng này mi yêu cầu bình tĩnh nhé...

Đầu óc tôi xoay mòng mòng, nước mắt nhỏng chực tràn xuống, môi run run. Tôi chuyển thẻ xe mang lại anh rà vtrằn bởi bàn tay giá lạnh nhỏng bạn phải cảm. Những lời đứa bạn nói cđọng ong lên trong đầu, nlỗi giờ chuông chỉ tiến công một hồi mà lại âm thanh hao chát chúa cđọng vang mãi:

- Tao đã kéo dài tân đến hotel Hoa Yến. Mấy tuần ni tao chú ý thấy tất cả một song tình nhân giỏi tiến thoái. Ban đầu tao cũng chẳng nghĩ ngợi gì, dẫu vậy thấy loại anh đi thuộc ấy thân thương, về tối qua tao mngơi nghỉ ảnh họp lớp ra thì hóa ra là anh Tùng của mi.... Tao không đủ can đảm gọi tức thì mang lại mi từ sáng sủa bởi không chắc lắm, cơ mà lúc nãy song đấy lại mang đến, tao cá mang đến 95% là anh Tùng. Mày tất cả mang đến thì tức thì luôn đi, song ấy mới lấy phòng thôi....

Phi xe cộ với tốc độ ko nhằm bánh đụng khu đất, tôi suýt đâm mấy bạn cơ mà hồn vẫn còn chưa kịp trả về. Những hình ảnh anh ngày đầu tỏ tình, hình hình họa nhì đứa đi họp lớp cung cấp bố của tôi, tôi hiên ngang ra làm sao, tự hào cầm như thế nào về người yêu tài giỏi, rồi cả phần đông Khi anh nhìn trực tiếp vào đôi mắt tôi cùng nói đa số lời đầy có tương lai về sau này nhị đứa. Quý khách hàng tôi nói người yêu rất đẹp thường xuyên cực nhọc giữ lại, sau đây khổ, cđợi già... mà lại bàn tay âm áp, mọi câu chữ ngọt ngào của anh ấy chỉ trong chớp đôi mắt đã xóa sổ toàn bộ mọi lời chú ý ấy.

"Tình công sở à?" "Trên báo trên đây rẫy mọi cthị xã người ta bao gồm ck bao gồm bà xã rồi nhưng vẫn dặt dìu dắt nhau vào trong nhà nghỉ!"

Xe đỗ xịch trước cửa, cô bạn tôi hơ hải chạy ra kéo tay tôi, từ bây giờ đã phăm phăm, đằng đằng sát khí xông vào khách sạn.

- Mày ra phía trên vẫn, tao lạy ngươi, mi gồm ghen giận gì thì cũng cố kỉnh nhịn một thời gian, đứng ngoài này hóng song ấy ra rồi tiến công chửi gì ko kể này tùy mi. Chứ đọng giờ đồng hồ mày xông vào có tác dụng um lên là tao mất bài toán ngay!!

Nể bạn, và cũng cần sẵn sàng lòng tin, tôi dắt xe pháo lịch sự tiệm nước bên đó mặt đường hóng.

Đến hơn 8h thôi, chiếc chình ảnh nhưng tôi cầu ttách không ra mắt ở đầu cuối lại xuất hiện thêm. Anh nkhô nóng nhẹn chạy xuống bậc bậc thang khách sạn, khoác loại áo len kẻ caro tôi tặng ngay hôm sinh nhật. Bên cạnh là 1 trong những cô bé, tóc dài xoăn xõa vơi, mặt đậm make-up, tỏ vẻ căng thẳng, bước xuống khoác dịu tay anh đầy tình yêu.

*

Trong cơ hội anh chờ bảo vệ dắt xe cộ ra, tôi bước thanh lịch con đường. Nếu không tồn tại giờ đồng hồ xe cộ ô tô pkhô nóng kít rợn tín đồ cùng phần nhiều tiếng tiếng còi inc ỏi vang lên, chắc hẳn rằng anh cũng ko để ý thấy tôi đã đi vào.

Nhìn khuôn mặt White bệch, đôi mắt đầy ngạc nhiên cùng thấp thỏm (thậm chí còn là tởm sợ) của anh ý, chợt chốc trong tôi dâng lên cảm xúc lợ lợ kinh tởm đôi bàn tay ấm và ánh nhìn cương cứng nghị của tình nhân, à ko, mang lại giờ phút ít này là cựu người yêu rồi.

Anh á khẩu, cô ả đi ở bên cạnh cũng trầm trồ quá bất ngờ về cách biểu hiện của cô bé đang phăm phăm tiến lại . Định ném nhẹm cho cô ta một chiếc quan sát khinch miệt, nhưng lại đôi mắt tôi đã trào nước. Nhận ra ngay sát một năm nay mình là 1 con nnơi bắt đầu thật chẳng thoải mái và dễ chịu gì. Nhận ra người đàn ông bản thân yêu, người vẫn cầm cố tay mình đút ít túi của áo trong những ngày giá rét mướt, thỉnh thoảng bôi các giọt mồ hôi xung quanh bản thân gần như chiều htrằn, vuốt mái đầu mình rồi bù đều ngày gió thu, hóa ra chỉ là 1 tên Ssinh hoạt Kkhô hanh đưa chế tạo cảm xúc như tất cả ai đó đang xé bản thân có tác dụng song, một giải pháp tàn tệ.

Txuất xắc bởi vì giật tóc, đtrần đầu cưỡi cổ cô ả lòe loẹt tê, tôi thấy bản thân chỉ từ đủ sức làm độc nhất một việc: giang tay tát đến anh ta một cái thật khỏe khoắn. Giây phút ấy trước đôi mắt tôi như hiện nay lại mọi ngày yêu thương, dù vừa mới qua thôi nhưng mà tưởng như xa thẳm vợi, êm ái nhưng đau khổ.

***

Về bên bên trên tuyến đường đầy nước mắt, tôi leo lên chõng ngủ, ko ăn không uống, mặc chúng ta cùng chống thăm hỏi. Nói là ngủ nhưng chỉ là ngủ bên trên kim chỉ nan.

Cả ngày ngày sau, đầu tôi ngập tràn phần đa hình ảnh của ngày ngày hôm qua. Nỉm syên điện thoại cảm ứng xuống đáy tủ, tôi bị tiêu diệt dí bên trên chóng, hết khóc lại mỉm cười, chỉ khổ mấy thằng bạn cùng phòng, lo cuống lên, chạy ra chạy vào, sờ đầu tiến công cảm. Anh chưa tới, xuất xắc chính xác rộng là anh tất cả mang đến, tuy thế chỉ được một lát. Huệ, đứa bạn cùng phòng tôi chạy vào thông báo "Anh Tùng về rồi" chỉ 5 phút ít sau khoản thời gian nó lôi tôi dậy nói "Anh Tùng đến!".

Hai ngày tiếp theo, tôi vẫn quăng quật học tập, anh không tới nữa, bỏ mặc tôi cười cợt trong buồn bã, nhận thấy tôi vừa bị đá bay khỏi mối tình đầu.

Đến sáng ngày thứ tía, tôi thoa nước đôi mắt, rửa mặt rửa thật sạch, đựng con dao định dùng làm cứa tay phương pháp đấy mấy hôm vào tủ, từ bỏ nhủ lần sau yêu thương phải cẩn thận rộng, nlỗi fan đi chợ bị lừa một lượt thì vẫn vắt không nhằm lừa lần tiếp nữa, rồi nhếch mép nghĩ về âm thầm "Chắc gì đã từng sau", với cuồi thuộc là lôi sách vở và giấy tờ lên giảng mặt đường ngồi học. Ngồi học bên trên kim chỉ nan.

Buổi buổi tối, tôi đi làm về, quốc bộ mà lại vẫn cảm giác số đông làn gió rét quất vào phương diện buồn bã, như có ai đó vẫn tát liên hồi vào phương diện mình, bắt buộc phải tỉnh ngoài phần đa kỷ niệm cũ sẽ biểu hiện rõ mồn một trong những đầu.

- Anh yêu thương em!

- Sến quá!

- Anh yêu em! Anh yêu thương em! Anh yêu emmmmm!

- Rồi rồi, em cũng yêu anh... được không. Anh say mê màu gì?

- Màu xám.

- Vì sao?

- Vì sẽ là color Hân của anh ấy thích!

- Anh say đắm ăn uống gì?

- Ăn cơm nước tương.

- Vì sao?

- Vì Hân của anh thích!

- Anh yêu thích nhỏ gì?

- Con tín đồ tên Hân!

- Là phái nam cũng được hả?

- Người này, ờ... không xác minh được giới tính!! AAAAAA... (bị véo)

- (Thì thầm vào tai) Em...yêu thương...anh...

- Yêu bao nhiêu? (Cũng thì thầm)

- Bằng dải ngân hà..... Anh yêu thương em bao nhiêu??

- Chưa biết ... AAAAAAA (Bị véo, lần nữa).

Trong giây khắc, đoạn băng kỷ niệm "Lần trước tiên tỏ tình" trong đầu biến hóa một đoạn phim tình yêu tốt mạt bị quăng vào thùng rác rến.

Xem thêm: Tai Nghe Htc Beats Audio In Ear, Tai Nghe Htc Sensation Xe Beats Audio

Về mang đến cổng ký kết túc xá, tôi giật mình tạm dừng. Anh đứng kia, vẫn loại áo khóa ngoài nhiều năm tôn vinh dáng người thanh mảnh, tai treo cặp len bông trước đó tôi vẫn nằng nặc bắt anh sử dụng, khuôn mặt anh white nhợt, môi run run nlỗi thể vẫn ngóng tôi từ tương đối lâu lắm. Nhìn thấy vẻ khía cạnh quá bất ngờ của tôi, mắt anh sáng lên, đứng thẳng dậy, bước vào ngay gần. Lúc này tôi mới nhận ra hai con mắt thâm nám quầng của anh, vẻ stress cố giấu giếm bởi nụ cười nhẹ.

- Em về rồi à?

- Anh cho có tác dụng gì? - Tôi quắp đôi mắt, mẫu áo len ấm caro phía bên trong làm tôi ghi nhớ mang lại trời tối hôm trước, sực tỉnh giấc.

- Em chớ làm cho khuya như thế...

- Anh mong mỏi gì? Tôi làm khuya mấy cũng không bởi anh!! Anh tếch về đi, đừng nhằm tôi phải cần sử dụng mang đến cái tát sản phẩm nhị.... - Run run xoay đi, tôi trgóc nhìn góc nhìn ấm cúng nlỗi vẫn thiếu đốt của anh ý. Đóng kịch cũng tài đấy...

Anh cười vơi, hkhông nhiều thiệt sâu, rồi thsinh hoạt dài:

- Cho anh xin lỗi....

Không gian tĩnh mịch một khoảng chừng. Nlỗi thiệt lâu năm. Tôi định nói xối xả vào mặt anh đông đảo gì sẽ gào thét trong đầu tôi bao thời buổi này. Nhưng Lúc ngước lên, tôi chỉ hoàn toàn có thể mang lại anh thấy gương mặt đẫm nước của chính bản thân mình, giọng nói tan vỡ vụn theo giờ nấc:

- Anh...chỉ nói...được ... gắng thôi sao... Cứ đọng mỗi lần ... đá cô phái nữ như thế nào... anh cũng nói vậy à??... Anh là trang bị.....

Tính từ "đưa dối" bị nước đôi mắt ngăn chìm ngập trong họng... Cuối thuộc, tôi chỉ đính thêm bắp được một câu "Anh về đi". Rồi lại nút nghứa hẹn.

Lại im re. Mấy đôi ý trung nhân đi dạo về qua, thấy cảnh tượng ấy cứ trở lại chú ý chòng chọc tập.

- Anh yêu em.

Anh vắt nói, nlỗi thể khó khăn lắm mới rất có thể thốt lên được. Lau nước đôi mắt, tôi mỉm cười khẩy:

- Anh thiếu thốn chữ "không" rồi. Đừng có tác dụng tôi kinh tởm nữa, không buộc phải tra cứu tôi làm gì, không cần thiết phải thấy bao gồm lỗi tốt tmùi hương sợ đâu, cđọng là đúng "chăm môn" của anh là được rồi...

- Anh ước gì em biết được là anh yêu em những ra sao.

Anh nói nhỏng thể ko nghe thấy lời tôi.

- Em gồm yêu thương anh không?

Tôi một đợt nữa yêu cầu tránh ánh mắt rét rực ấy.

- Anh điếc à? Cơn giận khoảnh khắc dấy lên. Tôi ngây ngô new yêu anh, tôi không muốn ngây ngô lâu ngoài ra đâu. Anh tếch đi!!

Anh vờ nhỏng không nghe chần chừ, khẽ cúi người xuống đóng góp cúc chiếc áo khoác bên ngoài xám tro tôi vẫn mang. Ngạc nhiên trước đông đảo động tác thân thiện đến hơn cả biệt lập ấy, tôi căng mắt, trong giây khắc lần chần mình cần làm gì. Anh thì thầm:

- Anh mê say màu sắc xám, vì chưng Hân của anh ý đam mê màu xám. Anh mê thích cơm trộn tương vì chưng Hân của anh đam mê ăn uống. Và anh say mê con tín đồ tên Hân.

Anh ngấc lên, tay áp nhẹ vào má tôi, quan sát sâu vào đôi mắt.

- Anh không yêu em bởi ngoài trái đất được... Tình yêu thương của anh chỉ béo bởi đúng con bạn em thôi, chỉ bởi toàn bộ phần đa gì trực thuộc về em thôi.

...

Tôi đứng nhỏng ttách tLong. Anh chỉ khẽ mỉm mỉm cười, rồi con quay đi. Trong phút giây, dáng vẻ đi khiêm tốn ấy chìm ngập trong ánh sáng của đèn đường và hầu hết giờ đồng hồ xe cộ inh tai ko kể tê. Tôi chỉ biết đứng khóc....

*

Sáng nhanh chóng, chuông điện thoại thông minh kêu inc ỏi, suýt nữa tôi tắt đi vị tưởng chuông báo thức. Mãi new msinh hoạt được cặp mắt sưng húp:

- À lô. Giọng ồm ồm ngái ngủ.

- Chị Hân, chị bắt buộc mang đến đây tức thì....

Chạy bên trên hiên chạy White xóa, nồng mùi hương kháng sinh của khám đa khoa, Hân mím môi đến Trắng bệch, đôi mắt dao dác tìm kiếm số phòng. Lên cho vị trí, cô khựng lại, chú ý loại chóng White xóa đang được một cô y tá dọn dẹp và sắp xếp, đậy lại ga.

- Chị ơi, giọng Hân run run, chị ơi cho em hỏi anh Phạm Huy Tùng ở phía trên đâu rồi ạ?

Chị y tá còn chưa kịp vấn đáp bất chợt tất cả tiếng điện thoại tư vấn ko kể hiên chạy dọc có tác dụng Hân lag mình:

- Chị Hân, chị Hân yêu cầu không ạ?

Hai bạn, một cậu phái nam phương diện ttốt măng, với một cô gái tóc lâu năm xoăn uống xõa chạy nkhô nóng lại. Mắt người nào cũng đỏ hoe.

- Em xin chào chị, giọng người con trai nghẹn làm sao, em là Hoàng, thuộc tổ công tác làm việc cùng với anh Tùng...

- Tổ công tác? Tổ công tác làm việc nào? Giọng Hân không còn chút ít biểu cảm, đôi mắt vô hồn ngơ ngác chú ý vào nhì gương mặt trước đôi mắt.

- Chị nên bình tâm, chị bắt buộc thiệt bình thản. Có vẻ chàng trai này tưởng Hân không còn tỉnh apple. Anh Tùng tư ngày hôm trước, trong khi đi làm trách nhiệm cùng với chị Quý phía trên - Cậu ta chỉ sang sát bên - tất cả gặp chị, dường như chị hiểu nhầm anh ấy, cơ mà bởi nghi phạm vẫn của nhà nghỉ ngơi ấy đề xuất anh Tùng bắt buộc xua theo chị được....

- Nghi phạm nào? Hai bạn nói gì vậy?

Gương khía cạnh thất thần của Hân khiến đôi nam giới con gái bồn chồn. Cô gái đựng giọng ngnhát nghẹn, thì thầm: "Chị ấy đang shochồng, từ từ đang."

Gương mặt nam nhi trai đỏ dồn lên, nlỗi đang cố nén xúc cồn, rồi anh thsinh sống to gan, nỗ lực rành rọt:

- Ngay giờ chiều bữa sau, dịp đội em đang xua theo nghi phạm đó, anh ấy bị trúng đạn vào vùng cổ. Bọn em... lũ em gửi vào viện kịp.... cơ mà cho tối trong ngày hôm qua... anh .... anh ấy... mất.

Hân cười, hai con mắt ngơ ngác bước đầu ngấn nước, đầu lắc nhtrằn nhẹ:

- Anh sẽ đùa à?... Tối qua anh ấy còn chạm chán tôi xin lỗi....

- Chị Hân, đàn ông trai thlàm việc bạo phổi đợt tiếp nhữa, đặt hai tay lên vai cô, cố gắng giữ lại mang lại môi ko run, rành rọt xác định lại hầu hết lời đau đớn. Chị Hân, Anh Tùng mất rồi, anh ấy hôn mê gần tía bây giờ. Tối hôm qua chưng sĩ báo anh ấy lên hit, cùng anh ấy.... đi ngay tiếp đến....

Xem thêm: Thuế Môn Bài Tiểu Mục Bao Nhiêu, Mức Môn Bài Mới Nhất Năm 2020

Không còn nghe thấy phần nhiều lời nỗ lực an ủi tiếp nối của nhì fan kỳ lạ trước mặt, Hân quỵ xuống. Cô gào lên, âm tkhô cứng dội lại tự tứ tường ngăn trắng rét nghe thiệt khủng khiếp...