SON TOM FORD BAO NHIÊU TIÊN

  -  

Tom Ford là thỏi son nổi tiếng thế giới, vậy son TF giá bao nhiêu? Các bạn đã biết chưa? Cùng thanglon66.com’s BLOG tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Tom Ford

Mỗi cô gái nên tìm cho mình ít nhất một thỏi son. Vì sao ư? Nếu như mọi người nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì theo mình đôi môi chính là trung tâm của cả khuôn mặt. Mỗi khi giao tiếp với mọi người, chúng ta không chỉ nhìn vào mắt nhau và còn nhìn vào cả đôi môi nữa. Một đôi môi rạng rỡ, tươi tắn chắc chắn sẽ giúp khuôn mặt bừng sáng và thu hút hơn rất nhiều. Thế nên các bạn gái, dù trang điểm hay không trang điểm thì nên tìm cho mình một thỏi son, làm đẹp cho đôi môi của mình sẽ giúp cho chúng mình tự tin hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Son tom ford bao nhiêu tiên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng son từ bình dân cho đến các dòng highend đắt đỏ, nhưng có một dòng son dù mới xuất hiện nhưng đã được các chị em săn đón nhiệt tình, đó là son Tom Ford.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Quán Kem Tươi Cần Bao Nhiêu Vốn ? Lợi Nhuận Thu Về Nhiều Không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ĐẶT MUA HÀNG!

Cách nhận biết son Tom Ford chính hãng

Son Tom Ford rất nổi tiếng và được phái đẹp ưa chuộng, nên hiện nay trên thị trường đã có những loại son Tom Ford giả, nhái tràn lan, vì vậy các bạn cần hết sức cảnh giác, tránh mua phải những sản phẩm giả, kém chất lượng, mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như túi tiền của mình.

Xem thêm: 1 Năm Có Bao Nhiêu Quý Là Gì? Cách Chia Quý Theo Năm, Tuần, Quý, Ngày Chi Tiết

Son giả có vỏ hộp không được sắc nét, các tem nhãn không được cân đối như son son Tom Ford thật.