Thuốc Hen P/H

  -  

Thuốc hen P/H dạng Cao lỏng, viên Hoàn cứng của Cửa Hàng chúng tôi Dược phẩm Phúc Hưng là dung dịch chữa bệnh kết quả hen phế quản mạn tính, chống phòng cơn hen suyễn lại tái phát. Thuốc được chỉ định trong những trường hợp trẻ em cùng fan bự mắc dịch Hen cùng được lưu giữ hành rộng rãi trên VN.

Bạn đang xem: Thuốc hen p/h


Mục lục

6 Crúc ý phòng ngừa và thận trọng Lúc sử dụng thuốc hen PH8 Tác dụng không hề muốn với quá liều thuốc hen PH

Thuốc hen P/H dạng Cao lỏng, viên Hoàn cứng của chúng tôi Dược phđộ ẩm Phúc Hưng là dung dịch khám chữa kết quả hen phế quản mạn tính, phòng phòng cơn hen tái phát. Thuốc được hướng đẫn trong những trường hòa hợp trẻ em và bạn phệ mắc bệnh dịch Hen cùng được lưu giữ hành rộng rãi trên VN.

Thuốc Hen P/H là dung dịch thảo dược được chế biến theo bài thuốc cổ pmùi hương 1500 tuổi “Tiểu Thanh Long thang gia giảm” của thánh y Trương Trọng Chình ảnh. Nguyên ổn tắc điều trị của Thuốc Hen P/H là tập trung chữa bệnh nền tảng gốc rễ sinc bệnh phế quản. Các vị thuốc trong Thuốc Hen P/H có chức năng nâng cấp chức năng các Tạng bị suy yếu một biện pháp dần dần, nhất là Tạng Phế cùng Thận. Mặt không giống, Thuốc Hen P/H góp cân bằng cùng điều hòa tính năng thân 3 Tạng đó. Do vậy những phòng thể tự nhiên ra đời, sức khỏe của khung hình được nâng cao rõ ràng. Phế cai quản ko sinh đờm, hết viêm cùng phù nại. Số lần lên cơn nghẹt thở thưa hơn và cơn hen phế quản nhẹ dần, từ bỏ đó không tiếp tục tái phát.

*
Thuốc Hen PH dạng cao lỏng thuận tiện sử dụng cho người béo cùng tthấp nhỏ

Dạng trình bày của thuốc Hen PH

Thuốc Hen PH gồm hai dạng trình diễn sẽ giữ hành bên trên Thị phần là.

Hen PH dạng Viên hoàn cứng 1 lọ 480 viên.

Xem thêm: Từ Tphcm Đi Nha Trang Bao Nhiêu Tiếng, Từ Sài Gòn Đi Khánh Hòa Bao Nhiêu Km

Hen PH dạng Cao lỏng: Hộp 1 lọ 125ml , 250ml

Dạng đăng kí thuốc hen PH

Thuốc không kê đơn

Thành phần của thuốc hen PH

Ma Hoàng20g
Tế tân6g
Bán hạ30g
Cam thảo20g
Ngũ vị tử20g
Can khương20g
Hạnh nhân20g
Bối mẫu20g
Trần bì20g
Tỳ bà diệp20g

Thuốc hen PH hướng đẫn đến bệnh dịch gì?

Điều trị các thể hen phế quản (quan trọng thể mãn tính), viêm truất phế cai quản kinh niên, viêm phế truất quản lí thể teo thắt, thể tắc nghẽn gồm biểu hiện: Khó thsống, ho, tức ngực, đờm nhiều.Phòng kháng cơn hen suyễn tái phát.

Thuốc hen PH cần sử dụng như vậy nào? Liều bao nhiêu?

Ngày uống 2 lần (uống sau bữa ăn).Từ 1 – 2 tuổi: Mỗi lần uống 2 thìa coffe (10ml).Từ 3 – 6 tuổi: Mỗi lần uống 3 thìa coffe (15ml).Từ 7 – 12 tuổi: Mỗi lần 4 thìa nhỏ café (đôi mươi ml)Người lớn: Mỗi lần 6 thìa café (30ml)Bệnh nặng nề rất có thể cần sử dụng cấp rưỡi liều trênĐợt chữa bệnh tự 8 – 10 tuần. Bệnh nặng trĩu hoàn toàn có thể cần sử dụng liên tục 2 – 3 đợt

Chụ ý phòng ngừa cùng bình yên Lúc sử dụng thuốc hen PH

Thuốc hen PH bao gồm kháng chỉ định và hướng dẫn không?

Thuốc Hen PH có chống hướng dẫn và chỉ định cho trẻ em gồm tiểu sử từ trước đụng ghê hoặc teo đơ do nóng cao. Người dịch tăng huyết áp từ hãn.

Thận trọng lúc thực hiện thuốc hen PH

Thận trọng lúc áp dụng cho những người bệnh suy tyên, đau thắt ngực, thiếu nữ gồm tnhị với đến bé bú

Cẩn trọng khi sử dụng đến thiếu nữ tất cả thai cùng mang lại bé bú sữa để bảo đảm tính bình yên mang lại thai nhi và tthấp mút sữa mẹ

Thuốc Hen PH tất cả xúc tiến thuốc và thực phđộ ẩm nào?

Trong thời gian sử dụng dung dịch tránh việc nạp năng lượng các thực phẩm cay nóng nhỏng ớt, tiêu. Các thực phđộ ẩm rất dễ khiến không thích hợp nlỗi tôm, cua, thủy hải sản,… cùng không nên áp dụng rượu bia.

Xem thêm: Váng Sữa Chua - Váng Sữa Hoff Sữa Non (Vỉ 4 Hộp)

Tác dụng không hề muốn và vượt liều dung dịch hen PH

Tác dụng không mong muốn của dung dịch Hen PH

Chưa gồm report nào về chức năng không hề muốn của dung dịch. Nếu thấy tất cả bất kể chức năng không muốn như thế nào xuất hiện thêm trong thời hạn sử dụng dung dịch buộc phải báo đến dược sĩ cùng bác sĩ ngay lập tức để có biện pháp xử trí kịp thời

Quá liều dung dịch hen PH và cách xử trí

Chưa có báo cáo làm sao về ngôi trường hòa hợp dùng dung dịch quá liều. Nếu thấy có bất kể dấu hiệu phi lý làm sao xuất hiện trong thời gian sử dụng thuốc cần báo đến dược sĩ với chưng sĩ tức thì để có biện pháp cách xử lý kịp thời

Giá bán lẻ Thuốc hen P/H năm 2019

Giá kinh doanh nhỏ tham khảo của sản phẩm thuốc Hen P/H cnhì 250 ml tại các hiệu thuốc trên VN năm 2019 là 90,000 đ.