Thuốc hepbest 25mg giá bao nhiêu

  -  

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu, thuốc hepbes mua ở đâu, giá thuốc hepbest bao nhiêu tiền, mua thuốc hepbest ở đâu tốt, thuốc hepbest bán ở đâu: là thuốc chứa thành phần Tenofovir alafenamide 25mg là một loại thuốc kháng vi-rút theo toa để ngăn vi-rút viêm gan B nhân lên trong cơ thể bạn.

Bạn đang xem: Thuốc hepbest 25mg giá bao nhiêu

Hepbest 25mg xách tay giá: 560.000/lọ.

Hepbest 25mg công ty giá: 880.000/lọ.

Thông tin về thuốc Hepbest 25mg

Tên thương mại: Thuốc Hepbest 25mg.Hãng sản xuất: Mylan pharma.Nơi xuất xứ: India-Ấn độ.Tác dụng chính: Điều trị bệnh viêm gan B mãn tính.Hình thức uống: Kê đơn theo toa.Dược chất chính là: Tenofovir Alafenamide Fumarate.Hàm lượng: 25mg.Dạng: Viên nén.Quy củ: Lọ 30 viên.Giá bán thuốc Hepbest 25mg xách tay: 560.000/lọGiá bán thuốc Hepbest 25mg công ty: 890.000/lọ.
Mua Hàng
Thuốc Hepbest số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục: Thuốc điều trị viêm gan B

Mô tả


Danh mục nội dung


Thuốc Hepbest 25mg là gì vậy? có tốt không ?

Thuốc hepbest 25mg chứa thành phần Tenofovir alafenamide được sử dụng để điều trị nhiễm trùng viêm gan B mãn tính, một bệnh nhiễm vi rút ở gan. Thuốc hepbest 25mg hoạt động bằng cách tiến hành ngăn chặn hoặc làm chậm đi sự phát triển của vi rút. Nhiễm trùng của viêm gan mãn tính thì có thể dẫn đến những tổn thương gan nghiêm trọng như (xơ gan) và ung thư gan.Hepbest có thể làm giảm lượng HBV trong cơ thể của bạn và có thể cải thiện tình trạng của gan.Người ta không biết liệu tenofovir alafenamide có thể chữa khỏi bệnh viêm gan B hay có thể ngăn bạn truyền vi rút cho người khác. Thực hành “quan hệ tình dục an toàn hơn” (chẳng hạn như sử dụng bao cao su latex) để giảm nguy cơ truyền vi-rút cho người khác.Người ta không biết liệu Hepbest có an toàn và hiệu quả ở trẻ em dưới 18 tuổi hay không.

Có 2 loại thuốc hepbest 25mg (được dùng song song tương đương nhau)

Thuốc Hepbest 25mg xách tay giá 560.000/lọ

*

Thuốc Hepbest 25mg công ty nhập khẩu giá 890.000/ọ

*

Thuốc Hepbest 25mg hoạt động như thế nào?

Thuốc Hepbest 25mg là một viên nén có chứa tenofovir alafenamide để uống. Tenofovir alafenamide, một chất ức chế men sao chép ngược tương tự nucleoside của virus viêm gan B (HBV), được chuyển đổi in vivo thành tenofovir, một chất tương tự nucleoside phosphonate (nucleotide) mạch hở của adenosine 5′-monophosphate.Mỗi viên chứa 25 mg tenofovir alafenamide (tương đương với 28 mg tenofovir alafenamide fumarate). Viên nén bao gồm các thành phần không hoạt động sau: natri croscarmellose, monohydrat lactose, magnesi stearat, và cellulose vi tinh thể. Viên nén được bao phim bằng vật liệu phủ có chứa: màu vàng oxit sắt, polyetylen glycol, rượu polyvinyl, bột talc và titan đioxit.Tên hóa học của chất ma túy tenofovir alafenamide fumarate là L-alanine, N- <(S) – <<(1R) -2- (6-amino-9H-purin-9-yl) -1-methylethoxy> methyl> phenoxyphosphinyl > -, 1- metyletyl este, (2E) -2-butenedioat (2: 1).

Chỉ định dùng thuốc hepbest 25mg mylan

Thuốc hepbest 25mg được chỉ định để điều trị nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn bị bệnh gan còn bù.

Cách sử dụng Thuốc Hepbest 25mg chính hãng

Trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Hepbest 25mg, bác sĩ nên xét nghiệm xem bạn có bị nhiễm HIV hay không. Nếu trường hợp mà bạn đồng thời bị nhiễm HIV cùng với nhiễm viêm gan B, thì không nên sử dụng thuốc tenofovir alafenamide một mình vì điều này có thể khiến việc điều trị nhiễm HIV của bạn trở nên khó khăn hơn. Điều trị bằng thuốc kết hợp luôn phải được sử dụng để điều trị nhiễm HIV.Đọc Tờ rơi Thông tin Bệnh nhân nếu có từ dược sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu dùng tenofovir alafenamide và mỗi lần bạn được nạp thêm thuốc. Dùng Hepbest bằng đường uống với thức ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là một lần mỗi ngày.Nếu bạn đang lọc máu, vào những ngày lọc máu, hãy dùng liều hàng ngày của thuốc Hepbest sau khi lọc máu.Để có hiệu quả tốt nhất, uống Hepbest vào các thời điểm cách đều nhau. Để giúp bạn ghi nhớ, hãy dùng thuốc Hepbest vào cùng một thời điểm mỗi ngày.Nếu bạn bị nôn trong vòng 1 giờ sau khi dùng một liều thuốc, hãy dùng một liều thuốc khác. Nếu nôn mửa xảy ra hơn 1 giờ sau khi uống liều của bạn, không dùng liều khác, hãy tiếp tục quá trình uống thuốc của bạn vào thời điểm bình thường.Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn Hepbest so với quy định hoặc ngừng dùng thuốc ngay cả trong thời gian ngắn trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Làm như vậy có thể khiến tình trạng nhiễm trùng trở nên tồi tệ hơn hoặc trở nên khó điều trị hơn (kháng thuốc) hoặc sẽ làm trầm trọng thêm những tác dụng phụ.Liều dùng khuyến nghị ở người lớn: Liều khuyến cáo của thuốc hepbest 25 mg (một viên) uống một lần mỗi ngày cùng với thức ăn.Liều dùng ở bệnh nhân suy thận: Không cần điều chỉnh liều lượng hepbest 25mg ở những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ước tính lớn hơn hoặc bằng 15 mL mỗi phút, hoặc ở những bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD; độ thanh thải creatinin ước tính dưới 15 mL mỗi phút) đang được chạy thận nhân tạo mãn tính. Vào những ngày chạy thận nhân tạo, dùng thuốc hepbest sau khi hoàn thành điều trị chạy thận nhân tạo.Thuốc hepbest không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị ESRD không được chạy thận nhân tạo mãn tính.Liều dùng ở bệnh nhân suy gan: Không cần điều chỉnh liều lượng thuốc hepbest ở bệnh nhân suy gan nhẹ (Child-Pugh A). Thuốc hepbest 25mg không được khuyến cáo ở bệnh nhân suy gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C).

Xem thêm: Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá ), Luật Chơi Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá

*
Thuoc-Hepbest-25mg-mua-o-dau

Tác dụng phụ của thuốc hepbest 25mg gồm những gì?

Hãy gọi bác sĩ ngay nếu bạn có các dấu hiệu của phản ứng dị ứng với Thuốc Hepbest: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.Một số triệu chứng Nhức đầu khó chịu, buồn nôn, mệt mỏi cơ thể hoặc ho có thể xảy ra.Hãy nhớ rằng bác sĩ điều trị trực tiếp của bạn đã kê đơn thuốc Hepbest bởi vì họ đã tiến hành đánh giá cân bằng lợi ích mang lại cho bạn thì lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc Hepbest không có tác dụng phụ nghiêm trọng.Hãy liên lạc bác sĩ điều trị trực tiếp của bạn ngay lập tức nếu như bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào như sau: thay đổi tinh thần, tâm trạng (như trầm cảm, lo lắng, lú lẫn), dấu hiệu của các vấn đề về thận (như thay đổi lượng nước tiểu), khát nước bất thường.Hiếm khi, thuốc Hepbest có thể gây ra các vấn đề về gan và máu nghiêm trọng (đôi khi gây tử vong) (nhiễm axit lactic). Hãy cho bác sĩ điều trị trực tiếp của bạn ngay lập tức nếu bạn xuất hiện các triệu chứng của các vấn đề về gan (chẳng hạn như buồn nôn, bị nôn mửa không ngừng, triệu chứng chán ăn, đau dạ dày, đau bụng, vàng mắt, vàng da, nước tiểu sẫm màu) hoặc nhiễm axit lactic (chẳng hạn như thở sâu, nhanh thở, bị buồn ngủ, buồn nôn , suy nhược bất thường).Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc Hepbest là rất hiếm. Bạn cần sự chăm sóc y tế ngay nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng nào: phát ban, ngứa, sưng (đặc biệt là mặt, lưỡi, cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở.Gọi luôn đến bác sĩ điều trị trực tiếp của bạn ngay lập tức nếu bạn có:Trường hợp đau họng và các triệu chứng cảm cúm nhẹ, dễ bị bầm tím tay chân hoặc chảy máu bất thường;Các vấn đề về thận như: đi tiểu ít hoặc không đi tiểu, tiểu đau buốt hoặc khó khăn, sưng bàn chân hoặc mắt cá chân, cảm thấy mệt mỏi hoặc khó thở; hoặc làMột số vấn đề về gan như: sưng tấy nhẹ quanh vùng giữa, đau bụng trên dưới, mệt mỏi bất thường, chán ăn không ngon, nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét, vàng da.Tenofovir ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của bạn, có thể gây ra một số tác dụng phụ nhất định (thậm chí vài tuần hoặc vài tháng sau khi bạn dùng thuốc Hepbest). Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có:Các dấu hiệu của một đợt nhiễm trùng mới như: sốt, ho, đổ mồ hôi ban đêm, sưng hạch lên, vết loét lạnh, thở khò khè, tiêu chảy, sụt cân;khó nói hoặc nuốt, các vấn đề về thăng bằng hoặc cử động mắt, yếu hoặc cảm giác kim châm; hoặc làBị sưng ở cổ hoặc họng hoặc thay đổi kinh nguyệt, liệt dương.Các tác dụng phụ Thuốc Hepbest thường gặp có thể bao gồm:Bị đau dạ dày, buồn nôn nhiều, nôn mửa, tiêu chảy;sốt, đau;suy nhược, chóng mặt;đau đầu;tâm trạng chán nản;ngứa, phát ban; hoặc làvấn đề về giấc ngủ (mất ngủ).

Thuốc gan hepbest 25mg và các biện pháp phòng ngừa

Trước khi dùng tenofovir alafenamide, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác.Trước khi bạn sử dụng thuốc Hepbest 25mg mylan, hãy cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn như: các vấn đề suy yếu về thận, đồng nhiễm HIV, các vấn đề gan khác (như viêm gan C, xơ gan), các vấn đề về xương khớp (chẳng hạn như bệnh xương, mất xương, loãng xương, yếu, gãy xương), bệnh của tuyến tụy (viêm tụy).Trước khi bạn đi phẫu thuật, nói với bác sĩ tư vấn hoặc nha sĩ của bạn về tất cả các loại sản phẩm bạn đang sử dụng (bao gồm các loại thuốc kê theo toa, thuốc không kê đơn và các sản phẩm thảo dược khác).Trong thời kỳ mang thai, thuốc Hepbest chỉ nên được sử dụng khi thật cần thiết.Không biết liệu thuốc Hepbest có đi vào sữa mẹ hay không.Không dùng chung thuốc Hepbest với những thuốc khác.Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và, hoặc y tế (chẳng hạn như xét nghiệm chức năng thận, về gan, glucose, protein có trong nước tiểu, nồng độ virus viêm gan B mãn tính, nồng độ khoáng chất trong máu, xét nghiệm mật độ xương) nên được thực hiện trước khi bạn bắt đầu dùng thuốc Hepbest và trong khi bạn đang dùng thuốc.

Những chú ý khi dùng thuốc hepbest 25mg

Nếu bạn bị viêm gan B, bệnh có thể trở nên hoạt động hoặc trở nên tồi tệ hơn sau khi bạn ngừng sử dụng Thuốc Hepbest.Đừng ngừng sử dụng Thuốc Hepbest mà không nói chuyện trước với bác sĩ của bạn. Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, việc ngừng điều trị bằng tenofovir có thể gây ra đợt cấp của viêm gan B. Bạn sẽ cần xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan của mình.Không dùng tenofovir alafenamide cùng với adefovir (Hepsera), hoặc với các loại thuốc kết hợp có chứa tenofovir (Atripla, Biktarvy, Cimduo, Complera, Descovy, Genvoya, Odefsey, Stribild, Symfi hoặc Truvada).Thuốc Hepbest không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối.Tenofovir alafenamide (Thuốc Hepbest) được sử dụng để điều trị bệnh nhân bị viêm gan B. Tenofovir disoproxil (Viread) được sử dụng để điều trị nhiễm HIV-1 và viêm gan B mãn tính.Thông báo cho bệnh nhân rằng có cơ quan đăng ký thuốc kháng retrovirus để theo dõi kết quả thai nhi của phụ nữ mang thai tiếp xúc với thuốc hepbest.Vì tenofovir alafenamide được chuyển đổi nhanh chóng thành tenofovir và mức phơi nhiễm tenofovir thấp hơn ở chuột cống và chuột nhắt đã được quan sát thấy sau khi dùng tenofovir alafenamide so với khi dùng TDF, các nghiên cứu về khả năng gây ung thư chỉ được thực hiện với TDF. Các nghiên cứu về khả năng gây ung thư đường miệng dài hạn của TDF ở chuột nhắt và chuột cống được thực hiện ở mức phơi nhiễm lên đến xấp xỉ 10 lần (chuột nhắt) và 4 lần (chuột cống) những nghiên cứu quan sát thấy ở người với liều điều trị 300 mg TDF đối với bệnh viêm gan B mãn tính Tenofovir phơi nhiễm trong các nghiên cứu này xấp xỉ 151 lần (chuột) và 50 lần (chuột) so với những gì quan sát thấy ở người sau khi điều trị THUỐC HEPBEST. Ở liều cao ở chuột cái, u tuyến gan tăng lên khi tiếp xúc với tenofovir xấp xỉ 151 lần so với những gì quan sát được sau khi dùng THUỐC HEPBEST ở người. Ở chuột, nghiên cứu âm tính với các phát hiện gây ung thư.Tenofovir alafenamide không gây độc cho gen trong xét nghiệm vi khuẩn đột biến ngược (xét nghiệm Ames), xét nghiệm ung thư hạch ở chuột hoặc xét nghiệm vi nhân ở chuột.Không có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hiệu suất giao phối hoặc sự phát triển sớm của phôi khi dùng tenofovir alafenamide cho chuột đực với liều tương đương 155 lần liều dùng cho người dựa trên so sánh diện tích bề mặt cơ thể trong 28 ngày trước khi giao phối và cho chuột cái trong 14 ngày trước khi giao phối đến ngày thứ 7 của thai kỳ.

Thuốc hepbest 25mg mylan tương tác với cái gì?

Một số sản phẩm có thể tương tác với thuốc Hepbest là: adefovir, orlistat, các loại thuốc khác mà có thể gây nguy hại đến cho thận (bao gồm cả aminoglycoside như amikacin, gentamicin).Không dùng thuốc Hepbest với các sản phẩm khác có chứa tenofovir.Thuốc hepbest 25mg là chất nền của P-glycoprotein (P-gp) và BCRP. Thuốc ảnh hưởng mạnh đến hoạt động của P-gp và BCRP có thể dẫn đến thay đổi hấp thu tenofovir alafenamide. Thuốc gây ra hoạt tính P-gp được cho là sẽ làm giảm sự hấp thu của tenofovir alafenamide, dẫn đến giảm nồng độ trong huyết tương của tenofovir alafenamide, có thể làm mất tác dụng điều trị của thuốc hepbest. Dùng chung thuốc hepbest với các thuốc khác ức chế P-gp và BCRP có thể làm tăng sự hấp thu và nồng độ huyết tương của tenofovir alafenamide.Vì tenofovir được bài tiết chủ yếu qua thận bằng sự kết hợp giữa lọc cầu thận và bài tiết tích cực ở ống thận, nên dùng chung thuốc hepbest với các thuốc làm giảm chức năng thận hoặc cạnh tranh bài tiết tích cực ở ống thận có thể làm tăng nồng độ tenofovir và các thuốc thải trừ qua thận khác và điều này có thể làm tăng nguy cơ phản ứng bất lợi. Một số ví dụ về các loại thuốc được thải trừ bằng cách bài tiết tích cực ở ống thận bao gồm, nhưng không giới hạn ở, acyclovir, cidofovir, ganciclovir, valacyclovir, valganciclovir, aminoglycosid (ví dụ, gentamicin) và NSAID liều cao hoặc nhiều thuốc.Các tương tác thuốc được mô tả dựa trên các nghiên cứu được thực hiện với tenofovir alafenamide hoặc được dự đoán là các tương tác thuốc có thể xảy ra với THUỐC HEPBEST. Thông tin về tương tác thuốc-thuốc tiềm ẩn với thuốc kháng vi-rút HIV không được cung cấp (xem thông tin kê đơn cho emtricitabine, tenofovir alafenamide để biết tương tác với thuốc kháng vi-rút HIV).Thuốc không có tương tác đáng kể về mặt lâm sàng với THUỐC HEPBEST: Dựa trên các nghiên cứu tương tác thuốc được thực hiện với THUỐC HEPBEST, không có tương tác thuốc nào có ý nghĩa lâm sàng với: ethinyl estradiol, ledipasvir, sofosbuvir, midazolam, norgestimate, sertraline, sofosbuvir, sofosbuvir, velpatasvir, và sofosbuvir, velpatasvir, voxilir, voxilir.

Phân biệt thuốc Hepbest chính hãng và thuốc hepbest xách tay

Thuốc Hepbest chính hãng có tem dán trên vỏ hộp của nhà phân phối còn thuốc hepbest xách tay thì không có tem.

Quá liều thuốc hepbest cần làm gì?

Nếu như bạn hoặc ai đó đã sử dụng quá liều lượng theo đơn thuốc và có các triệu chứng nghiêm trọng như ngất đi hoặc khó thở thì hãy nhanh chóng gọi điện cho 115 để được trợ giúp y tế.

Phải làm sao khi bị quên uống thuốc hepbest 25mg?

Nếu bạn bỏ lỡ một liều và nhớ ra trong vòng 18 giờ sau thời gian dự kiến, hãy uống ngay khi nhớ ra. Nếu lâu hơn 18 giờ sau khi uống liều đã quên, hãy bỏ qua liều đã quên và uống các viên tiếp theo của bạn vào thời điểm bình thường.

Xem thêm: Sửa Màn Hình Máy Tính Bị Sọc Bao Nhiêu Tiền, Bị Sọc Đen, Sọc Dọc, Ngang

Lưu trữ thuốc hepbest 25mg

Bảo quản thuốc hepbest trong lọ thuốc ban đầu ở nhiệt độ phòng tránh ánh sáng và độ ẩm. Không được lưu trữ thuốc trong phòng tắm vì nó sẽ bị ẩm. Giữ thuốc phải tránh xa tầm với của trẻ em và vật nuôi. Hãy Đậy chặt nắp chai thuốc khi không sử dụng.