Thuốc ivermectin 6mg giá bao nhiêu

  -  
Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninch Tiền Giang Trà Vinch Vĩnh Long
*

*

*

*

Ivermectin6 A.T 6mg hộp 4 viên thuốc trị bệnh giun chỉ, giun lươn


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thành phần: Hoạt chất: Ivermectin 6 mgTá dược: Lactose, Avicel 101, DST, Talc, Magnetê mê stearat, HPMC 615, PEG 6000, Titung dioxyd toàn vẹn 1 viên

Công dụng: Người mập cùng trẻ em > 5 tuổi (thể trọng ≥ 15 kg):- Bệnh giun chỉ Onchocerca.- Bệnh giun lươn nghỉ ngơi ruột vì Strongyloides stereoralis.- Nhiễm giun đũa bởi Ascaris lumbricoides.- Ấu trùng di chuyển bên trên da do Ancylostoma braziliense.- Nhiễm giun chỉ vì Mansonella ozzardi.- Nhiễm giun chỉ vị Mânsonella streptocerca.- Nhiễm giun chỉ vì chưng Wuchereria bancrofti.


Thành phần

Hoạt chất: Ivermectin 6 mg

Tá dược: Lactose, Avicel 101, DST, Talc, Magneđam mê stearat, HPMC 615, PEG 6000, Tirã dioxyd toàn vẹn 1 viên


Công dụng (Chỉ định)

Người phệ với trẻ em > 5 tuổi (thể trọng ≥ 15 kg):

- Bệnh giun chỉ Onchocerca.

Bạn đang xem: Thuốc ivermectin 6mg giá bao nhiêu

- Bệnh giun lươn ngơi nghỉ ruột vì Strongyloides stereoralis.

- Nhiễm giun đũa bởi vì Ascaris lumbricoides.

- Ấu trùng di chuyển bên trên da bởi Ancylostoma braziliense.

- Nhiễm giun chỉ vì chưng Mansonella ozzardi.

- Nhiễm giun chỉ vày Mânsonella streptocerca.

- Nhiễm giun chỉ do Wuchereria bancrofti.


Liều dùng

Người mập, trẻ nhỏ ≥ 15 kg

- Bệnh giun chỉ Onchocerca: cần sử dụng 1 liều tuyệt nhất 0,15 mg/kg. Liều cao hơn nữa đang làm cho tăng bội phản ứng có hại, mà lại ko tăng công dụng điều trị. Cần buộc phải tái khám chữa với liều nlỗi bên trên phương pháp 3-12 mon đến khi không thể triệu bệnh.

- Bệnh giun lươn nghỉ ngơi ruột Strongyloides stercoralis: Nhà thêm vào khuyến nghị sử dụng 1 liều tuyệt nhất 0,2 mg/kilogam, tiến hành quan sát và theo dõi xét nghiệm phân. Dùng liều khác: 0,2 mg/kg/ngày, trong thời gian 2 ngày.

- Nhiễm giun đũa bởi vì Ascaris lumbricoides: Dùng một liều độc nhất vô nhị 0,15 - 0,2 rng/kg.

- Ấu trùng di chuyển trên domain authority vày Ancylostoma braziliense: 0,2 mg/kg/ngày, trong 1- 2 ngày.

- Nhiễm giun chỉ vì Mansonella ozzardi: Dùng liều nhất 0,2 mg/kg.

- Nhiễm giun chỉ vị Mansonella streptocerca: Dùng liều tốt nhất 0,15 mg/kg.

- Nhiễm giun chỉ vày Wuchereria bancrofti: Dùng liều tốt nhất 0,15 mg/kg kết hợp với albendazole.

Dưới đây là liều khuyến nghị liều sử dụng ivermectin dựa trên thể trọng cơ thể:

- Liều theo điều khoản 0,15 mg/kg

Thể trọng (kg)

Liều uống duy nhất

26-44

6 mg

65-84

12 mg

≥ 85

0,15 mg/kg

- Liều theo mức sử dụng 0,2 mg/kg

Thể trọng (kg)

Liều uống duy nhất

25-35

6 mg

51-65

12 mg

≥ 80

0,2 mg/kg

Cách dùng: Ivermectin uống với nước vào lúc đói, tách ăn uống trong khoảng 2 giờ trước cùng sau khi sử dụng dung dịch.


Không sử dụng vào ngôi trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm cùng với ivermectin hoặc một yếu tố nào kia của thuốc.

- Những căn bệnh bao gồm đương nhiên rối loạn mặt hàng rào quan trọng não, dịch viêm màng não.


Lưu ý Khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Chình họa báo tá dược:

- Thuốc có cất lactose. Bệnh nhân bị những náo loạn DT hi hữu gặp như không dung nạp galactose, thiếu hụt Lphầm mềm lactase hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose thì không dùng dung dịch này.

Thận trọng:

- Tránh cần sử dụng cho ttốt dưới 5 tuổi, thiếu nữ có tnhì hoặc đang mang đến bé bú sữa.

- lúc dùng điều trị cho những dịch viêm domain authority vì chưng giun chỉ Onchocerca thể tăng phản nghịch ứng, có thể xảy ra các bội nghịch ứng có hại nặng rộng, đặc biệt là phù với tạo nên triệu chứng bệnh nặng thêm.


Tác dụng không muốn (Tác dụng phụ)

- Ivermectin là thuốc an toàn, vô cùng tương thích cho những chương trình khám chữa trên phạm vi rộng lớn. Hầu không còn các tính năng không mong muốn của thuốc là do các bội nghịch ứng miễn dịch so với những con nhộng bị bị tiêu diệt. Vì vậy, cường độ nặng trĩu vơi của công dụng này có tương quan mang lại tỷ lệ con nhộng ngơi nghỉ da.

- Các tính năng không muốn đã làm được thông tin có sốt, ngứa, cngóng mặt hoa mắt, phù, ban domain authority, nhạy bén đau sống hạch bạch ngày tiết, ra các giọt mồ hôi, rùng bản thân, nhức cơ, sưng khớp, sưng phương diện (phản nghịch ứng Mazzotti). Hạ áp suất máu chũm đứng nặng nề đã được thông báo hiện đang có kèm ra những giọt mồ hôi, nhịp tyên ổn nhanh hao và lú lấp.

- Tác dụng không mong muốn thường xảy ra vào 3 ngày đầu sau khoản thời gian chữa bệnh cùng nhờ vào vào liều sử dụng. Tỉ lệ các công dụng không mong muốn đã được thông tin khôn xiết khác nhau. Trong một report bao gồm 50.929 người bệnh dùng ivermectin, tác dụng phụ khoảng tầm 9%. ngơi nghỉ mọi vùng gồm dịch lưu lại hành những, Xác Suất những công dụng không mong muốn có thể cao hơn nữa những.

- Dưới đây là ADR: Trong khám chữa bệnh dịch giun chỉ Onchocercai liều 0,1 - 0,2 mg/kg:

Thường gặp gỡ, ADR > 1/100:

+ Xương khớp: Đau khớp/viêm màng hoạt dịch (9,3%).

+ Hạch bạch huyết: Sưng khổng lồ và nhức hạch bạch huyết ở nách (10,0% cùng 4,4%), làm việc cổ (5,3% và 1,3%), sống bẹn (12,6% cùng 13,9%).

Xem thêm: Danh Sách Vợ Của Tiêu Viêm Có Bao Nhiêu Vợ, Danh Sách Vợ Của Tiêu Viêm

+ Da: Ngứa (27,5%); các làm phản ứng domain authority như phù, gồm đám sần, nhọt mủ, ban da, mày đay (22,7%).

+ Toàn thân: Sốt (22,6%).

+ Phù: Mặt (1,2%); ngoại vi (3,2%).

+ Tyên ổn mạch: Hạ áp suất máu chũm đứng (1,1%), nhịp tim nhanh khô (3,5%).

Ít gặp mặt, 1/1000

+ Thần tởm trung ương: Nhức đầu (0,2%).

+ Thần tởm ngoại vi: Đau cơ (0,4%).

Hướng dẫn phương pháp hành xử ADR:

- Ivermectin rất có thể gây các bội nghịch ứng da với bội nghịch ứng body toàn thân với tầm độ khác nhau (bội phản ứng Mazzotti) với các phản bội ứng bên trên đôi mắt ngơi nghỉ các fan căn bệnh bị giun chỉ Onchocerca. Các phản ứng này rất có thể là kết quả của đáp ứng dị ứng cùng viêm vày các con nhộng bị bị tiêu diệt. Có thể chữa bệnh các làm phản ứng này bằng cách dùng dung dịch bớt nhức, dung dịch kháng histamin hoặc tiêm corticosteroid ngay lúc new mở ra các triệu hội chứng. Liều sử dụng tùy thuộc vào cường độ của những làm phản ứng.

- khi bị hạ huyết áp cầm cố đứng, cần bù dịch bằng con đường uống, nằm ngủ, truyền tĩnh mạch nước muối hạt sinch lý hoặc tiêm corticosteroid.

- Cần hãy nhờ rằng ivermectin không khử được ký kết sinc trùng Onchocerca cứng cáp, cho nên vì thế liên tiếp theo dõi và quan sát và tái điều trị là cần thiết.

Thông báo ngay lập tức mang lại chưng sĩ hoặc dược sĩ phần đa chức năng không mong muốn gặp gỡ nên khi áp dụng thuốc.


Tương tác cùng với những dung dịch khác

Tương tác thuốc: Chưa thấy thông tin về shop thuốc vô ích, nhưng về khía cạnh định hướng, dung dịch hoàn toàn có thể làm cho tăng chức năng của các dung dịch kích ham mê thú thể GABA.

Tương kỵ: Do không tồn tại những nghiên cứu và phân tích về tính tương kỵ của dung dịch, không trộn lẫn dung dịch này với các thuốc khác.


Lái xe

Tại liều điều trị, dung dịch ko ảnh hưởng mang đến năng lực tài xế với quản lý và vận hành đồ đạc. Tuy nhiên yêu cầu xem xét rằng cchờ mặt hoàn toàn có thể xảy ra trong thời hạn điều trị.


Tnhì kỳ

Tránh dùng ivermectin mang đến thiếu phụ gồm thai, mang lại bé bú.


Đóng gói

Hộp 01 vỉ x 4 viên


Hạn dùng

24 mon Tính từ lúc ngày phân phối.


Quá liều

- Các thể hiện chính bới tác dụng prúc của Ivermectin là ban domain authority, phù, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy nhược cơ thể, bi lụy ói, ói, ỉa chảy. Các công dụng không hề muốn khác gồm các cơn cồn ghê, mất ổn định, nghẹt thở, sôi bụng, dị cảm cùng ngươi đay.

- Khi bị tính năng prúc, buộc phải truyền dịch và những chất điện giải, trợ thở (oxyren với thở tự tạo trường hợp cần). Dùng thuốc tăng huyết áp nếu bị hạ huyết áp. Gây ói hoặc rửa bao tử càng sớm càng xuất sắc. Sau kia, cần sử dụng thuốc tẩy với các giải pháp chống độc không giống giả dụ đề nghị để tránh sự hấp thụ thêm thuốc vào khung người.


Dược lực học

- Ivermectin là dẫn hóa học buôn bán tổng vừa lòng của một trong những avermectin, team chất tất cả cấu tạo lacton vòng phệ, phân lập tự sự lên men Streptomyces aveimitilis. Ivermectin gồm phổ hoạt tính rộng lớn bên trên những giun tròn nlỗi giun lươn, giun tóc, giun klặng, giun đũa, giun móc cùng giun chỉ. Tuy nhiên dung dịch không có công dụng bên trên sán lá gan cùng sán dây.

- Thuốc gây ra ảnh hưởng trực tiếp, làm cho không cử động cùng loại bỏ ấu trùng qua con đường bạch tiết. Ivermectin kích say đắm tiết chất dẫn truyền thần khiếp là acid gama - amino butyric (GABA), ngơi nghỉ các giun nhạy cảm, dung dịch tác động bằng phương pháp tăng tốc sự giải pngóng GABA nghỉ ngơi sau sinap của khớp thần kinh cơ tạo nên giun bị liệt, đặc trưng khử được những con nhộng dịch chuyển vào các cơ sở phần phía trong ruột như domain authority, mắt, gan, hệ thần kinh trung ương, phổi, cơ vân, thậm chí còn cả cơ tyên.

- Thuốc kha khá bình yên, các tính năng không mong muốn chủ yếu vì chưng chất độc của giun huyết ra sau khi phân diệt, như ngứa nóng, hoa mắt, cchờ phương diện, đau cơ, đau khớp, hạ áp suất máu rứa đứng.


Dược cồn học

- Hấp thu: Chưa hiểu rõ sinch khả dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của thuốc sau khoản thời gian uống. Thời gian đạt mật độ đỉnh trong tiết tương khoảng chừng 4 giờ đồng hồ, khi dùng ivermectin trong một hỗn hợp nước bao gồm rượu, nồng độ đỉnh tăng gấp đôi, sinch khả dụng của hỗn hợp chỉ còn 60%.

- Phân bố: Khoảng 93% liên kết cùng với protein ngày tiết tương.

- Chuyển hóa: Bị thủy phân cùng khử methyl sinh sống gan.

Xem thêm: Độn Cằm Không Phẫu Thuật Giá Bao Nhiêu, Là “Hợp Lý”

- Thải trừ: Ivermectin bài trừ qua mật và vứt bỏ gần như chỉ qua phân. Dưới 1% liều cần sử dụng được thải qua thủy dịch.


Ivermectin6 A.T 6mg hộp 4 viên thuốc trị bệnh giun chỉ, giun lươn


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thuốc tẩy giun, sán khác

Xem toàn bộ sản phẩm Thuốc tẩy giun, sán khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ
Cám ơn quý khách hàng để lại nhận xét, review sẽ được kiểm chăm chút cùng update lên website trong vòng 1trăng tròn phút ít