Từ hà nội đi móng cái bao nhiêu km

  -  

Móng Cái là một địa điểm du lịch thân quen thuộc đối với người dân miền Bắc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa rõ từ Hà Nội đến Móng Cái bao nhiêu km? buộc phải đi bằng phương thơm tiện nào? khiếp nghiệm du lịch Móng Cái. Bài viết dưới phía trên sẽ giúp người mua trả lời được những thắc mắc quan liêu trọng này.

Bạn đang xem: Từ hà nội đi móng cái bao nhiêu km

*
Từ Hà Nội đến Móng Cái là từng nào km?

Chiều dài quãng đường từ Hà Nội đến Móng Cái là gần đúng 350km. Có 2 tuyến đường đi và việc di chuyển khá dễ dàng.

Có thể di chuyển đến Móng Cái bằng các phương tiện chính là xe pháo khách, xe hơi, xe pháo máy. Thời gian di chuyển là giao động 7 tiếng hoặc ngắn rộng dẫu vậy nếu đi bằng pmùi hương tiện cá nhân thì thì nhớ tuân thủ đúng theo luật giao thông đường bộ nhé!

Kinc nghiệm đi du lịch Móng Cái

Đến Móng Cái vào thời gian nào?

Mùa hè chính là thời điểm đặc sắc nhất để đi du lịch Móng Cái, nhất là từ tháng 4 đến tháng 7. Thời gian từ 30/5 – 6/6 diễn ra lễ hội tại Trà Cổ, người tiêu dùng có dịp được ttê mê gia vào những nghi lễ độc đáo của người dân nơi trên đây nhỏng rcầu Vua ra miếu, rcầu thuyền về quê tổ, thi nấu nạp năng lượng,…

Hoặc dịp 30-4 hàng năm với lễ hộ Carnaval Hạ Long người tiêu dùng có thể dựa trên đến Móng Cái để làm phong phú thêm hành trình du lịch của mình.

Các địa điểm đi du lịch Móng Cái nhất định phải đến

Khu du lịch Trà Cổ – Bình Ngọc

Khu du lich này nằm tại cực Đông Bắc Tổ Quốc, có khá nhiều điểm du lịch tham quan hấp dẫn. Bãi biển Trà Cổ nằm cách thành phố Móng Cái chỉ gần đúng 10km, di chuyển rất thuận lựi và trên đây được coi là bãi biển dài nhất Việt Nam. Bờ biển Trà Cổ dài mướt, bãi cát trắng mịn và bờ biển là khu vực đậu của các bè mảng, tàu thulặng, nhìn khung chình ảnh thật bắt buộc thơ, trữ tình.

Đình Trà Cổ được xây dựng vào thời Hậu Lê năm 1462. Đình mang phong cách kiến trúc của Việt Nam và đậm chất vnạp năng lượng hóa dân tộc. Chính vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng đến những ai muốn tìm đọc và khám phá văn hóa của đất nmong tại chính địa đầu tổ quốc.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Ăn Xu Hack Miễn Phí Hack Fishing Diary Game Băn Cá Ăn Xu

Nhà thời Trà Cổ là công trình kiến trúc nổi tiếng của người dân Công Giáo từ những năm 80 của thế kỷ trước. Công trình này đã được phục hồi và tu sửa vào năm 1995 tuy nhiên vẫn có một nét cổ kính hấp dẫn khách du lịch.

Cửa khẩu Móng Cái

Cửa khẩu thuộc thành phố Móng Cái và là địa điểm thông sang trọng cửa khẩu Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là điểm khá nhiều du khách yêu thương thích lúc đến trên đây tham quan du lịch. Bạn có thể chụp ảnh cùng mốc 1369.

Chợ Móng Cái

Chợ Móng Cái khái quát chợ trung trung ương, chợ Móng Cái 2 và 3. Tại trên đây trưng bày các mặt hàng khá phong phú với các mặt hàng nhập Từ Trung Quốc từ bánh kẹo, hoa quả, quần áo, đồ chơi, đồ gia dụng,… hoặc các mặt hàng của Việt Nam như nông sản, chè, hồ tiêu, cà phê, vật phẩm đông lạnh.

Xem thêm: Iphone 12 Pro Max Có Bao Nhiêu Màu, Iphone 12 Pro Max Có Mấy Màu: Nên Chọn Màu Nào

Trên đây là một số thông báo đi du lịch Móng Cái dành mang đến du khách mà dịch vụ đưa văn chống toàn bộ hà nội. Hãy ghi chú tức thì vào để khách hàng có một chuyến du lịch lý tưởng bên quý khách hàng bè và người thân của mình.