Tủ lạnh nhỏ giá bao nhiêu

  -  

Tủ rét mini là việc tuyển lựa tối ưu đối với đầy đủ bạn sinc viên giỏi người đơn chiếc sống trong một không gian bé dại. Trong khi, vấn đề tìm cho mình một chiếc tủ lạnh mini diện tích nhỏ tuổi để ship hàng yêu cầu hàng ngày, bảo quản thực phẩm là điều cực kỳ quan trọng.

Hãy thuộc thanglon66.com tìm thấy 4 tủ lạnh mini rẻ và tiết kiệm duy nhất nào?

1. Tủ rét mướt AQUA 50 lít AQR-55AR

Tủ lạnh AQUA 50 lkhông nhiều AQR-55AR là 1 trong Một trong những loại tủ rét mini giá rẻ được thiết kế với nhỏ dại gọn gàng với bề mặt tủ chỉ 50 lít đề xuất siêu cân xứng cùng với những người độc thân xuất xắc sẽ ở trọ, tủ nhằm vào chống thao tác xuất xắc vào phòng để ngủ đã mang về sự quý phái, tiện nghi cho tất cả những người sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

0,8KW là con số điện năng tiêu trúc điện vào một ngày của cái tủ lạnh Aqua AQR-95AR

Giá tmê mệt khảo: 2.990.000 đồng

Lúc bấy giờ tại trang web thanglon66.com đang bày chào bán những sản phẩm năng lượng điện vật dụng từ vô tuyến, thứ giặt mang đến tủ lạnh trong những số ấy có rất nhiều sản phẩm tủ lạnh lẽo mini giá bán rẻ. Nếu ai đang tìm kiếm kiếm cho bạn một thành phầm xuất sắc, giá bán phân tử tốt thì nên truy vấn ngay lập tức vào website nhằm công ty chúng tôi rất có thể tư vấn với ship hàng quý khách hàng thân thiện độc nhất.