Tự long

  -  
Vũ Tự Long sinh năm 1973 là người nghệ sỹ chèo, nghệ sỹ hài, MC, anh được phong khuyến mãi thương hiệu người nghệ sỹ xuất sắc ưu tú, nghệ sỹ nhân dân và là phó tổng giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội

tin tức tiểu sử người nghệ sỹ hài Tự Long

Tự Long là người nghệ sỹ hài, người nghệ sỹ chèo, diễn viên điện ảnh, MC anh sinh năm 1973 với tên vừa đủ là Vũ Tự Long.

Bạn đang xem: Tự long

Anh được nghe biết nhiều nhất cùng với phương châm là 1 trong người nghệ sỹ hài trong số chương trình tivi Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau thời điểm cuối năm, Chém chuối vào buổi tối cuối tuần cùng Ơn giời cậu phía trên rồi. Ngoài ra anh còn là 1 trong những người nghệ sỹ chèo của đoàn chèo Tổng cục Hậu nên nằm trong Sở Quốc chống nước ta.

Đến 2013, anh mang quân hàm trung tá năm năm 2016 có quân hàm thượng tá. Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Năm năm ngoái, anh được phong tặng kèm Nghệ sĩ Nhân dân.Hiện giờ, Tự Long là phó tổng giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội (năm 2014).

Một số thông báo Thân rứa cùng sự nghiệp nghệ sĩ Tự Long

Tự Long quê ngơi nghỉ TP Bắc Ninh, VN,gồm phụ huynh gần như công tác tại đoàn quan tiền họ của thức giấc. Ngay từ thời học sinh Tự Long đang tđắm say gia phyên truyền hình để tích lũy kinh nghiệm diễn xuất.

*
Bố mẹ của Tự Long cũng chính là nghệ sỹ Chèo cần buộc phải nay trên đây, mai đó để trình diễn. Khi gần đầy 1 tuổi, anh sẽ bắt buộc cai sữa và về ngơi nghỉ cùng với bà nội làm việc Từ Sơn, TP Bắc Ninh. Năm 15 tuổi, anh về sinh sống với bố mẹ bên trên thị buôn bản Tỉnh Bắc Ninh.

Anh từng xuất sắc nghiệp trường Trung cấp cho Xây dựng Thành Phố Bắc Ninh, khoa Mộc dân dụng cùng tiếp nối đi làm thợ mộc.Tự Long cũng đã từng có lần có tác dụng lơ xe cộ cùng phú hồ xách xi măng cho những công trình xây dựng trên thị xã, chạy xe cộ ôm để tăng thu nhập, có chi phí nuôi sinh sống bạn dạng thân và gửi về mang lại gia đình.

Xem thêm: Có Nên Mua Xe Matiz Cũ Đời 2007, 2008 Để Đi Lại & Làm Việc? Giá Rẻ 12/2021

Sau khi giành dụm được chút ít tiền, anh mới thi vào Đại học tập Sân khấu điện ảnh và bén dulặng với nghề diễn.

Năm 1998, anh xuất sắc nghiệp khoa Chèo,Trường Đại học tập Sân khấu Điện hình họa. Sau năm 1999, Tự Long đầu quân về Đoàn chèo Tổng cục Hậu nên, truân chăm trường đoản cú số đông vai thế cờ chạy hiệu nhưng tăng trưởng.

Năm 2000, lịch trình Gặp nhau vào ngày cuối tuần lên sóng VTV3. Đây được xem là chiếc duyên Khủng với Tự Long. Cùng với Xuân Bắc, anh lập cập dìm được nhiều sự thương yêu của người theo dõi. Cũng từ kia, cái tên Tự Long trlàm việc phải cực kỳ thân thuộc. Có thể thấy, trong suốt quy trình hoạt động nghệ thuật và thẩm mỹ, anh luôn là hình hình ảnh tiêu biểu vượt trội của bạn nghệ sĩ lao hễ chăm chỉ và mải mê. Anh bước đầu đến với sân khấu hài cùng với vai Bác sĩ hoa súng vào công tác Gặp nhau vào buổi tối cuối tuần trên sóng VTV.

Tự Long tđam mê gia diễn xuất với dìm vai "Bác Phô" trong chương trình "Thỏng giãn cuối tuần" và trưởng chống trong Ơn giời cậu đây rồi.

Xem thêm: Review Top 5 Máy Lạnh Mini Di Động Và Quạt Điều Hoà Có Gì Khác? ?

Tự Long được công ty nước phong tặng kèm danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú năm 2012 và đạt được 10 huy chương vào sự nghiệp của chính bản thân mình. Năm năm ngoái, anh được phong khuyến mãi thương hiệu Nghệ sĩ dân chúng.


Thông tin thêm Wiki Tự Long Tự LongThông tin cá nhânSinhGiới tínhQuốc tịchNghề nghiệp
Nghệ sĩ Nhân dân
*

Vũ Tự Long22 mon 12, 1973 (47 tuổi)Tỉnh Bắc Ninh, nước ta Dân công ty cùng hòa
nam
Việt Nam