TỪ TPHCM ĐI ĐỒNG THÁP BAO NHIÊU KM

  -  

Từ thành thị TP HCM đi Đồng Tháp từng nào km? khoảng cách từ bỏ TP HCM mang đến thị trấn Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi đồng tháp bao nhiêu km

quý khách hàng sẽ xem: Từ sài thành đi đồng tháp mất bao lâu

Đồng Tháp là 1 trong tỉnh giấc nằm tại phía tây nam bộ, ở trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long của nước ta, cùng với trung trọng tâm hành chủ yếu nằm ở thành thị Cao Lãnh.

Nếu bạn đang sinh sống thành thị Hồ Chí Minh, mong mỏi đi làm bài toán hoặc du ngoạn trên tỉnh giấc Đồng Tháp nhưng mà chưa biết đi ra sao, khoảng cách địa lý bao xa, cần đi bởi đa số phương tiện đi lại gì, vào độ lớn bài viết này, Shop chúng tôi sẽ câu trả lời mọi thắc mắc cơ bản kia để góp 1 phần bé dại giúp đỡ bạn bao gồm một chuyến du ngoạn thiệt an toàn cùng hối hả.

Những tuyến phố đi tự đô thị Sài Gòn đến Đồng Tháp


*

Chúng tôi quan trọng biết rõ ràng các bạn tới địa điểm làm sao của tỉnh Đồng Tháp buộc phải đã đi đường từ tỉnh thành TP HCM cho tới thành thị Cao Lãnh, là thủ tủ, trung trọng tâm hành bao gồm của tỉnh Đồng Tháp, nếu còn muốn tới những địa điểm không giống, bạn có thể mang Cao Lãnh là điểm xuất xứ của bản thân mình cùng tìm hiểu thêm về phía đi tiếp theo.

Từ đô thị Hồ Chí Minh tới thị trấn Cao Lãnh của tỉnh giấc Đồng Tháp tất cả độ lâu năm khoảng chừng 15 km cùng có hai tuyến phố thiết yếu để chúng ta có thể gạn lọc.

Tuyến mặt đường đồ vật nhất:


*

Điểm căn nguyên của người sử dụng từ Quanh Vùng nội thành của thành phố của thành phố Sài Gòn, bạn chạy xe theo hướng quận Bình Chánh, tại điểm cầu thừa nút giao thông thông Bình Thuận, bạn tài xế rẽ quý phái quốc lộ 1A, đi khoảng 16km là cho tới Mỹ Yên – Vĩnh Lộc, sau đó sẽ qua cầu Bến Lức, tự đặc điểm đó, các bạn đi liền mạch tiếp 14km nữa là qua cầu Tân An, sau đó sẽ cho tới được tỉnh thành Tân An của thức giấc Long An.

Xem thêm: Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Nam 16 Tuổi Cao Bao Nhiêu Là Chuẩn

Đây là tuyến đường tương đối nlắp, rộng 135km bắt buộc bạn chỉ mất khoảng tầm 2,5 giờ đi xe sản phẩm là sẽ tới vị trí, mặc dù, với tuyến phố đi qua nhiều thức giấc thành đề nghị chắc chắn sẽ có tương đối nhiều chốt giao thông vận tải, nhằm bảo vệ mang lại chuyến du ngoạn bình an và thuận lợi, lời khuim mang lại các bạn chính là chấp hành nghiêm túc lý lẽ lệ an toàn giao thông, nhóm mũ bảo hiểm vừa đủ, có giấy tờ tùy thân cùng giấy đăng ký xe cộ nhằm tránh đông đảo trường thích hợp phạt lỗi giao thông không hề muốn.

Tuyến đường lắp thêm hai:

Đây là tuyến đường chỉ giành riêng cho xe xe hơi, vẫn và một điểm khởi hành là nội thành thành phố HCM, cho quận Bình Chánh, điểm cầu thừa nút giao thông Bình Thuận, chúng ta ko rẽ trái vào quốc lộ 1A mà lại đi thẳng liền mạch bào cao tốc thị thành HCM – Trung Lương, đoạn đường cao tốc này có chiều lâu năm 50km, Lúc đi không còn cao tốc TP HCM – Trung Lương chúng ta rẽ sang trọng quốc lộ 1A, đi 5km tiếp sẽ cho tới được thành thị Mỹ Tho của thức giấc Tiền Giang, trường đoản cú điểm đó, bạn rẽ phải, chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1A cùng như quãng thời gian bên trên chúng tôi vẫn đã cho thấy, chỉ mất rộng 1h đồng hồ nữa là bạn sẽ tới được thành phồ nước Cao lãnh – Đồng tháp.

Đối cùng với tuyến phố thứ hai này, ưu thế của chính nó là tương đối dễ đi, dễ dàng kiếm tìm và đi nhanh khô rộng ví như bởi phương tiện đi lại ô tô, tuy nhiên, bởi là cao tốc buộc phải chắc chắn chỉ giành riêng cho xe hơi, chúng ta nhất mực không được đi xe cộ máy vào Khu Vực đường cao tốc TP HCM – Trung Lương để tránh sự cố bị công an bắt, phạt rất nặng trĩu và còn bị giữ lại xe nữa.

Khoảng biện pháp từ thành thị Cao lãnh cho tới đơn vị chức năng hành thiết yếu khác


*

Nếu điểm đến lựa chọn của khách hàng không tạm dừng nghỉ ngơi tỉnh thành Cao lãnh, cơ mà muốn tới một thị xã hay địa điểm khác của tình Đồng Tháp, tiếp sau đây Shop chúng tôi vẫn đã cho thấy phần đường mà lại các bạn chuẩn bị đi lâu năm bao nhiêu km.

Đồng Tháp là tỉnh giấc khá phệ, cùng với 2 đô thị, 1 thị làng và 9 huyện cạnh bên.

Xem thêm: Dâu Tây Đà Lạt Giá Bao Nhiêu 1Kg? 1Kg Dâu Tây Đà Lạt Giá Bao Nhiêu Tại Tp

– Từ tỉnh thành Cao Lãnh đi thị trấn Sa Đéc lâu năm 24,5km

– Từ thị trấn Cao Lãnh đi thị buôn bản Hồng Ngự dài 63,9km

– Từ thành phố Cao Lãnh đi thị xã Cao Lãnh dài 10,1km

– Từ thị trấn Cao Lãnh đi huyện Châu Thành nhiều năm 60,1km

– Từ thị trấn Cao Lãnh đi thị xã Hồng Ngự nhiều năm 63,9km

– Từ thành thị Cao Lãnh đi thị trấn Lai Vung lâu năm 27,9km

– Từ thị thành Cao Lãnh đi thị xã Lấp Vò nhiều năm 13,6km

– Từ đô thị Cao Lãnh đi thị trấn Tam Nông dài 74,8km

– Từ thị trấn Cao Lãnh đi huyện Tân Hồng dài 71,3km

– Từ thị trấn Cao Lãnh đi huyện Thanh khô Bình dài 31km

– Từ thị thành Cao Lãnh đi huyện Tháp Mười dài 32,4km

Đây là hầu hết ban bố cơ phiên bản tuyệt nhất về đường đi từ bỏ thành phố Sài Gòn cho tới thị thành Cao Lãnh của tỉnh giấc Đồng Tháp với chiều nhiều năm từ bỏ đô thị trung trọng tâm hành chính của tỉnh giấc Đồng Tháp tới những đơn vị chức năng hành chủ yếu khác.