Ty lê makeup giá bao nhiều

  -  
MUA Ty Lê và ngã rẽ đầy duyên nợ đến với nghề

MUA Ty Lê, hiện đang là một makeup artist chuyên nghiệp. Anh cũng đang là một beauty blogger có tiếng hoạt động trên các nền tảng như Youtube, Instagram… Ngoài ra, anh còn đào tạo cho các bạn học viên có cùng đam mê và sở thích về makeup. Ty chia sẻ, anh đến với công việc này qua một người bạn anh quen trong thời gian du học ở Singapore. Những kiến thức và chia sẻ của người bạn này đã dần vun đắp trong anh đam mê với makeup, đặc biệt là makeup cô dâu. Trở về sau khóa học ở Hàn, Thái cùng các MUA bản sứ, anh đã khẳng định được tài năng và sự nghiêm túc của mình đối với công việc này.

Bạn đang xem: Ty lê makeup giá bao nhiều

*
Ty Lê ngày càng khẳng định vị trí trong giới Beauty

Hành trình theo đuổi đam mê nhiều áp lực

Nói về khó khăn của công việc makeup cho cô dâu, MUA Ty Lê chia sẻ: “Vì đây là ngày trọng đại chỉ có một lần trong đời mà thôi, nên mọi thứ phải thật hoàn hảo nhất. Do đó mà áp lực về không gian, thời gian cũng lớn hơn rất nhiều”. Anh cho biết thêm, anh luôn tự tay chuẩn bị từ layout makeup đến từng phụ kiện kèm thêm. Phải đảm bảo cô dâu sẽ luôn đẹp trong suốt buổi lễ.

*
“Cô dâu phải luôn đẹp trong suốt buổi lễ”.

Ngoài ra, những lần makeup ở xa cũng là những trải nghiệm đáng nhớ đối với anh. “Ty bị say xe siêu nặng, có lần mất sức không cầm nổi cọ, có lần lại suýt ngất khi đang makeup cho cô dâu”, anh nói thêm. Tuy nhiên, anh cho rằng những khó khăn đó là những kinh nghiệm xương máu. Để từ đó anh thêm trưởng thành trong công việc.

Xem thêm: " Samsung Galaxy S6 Edge Giá Bao Nhiêu, Điện Thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus

MUA Ty Lê và cái tôi khác biệt

Không giống với các MUA khác, Ty Lê khẳng định bản thân không thích đi theo số đông. Đối với anh, vẻ đẹp mỗi người là riêng biệt, cần những kiểu makeup riêng biệt. Anh luôn cố gắng chọn ra layout và cách nhấn nhá phù hợp với từng khuôn mặt nhằm tôn lên vẻ đẹp riêng biệt đó. Phong cách makeup ảnh hưởng xu hướng Hàn Quốc của anh cũng là một lý do thu hút nhiều bạn trẻ.

*
Anh luôn cố gắng tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người

Dự định “ấp ủ” trong tương lai

Nói về những dự định mới, MUA Ty Lê cho biết: “Ty đang nỗ lực mở một studio (áo cưới, makeup,…) và một store mỹ phẩm do tự tay mình chọn lọc”. Ngoài ra, anh cũng muốn phát triển thêm dịch vụ makeup cô dâu có sẵn. Tạo dựng liên kết với các ekip chụp hình cưới, cửa hàng áo cưới khác… Anh còn tâm huyết xây dựng những buổi workshop truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức của mình. Tiếp thêm động lực cho các bạn mới vào nghề, các bạn có cùng đam mê.

Xem thêm: Em Bé Bao Nhiêu Độ Là Sốt ? Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Độ Là Sốt

*
Chân dung 9x tâm huyết với nghề

Cám ơn MUA Ty Lê về những chia sẻ của anh. Việt Nam Trẻ xin chúc Ty sẽ ngày càng thành công với những dự án đầy tâm huyết trong tương lai.