VANS FEAR OF GOD REAL GIÁ BAO NHIỀU

  -  

Kể tự khi thành lập và hoạt động, Vans được nghe biết nhỏng một thương hiệu đồ vật thể dục thể thao dân gian cùng với mức giá thành cân xứng cùng với phần nhiều những người với chủ yếu dựa vào điều đó, Vans biến đổi 1 phần vào văn hóa truyền thống đại chúng Mỹ.

Bạn đang xem: Vans fear of god real giá bao nhiều

Tuy nhiên, dù là một trong những thương hiệu thể dục dân dã duy nhất nhân loại, một vài kiến thiết của Vans là vô đắt giá với được các sneakerholics truy lùng ráo riết. Trong số kia cần thiết ko nói tới Vans x Fear of God.

*

Fear Of God (FOG)là uy tín thời trang và năng động nổi tiếng được ra mắt bởi vì tín đồ tạo nên Jerry Lorenzo, ông là một con cừu ngoan đạo với niềm mê say định hướng trào giữ thời trang và năng động. Thể hiện tại rõ ràng tư duy tôn giáo và thông điệp của Chúa trải qua các thành phầm của bản thân mình, uy tín nhanh lẹ làm cho sự khác biệt lúc đến reviews năm 2013.

*
*

Bởi vậy, Vans – dân gian, đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu, kết phù hợp với F.O.G – “grunge”, rochồng n’ roll cùng tôn giáo đang cho ra sản phẩm nhỏng thể nào?

Câu trả lời chủ yếu là: Những song giầy có giá lên tới hàng chục triệu đồng!!

Hợp tác vớiJerry Lorenzovào mùa thu 2018, Vans ra mắt hai tủ đồ mới:Vansx Fear of GodVansx F.O.G. Được tạo thành và kiến tạo do Jerry Lorenzo, Fear of God được biết đến nhiều duy nhất cùng với các phong cách chuẩn bị để mang, với sự nhấn mạnh vào đầy đủ cụ thể nhỏ nhỏ bé, tinh tế và sắc sảo nhưng lại linch hoạt, được thiết kế với nhằm cân xứng cùng với tủ xống áo của bất kể ai theo đuổi bất kỳ phong cáchthời trang như thế nào. F.O.G. là việc tái diễn tươi tắn cùng Ngân sách chi tiêu hợp lý của Lorenzo về tính thẩm mỹ và làm đẹp củaFear of God.

Xem thêm: Trung Vận Là Từ Bao Nhiêu Tuổi, Bài Viết Hay

Cùng thanglon66.com ngắm nhìn một vài xây dựng vào BST giá đắt này nhé:

*

Ở màn collab trước tiên, kiến tạo Sk8-Hi với màu sắc Đen dễ dàng và đơn giản, cùng rất mũi giày cùng lưỡi kê màu off-white. Trong lúc ấy, xây dựng Vans Era lại với màu trắng với loạt chữ “Fear of God” trên thân giày, đi kèm cùng với sẽ là dây giày màu sắc tương đối ngả quý phái nâu.

Lần bắt tay hợp tác sản phẩm nhị sau thời điểm tạo nên bộ đôi Vans Sk8-Hi với Vans Era, Fear of God liên tiếp trỗi dậy khỏe mạnh cùng với 6 mẫu giầy new toanh nhưng lại vẫn dựa vào những gia công bằng chất liệu có từ lâu. Nhà kiến tạo Jerry Lorenzo của FOG đã “đón đầu” phong cách new bằng những dấn nhá thêm loạt cụ thể “mắc giá” bên trên các mẫu mã giầy vốn được xem là huyền thoại như Authentic, Mountain Edition và Style 147 Slip-On.

*
*
Phiên phiên bản Mountain giầy cao cổ sẽ sở hữu màu đỏ thuộc dòng chữ uy tín vẫn in ở chỗ thanglon66.comlay.

Xem thêm: Nước Hoa Victoria Secret Angel Usa, Nước Hoa Victoria Secret Angel

*
*
*
Mẫu giầy 147 Slip-On bao gồm 3 màu: từ bỏ tông trắng/đen; đỏ/ đen cùng full đỏ.

Bạn vừa phát âm bài viết VANS X FEAR OF GOD: ĐÔI GIÀY ĐÁNG GIÁ BẠC TRIỆU CỦA HÃNG GIÀY BÌNH DÂN. Để nhận thấy hỗ trợ tư vấn mua sắm chọn lựa cùng chiết khấu đặc trưng, hãy follow bọn chúng tớ tại thanglon66.com nhé! Lúc Này thanglon66.com vẫn có rất nhiều mẫu mã Mã Sản Phẩm để các bạn gạn lọc mang đến ngày hè này đấy!