Vinh đà nẵng bao nhiêu km

  -  

Từ Nghệ An đi Đà Nẵng bao nhiêu Km? cách di chuyển như nào để dễ dàng và thuận tiện nhất? Để có thể làm giảm bớt sự băn khoăn lo lắng của bạn khi muốn đến các thành phố này, trang kinh nghiệm du lịch sẽ giúp bạn có thêm thông tin về khoàng cách từ Nghệ An đi Đà Nẵng bao nhiêu km cũng như các phương tiện để di chuyển tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Vinh đà nẵng bao nhiêu km

Nghệ An cách Đà Nẵng bao nhiêu Km?

Quãng đường từ Nghệ An đi Đà Nẵng có chiều dài khoảng 510km bạn có thể lựa chọn tuyến đường đi theo quốc lộ 1A hoặc đường Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Mội năm vào dịp lễ 30-4 và 1-5, Đà Nẵng là nơi diễn ra cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Định Mức Xây 1M2 Tường 220 Hết Bao Nhiêu Gạch, 1M2 Bao Nhiêu Viên Gạch

Ngoài ra, đến Đà Nẵng bạn còn có thể ngắm bình minh trên biển Mỹ Khê, bãi biển đã được tạp chí kinh tế kinh tế Mỹ Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2005.

Bạn còn có thể khám phá Ngũ Hành Sơn, một danh thắng gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển tạo ra một không gian hùng vĩ. Ngoài ra bạn còn có thể tham quan những điểm nổi tiếng của Du lịch Việt Nam như: bán đảo Sơn Trà, ngắm cảnh sông Hàn với cầu Rồng, ngắm cảnh ở Bà Nà Hill, tham quan phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Vấn Đề Chu Kỳ Kinh Nguyệt Dài Nhất Là Bao Nhiêu Ngày Là Chuẩn Nhất?

Cách di chuyển từ Nghệ An đến Đà Nẵng thuận tiện nhất

Máy bay

Bạn có thể bay từ Thành phố Vinh đến Đà Nẵng với hãng hàng không Vietnam Airlines mọi ngày trong tuần. Thời gian bay bình quân từ Thành phố Vinh đến Đà Nẵng là 1g 15phút.Khi đi bạn nhớ mang theo CMND và vé máy bay (vé giấy hoặc vé điện tử). Bạn nên đến sân bay trước giờ bay ít nhất 75 phút để làm thủ tục. Nếu bạn chưa bao giờ đi máy bay, bạn cũng nên chuẩn bị thuốc chống ói nếu bạn dễ bị say xe.

Tàu hỏa 

Mỗi ngày có khoảng: 6 chuyến/ngày tàu hỏa Vinh đi Đà Nẵng với tổng thời gian khoảng 10h. Một số hình thức đặt vé tàu theo kinh nghiệm du lịch Việt Nam cho bạn tham khảo như:

Ô tô

Nhà xe Phương Trang

Tuyến: Nghệ An – Đà Nẵng 2 chuyến/ngày

Tiện ích: Xe chất lượng cao 45 chỗ, điều hòa, khăn lạnh, nước uống

Điểm khởi hành: Bến xe Vinh – Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giá vé 225.000đ

Liên hệ 0283 838 6852 – 0263 358 5858

Nhà xe Đức Bình

Tuyến: Nghệ An – Đà Nẵng 2 chuyến/ngày

Tiện ích: Xe giường nằm 40 chỗ, điều hòa, , nước uống

Điểm khởi hành: Bến xe Tân Kì – Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giá vé 250.000đ

Xe khách Dương Hồng

Tuyến: Nghệ An – Đà Nẵng 2 chuyến/ngày

Tiện ích: Xe giường nằm 43 chỗ, điều hòa, nước uống

Điểm khởi hành: Bến xe Vinh – Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giá vé 200.000đ

Xe khách Tú Tạc

Tuyến: Nghệ An – Đà Nẵng 3 chuyến/ngày

Tiện ích: Xe giường nằm 46 chỗ, điều hòa, nước uống

Điểm khởi hành: Bến xe Vinh – Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giá vé 200.000đ

Xe khách Hải Hoàng Gia

Tuyến: Nghệ An – Đà Nẵng 1 chuyến/ngày

Tiện ích: Xe giường nằm 44 chỗ, điều hòa, nước uống

Điểm khởi hành: Bến xe Vinh – Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giá vé 220.000đ

*
Xe khách Nghệ An ra Đà Nẵng

Muốn có một tour du lịch Đà Nẵng tuyệt nhất chúng ta phải cần nắm rõ những thông tin cơ bản về nó. Những câu hỏi như “Từ Nghệ An đi Đà Nẵng bao nhiều km” hay “Cách di chuyển từ Nghệ An đi Đà Nẵng” tuy đơn giản nhưng nó rất hữu ích cho bạn khi lên một kế hoạch du lịch Đà Nẵng. Bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn!