Xu Trong Rikvip Để Làm Gì

  -  

Xu trong Rikvip để làm gì?

*

Xu Rikvip hay Xèng là một đơn vị tiền ảo chính thức do cổng game phát hành dùng trong game Vòng quay may mắn. Xu này chỉ có giá trị trong cổng game Rikvip mà thôi. Xu Rikvip được dùng để quay vòng quay may mắn không thể quy đổi ra tiền mặt hoặc nhận về thẻ cào.

Bạn đang xem: Xu trong rikvip để làm gì

Để đổi xu Rikvip ra tiền mặt, thẻ cào người chơi phải dùng số xu đó quay Vòng quay may mắn. Kim chỉ ở vòng quay rừng lại ở đâu thì đó sẽ là số Rik người chơi nhận được. Đây là nơi game thủ có thể kiếm được hàng triệu rik mỗi ngày. Chỉ có đồng Rik mới có thể đổi thưởng về tiền, thẻ cào.

Nếu bạn là người chơi hệ may mắn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên tới 100.000.000 triệu đồng chỉ với 1 lần quay. Với loại tiền xu này người chơi không thể mua bằng tiền mặt mà phải kiếm bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Mỗi lần quay người chơi sẽ mất 5 xu. Quay càng nhiều cơ hội nhận Rik càng lớn.

Cách kiếm xu Rikvip miễn phí

*

Là một cổng game quốc tế nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Sở hữu tiềm lực mạnh về kinh tế, RikVip luôn tri ân người chơi bằng những những món quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Xem thêm: Lê Hoàn Được Suy Tôn Lên Làm Vua Lập Nên Nhà Tiền Lê (981-1009) Đổi Niên Hiệu Là Gì?

Cũng như nhiều cổng game uy tín hiện nay, người chơi muốn nhận code, xu cần phải có cho mình tài khoản RikVip. Anh em nào chưa có tài khoản có thể đăng ký tài khoản Rikvip TẠI ĐÂY. Sau khi trở thành thành viên RikVip là game thủ được nhận ngay 2 Xu vào tài khoản.

Cách duy nhất để anh em lấy được xu(xèng) Rikvip đó chính là đi làm nhiệm vụ. Cụ thể như sau:

Đầu tiên đăng nhập và kích hoạt tài khoản. Sau đó click vào phần sự kiện, trong đó sẽ có tab nhiệm vụ. Ở đó sẽ hiển thị tất cả nhiệm vụ anh em cần hoàn thành thì sẽ lấy được xu. Mỗi nhiệm vụ dễ hay khó sẽ có một lượng xu Rikvip tương ứng. Dao động từ 2 – 5 xu.

Ngoài ra, để gia tăng nhanh chóng số lượng đồng Rik, nổ hũ to hơn. Người chơi có thể lấy Giftcode miễn phí. Một số chương trình hỗ trợ vốn tân thủ khởi nghiệp, tri ân khuyến mãi như:

Tặng code tân thủ khởi nghiệp tiền mặt khi kích hoạt tài khoản nhận ngay 100k.Tham gia Fanpage chính thức Rikvip, theo dõi tương tác với các sự kiện, mini game phát code 20K đến 200K.Các chương trình khuyến mãi x2 tiền nạp, áp dụng đối với những người chơi nạp dưới 400.000 đồng.

Chi tiết cách dùng tiền xu trong RikVip

Hướng dẫn cụ thể cho game thủ sử dụng tiền xu RikVip đúng cách trong game “Vòng quay may mắn” như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản RikVipBước 2: Tại trang chủ Click vào tựa game “Vòng quay may mắn”Bước 3: Bấm vào nút “Quay” để bắt đầu chơi. Lưu ý: Mỗi một vòng quay sẽ mất 5 xu, vậy nên phải có tối thiểu 5 xu thì game thủ mới có thể chơi được.

Xem thêm: Tổng Diện Tích Các Mặt Khối Của Hình Bát Diện Đều Có Bao Nhiêu Cạnh ?

Khi mũi tên dừng lại ở vị trí nào thì anh em sẽ nhận được mức tiền tương ứng. Đặc biệt, khi bạn quay được 6 ký tự R, I, K, V, I, P sẽ nhận được giá trị giải thưởng 100.000.000 triệu đồng.

Hy vọng với những thông tin ở trên giúp anh em trả lời được câu hỏi Xu trong RikVip dùng để làm gì. Tham gia Rikvip ngay hôm nay để trở thành triệu phú Rikvip anh em nhé!