10000 sao facebook được bao nhiêu tiền

  -  

Livestream trên Facebook càng ngày càng trsinh sống đề xuất phổ biến vào xã hội AoE và góp các người chơi, comment viên tăng thêm thu nhập.

Bạn đang xem: 10000 sao facebook được bao nhiêu tiền


Livestream bên trên Facebook càng ngày càng trnghỉ ngơi phải thông dụng vào cộng đồng AoE và góp các game thủ, comment viên tăng thêm thu nhập.

Tháng 6/2018 tấn công dấusự dấn mình vào của Thị trường đất nước hình chữ S trong màng lưới Facebook Gaming toàn thế giới. Chyên ổn Sẻ Đi Nắng là người chơi đầu tiền của AoE Việt tham gia vào nền tảng này. Hiện nay, những người chơi AoE hầu như mua cho chính mình các trang fanpage hàng ngàn lượt say mê và quan sát và theo dõi. Các cuộc đấu bọn họ tsi gia gần như được livestream thẳng trên facebook với say đắm số lượng dân cư xem, comment không hề nhỏ.

*

Chim Sẻ Đi Nắng- người chơi đầu tiền bạc AoE Việt ttê mê gia Facebook Gaming

trong số những nhân kiệt quan trọng đặc biệt duy nhất của Facebook Gaming chính là được cho phép bạn xem có thể donate mang lại bạn trải qua hiệ tượng tặng sao. Tính năng này sẽ là bề ngoài quyên ổn góp để tín đồ xem hoàn toàn có thể thực hiện với cỗ vũ cho những streamer mà người ta theo dõi. Lúc thực hiện vấn đề đó, bạn không chỉ là bộc lộ sự cung cấp so với người chơi mà khi comment và thúc đẩy trên page của gamer kia, tài khoản Facebook của bạn sẽ xuất hiện thêm đẹp tuyệt với trông rất nổi bật với dải b& “Top Fan” cùng biểu tượng lốt sao ngơi nghỉ cạnh thương hiệu protệp tin. Các tín đồ trung thành này cũng sẽ được unlock (mnghỉ ngơi khóa) một vài thiên tài mà lại chỉ người dùng “vip” mới bao gồm lúc chứng kiến tận mắt stream.

Xem thêm: Đánh Giá Màn Hình Zestech Z800 Pro Giá Báo Nhiều, 1Màn Hình Zestech Z800 Pro Bản Mới Nhất 2021

Để rất có thể khuyến mãi sao donate mang đến bạn, chúng ta đề nghị thiết lập nó. Theo giá, để sở hữ 95 sao người dùng nên trả 45.000 đồng (1,99 USD), 250 sao giá chỉ 109.000 đồng (4,99 USD), 530 sao giá chỉ 219.000 đồng (9,99 USD), hoặc 6.400 sao với cái giá hơn 2 triệu VND (99,99 USD) cùng rất các mức giá không giống. Bảng giá chỉ sao này được Facebook áp dụng thoáng rộng, ko biệt lập khoanh vùng địa lý.

Cứ mỗi sao nhận được, bạn sẽ được trả 0,01 USD, khoảng chừng 200 VNĐ. vì vậy, khi bạn bộ quà tặng kèm theo 100 sao, bạn sẽ tiến hành khoảng trăng tròn.000 VNĐ. lúc chưa có thiên tài này, bạn mến mộ hy vọng ủng hộ cho gamer đông đảo đề xuất thông qua bài toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc gửi thẳng, vấn đề này hơi phiền phức và tốn thời hạn. Giờ đây, mong muốn donate cho gamer bạn thương mến vẫn trở bắt buộc dễ dãi cùng dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Kg? ? Công Thức Quy Đổi Đại Lượng 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Kg

*

Việc những người chơi tđắm say gia nền tảng gốc rễ Facebook Gaming không chỉ góp chúng ta tăng các khoản thu nhập mà còn là chiến lược công dụng hỗ trợ cho tựa game AoE trsinh sống phải thông dụng cùng tiếp cận ngay gần rộng cùng với thanh niên hiện nay.