Diên hy công lược bao nhiêu tập

  -  
Tập 70 - tập cuối Diên Hi công lược, Kế Hoàng Hậu bị nhốt trong lãnh cung, Viên Xuân Vọng hóa điên. Trong khi ấy, Lệnh Quý Phi được dung nhan phong làm Lệnh Ý Hoàng Quý Phi quản ngại lí lục cung, sống niềm hạnh phúc mặt Hoàng Thượng.

Tập 70 - tập cuối Diên Hi công lược, Hoàng Hậu sau khá nhiều năm mon kiềm nén đang nói hết nỗi lòng của bản thân, Hoàng Hậu ý muốn Hoàng Thượng trả lời rằng khi tàu gặp nàn, Hoàng Thượng tất cả khi nào suy nghĩ mang đến an nguy của nữ giới hay là không.

Bạn đang xem: Diên hy công lược bao nhiêu tập

Thái Hậu với Hoàng Thượng cho những người gửi Hoàng Hậu về ngơi nghỉ vày cho rằng Hoàng Hậu hiện giờ đang bị kích động thì bất thần Hoàng Hậu dùng dao phán kháng, quán triệt ai tiếp cận. Hoàng Hậu rơi vào tình thế trạng thái phẫn nộ, chỉ trích Lệnh Quý Phi, tuyên cha hận Hoàng Thượng nhất trên đời bởi vì sự vô tình của ngài.

Hoàng Hậu cho biết thêm nhiều năm nay thanh nữ vẫn cho những người thu thập ban bố, bệnh cđọng của quan lại thần trong triều để uy ức hiếp thao tác làm việc mang đến phụ nữ. Hoàng Hậu có khá nhiều thời cơ rước mạng Hoàng Thượng nhưng sau cùng không nỡ ra tay do không thích giết chết lang quân. Thế dẫu vậy, gần như gì Hoàng Hậu nhận ra là sự việc hờ hững đến tàn tệ của Hoàng Thượng.

Kế Hoàng Hậu giảm tóc chửi rủa Hoàng Thượng cùng Thái Hậu, thừa nhận mang thảm kịch đến cuối đời.

Cuối cùng, Hoàng Hậu đi cho đưa ra quyết định cắt tóc. Thái Hậu và Hoàng Thượng siêu giận dữ vị hành động giảm tóc đồng nghĩa cùng với việc nguyền rủa Hoàng Thượng cùng Thái Hậu. Ngay mau chóng, Hoàng Thượng cho những người nhanh đưa Hoàng Hậu về cung.

Viên Xuân Vọng tưởng sẽ kết thúc được thâm kế, để cho triều đình náo loạn thì bất thần bị Lệnh Quý Phi vén phương diện. Câu cthị xã về thân phận của Viên Xuân Vọng luôn luôn khiến cho Lệnh Quý Phi nghi vấn. Nàng cho những người điều tra quê nhà thái hành tô của Viên Xuân Vọng. Nghe đến "thái hành sơn", Thái Hậu hoảng loạn và xua đuổi cục bộ ra bên ngoài. Đến hôm nay, Lệnh Quý Phí, Hoàng Thượng và Thái Hậu đi tìm câu trả lời về thân phận thực thụ của Viên Xuân Vọng.

Viên Xuân Vọng không chịu nổi cú sốc sau câu vấn đáp của Thái Hậu về thân phận của chính bản thân mình.

Tiên Hoàng Đế vào thừa khứ đọng từng có thời hạn lâm nguy với sống lại thái hành đánh, trong gia đình của Viên Xuân Vọng. Theo lời đề cập của Viên Xuân Vọng, hắn ta cực kỳ có chức năng là đàn ông của Tiên Hoàng Đế, gồm máu mủ ruột giết cùng với Hoàng Thượng.

Thế nhưng, Thái Hậu đã lên tiếng lắc đầu cùng cho thấy thêm Viên Xuân Vọng sẽ bao gồm sự lầm lẫn, chỉ do một khẩu ca dối năm xưa cơ mà trường đoản cú bạn dạng thân mộng ảo rằng bao gồm quan hệ nam nữ huyết thống với Tiên Hoàng Đế.

Viên Xuân Vọng lâm vào tình thế tâm trạng sợ hãi cực độ, bấn loàn trung ương trí với ko kềm chế được xúc cảm. Hoàng Thượng sai bảo xử chết Viên Xuân Vọng tuy thế Thái Hậu đột ngột ra tay ngăn cản, hy vọng Hoàng Thường chừa mang đến Viên Xuân Vọng con đường sinh sống. Vấn đề này tiếp tục đề ra một lốt chnóng hỏi về thân phận thực sự của Viên Xuân Vọng.

Lệnh Quý Phi trúng kịch độc, đối mặt với tử vong.

Về phía Lệnh Quý Phi, cô trúng kịch độc bởi cứu giúp Ngũ A Ca suýt mất mạng. Diệp Thiên Sĩ cũng vô pmùi hương cứu chữa trị. Đang trong những lúc trầm trọng thì Hải Lan Sát xuất hiện thêm và chuyển thuốc cứu giúp mạng Lệnh Quý Phi.

Hải Lan Sát cho biết thêm để có được dung dịch giải này, Phó Hằng đang trăm phương thơm ndở người kế, ko màn đến tính mạng con người của mình. Không may bị tmùi hương khi đi kiếm dung dịch giải, Phó Hằng sức khỏe suy yếu vẫn quyết chổ chính giữa ra trận, ngừng trọng trách của một thống soái. Kết trái, Phó Hằng tử vong oanh liệt nơi chiến trường.

Lệnh Quý Phi tỉnh giấc lại cảm nhận tin dữ không thốt nổi buộc phải lời. Hải Lan Sát khuyên lại Lệnh Quý Phi câu nói Phó Hằng gửi gắm đến Lệnh Quý Phi trước lúc nhắm mắt: "Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo đảm người vợ đầy đủ rồi. Đến kiếp sau, phụ nữ hãy đảm bảo lại ta giành được không?".

Xem thêm: Gỗ Giáng Hương Giá Bao Nhiêu ? Đặc Điểm Và Cách Nhận Biết Giã¡ Bao Nhiãªu TiềN 1M3

Lệnh Quý Phi ko nói được câu làm sao, Hải Lan Sát vốn nghĩ về Lệnh Quý Phi không chịu đựng kết thúc vai trung phong nguyện sau cuối của Phó Hằng tuy vậy thực tiễn, lòng Lệnh Quý Phi đau như giảm. Lệnh Quý Phi nhốt mình vào chống, miệng thốt lên "ta đồng ý" chấp nhận yên cầu của Phó Hằng nhắn nhủ.

Lệnh Quý Phi lâm vào hoàn cảnh tinh thần gian khổ, không thốt được bắt buộc lời Khi tuyệt tin Phó Hằng tử vong.

Hoàng Hậu mặc dù không trở nên truất phế bỏ mà lại bị kìm hãm suốt thời gian sống sót lại vào lãnh cung, không tín đồ phục dịch. Sách phong, phụng bào,... của Hoàng Hậu cũng trở nên Hoàng Thượng tịch thu.

Lệnh Quý Phi theo đề nghị của Hoàng Hậu mang đến chạm chán khía cạnh nhằm giải đáp thắc mắc vị sao cầu xin góp Hoàng hậu. Tại đây, nhì người liên tiếp gồm cuộc chạm chán. Lệnh Quý Phi cho thấy trước đây Hoàng Hậu từng đến thái y chữa trị mang lại cô khi cô còn là một trong cung cô bé, mắc bệnh thê thảm phải ngất chết giấc giữa mặt đường. Hành rượu cồn lần này của Lệnh Quý Phi là muốn báo ơn, Tính từ lúc đây trong tương lai không có ai nợ ai.

Hoàng Hậu đặt nghi vấn, nhận định rằng Lệnh Quý Phi thực tế đã biết được âm mưu của Hoằng Trú tuy thế không muốn vén trằn. Hoằng Trú là huynh đệ ruột giết thịt của Hoàng Thượng, nặng nề lòng bị cáo buộc đề xuất đấy là cách Lệnh Quý Phi dồn Hoằng Trú vào con đường cùng. Bởi lẽ, cái chết của tỷ tỷ Lệnh Quý Phi - Ngụy Anh Ninch trước đây vốn dĩ gồm liên quan mang lại Hoằng Trú. Lệnh Quý Phi chắc chắn rằng cấp thiết như thế nào làm lơ.

Lệnh Quý Phi nhận định rằng Hoàng Hậu là 1 trong tín đồ trọng tình với Hoàng Thượng, nhưng lại bởi sao lại không giãi bày cùng với Hoàng Thượng nhằm rồi dẫn mang đến kết viên bi đát như bây giờ. Trước khi Lệnh Quý Phi tách đi, Hoàng Hậu ước ao câu trả lời thắc mắc bởi vì sao Lệnh Quý Phi vẫn được Hoàng Thượng sủng ái, còn bạn dạng thân bản thân thì lại không. Lệnh Phi ko nói câu làm sao nhưng chỉ cần sử dụng tay chỉ vào đôi môi, kế tiếp tránh đi.

Cuộc gặp mặt sau cùng của Hoàng Hậu và Lệnh Quý Phi.

Hòa Thân Vương Hoằng Trú phạm trọng tội. Hải Lan Sát phụng chỉ của Hoàng Thượng mang lại uống rượu, "tiễn" Hoằng Trú một đoạn trước khi chuyển Hoằng Trú về đậy. Hoằng Trú nhận thấy rằng bởi sao Tiên Hoàng Đế Từ lâu lại lựa chọn Hoằng Lịch - tức Càn Long đăng mà lại chưa phải anh. Theo Hoằng Trú, tđọng ca Hoằng Lịch - Hoàng Thượng hiện nay là bạn tiết rét, vô tình với ko từ bỏ mưu mô như thế nào.

Về phía Viên Xuân Vọng, sau khoản thời gian nghe Thái Hậu phủ nhận thân phận của chính bản thân mình, Viên Xuân Vọng hóa điên, xuyên suốt ngày gào thét trong cung cùng trường đoản cú nhấn bản thân là hoàng tử.

Sau Khi Kế Hoàng Hậu bị giam vào lãnh cung, Lệnh Quý Phi bằng lòng được Hoàng Thượng sắc phong có tác dụng Lệnh Ý Hoàng Quý Phi, thay đổi tín đồ ráng quyền của lục cung.

Kết thúc viên mãn của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược
Tập 69 Diên Hi công lược: Hoằng Trú tạo nên bội nghịch bất thành, Hoàng Hậu rơi vào hoàn cảnh bi kịch

Tập 69 Diên Hi công lược, thủ đoạn chế tạo ra phản bội của Hoằng Trú bất thành, Hoàng Hậu bị lâm vào hoàn cảnh bi kịch với phẫn nộ ...

Tập 68 Diên Hi công lược: Hoằng Trú cuốn hút Hoàng Hậu tạo nên làm phản, làm thịt vua giành ngôi

Tập 68 Diên Hi công lược, Hoằng Trú ban đầu gồm ý đồ mưu làm phản cùng lôi cuốn Kế Hoàng Hậu. Phó Hằng đến từ ...

Tập 67 Diên Hi công lược: Hoàng Hậu với hoạ giết thịt fan, Hoàng Thượng càng ngày xa cách

Tập 67 Diên Hi công lược, Viên Xuân Vọng sử dụng mánh khoé hãm sợ hãi không ít người, giá bán hoạ đến Hoàng Hậu khiến Hoàng Hậu ngày ...

Xem thêm: Mua Samsung Galaxy S4 Docomo 32Gb (Nhật) Xách Tay, Giá Rẻ, Samsung Galaxy S4 Xách Tay, Giá Rẻ

Tập 66 Diên Hi công lược: Viên Xuân Vọng mong giết thịt Ngũ A Ca, giá họa đến Hoàng Hậu

Tập 66 Diên Hi công lược, Viên Xuân Vọng gisinh hoạt trò hãm sợ hãi Ngũ Ca A, giá họa cho Tứ đọng A Ca cùng Hoàng Hậu.

Tập 65 Diên Hi công lược: Hoàng Hậu bị ám ảnh tuôỉ lớn, hành vi cùng khẩu ca ngày dần quỷ quái lạ

Tập 65 Diên Hi công lược, Kế Hoàng Hậu ngày 1 già đi và trong trái tim lúc nào cũng cảm thấy không an tâm. Cô gồm ...