Màn Hình Samsung A3 2016

  -  
Điểm nổi bật Đen Vàng đồng Hồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


*

Bài viết đánh giá

Thiết kế thanh lịch trọng

Là điện thoại thông minh tất cả giá thành rẻ nhất trong gia đình Galaxy A Series 2016 tuy thế Galaxy A3 vẫn được thừa hưởng các thiết kế tân tiến với tinh tế tựa như nlỗi bên trên các bọn anh của mình.

Bạn đang xem: Màn hình samsung a3 2016

Máy được hoàn thành chắc chắn là cùng chắc chắn cùng với khung viền kim loại thuộc 2 mặt kính cường lực chống va đập trước sau căng đầy. Galaxy A3 2016 cũng cài cho doanh nghiệp độ mỏng tanh tuyệt hảo cùng với chỉ 7.3 milimet.

*

Màn hình hiển thị đẹp

Galaxy A3 2016 sở hữu màn hình hiển thị kích thước 4.7 inch độ sắc nét HD 720p, sử dụng tấm nền Super AMOLED đến quality hiển thị hơi giỏi.

Máy đến Màu sắc hiển thị sống động, Color sáng chóe cùng kĩ năng tiết kiệm chi phí pin kết quả.

*

Hiệu năng mượt mà

Cung cấp sức mạnh mang lại Galaxy A3 năm nhâm thìn là bé chip Exynos 7578 4 nhân 64-bit, 1.5 GB RAM cùng 16 GB bộ nhớ lưu trữ vào thuộc khả năng không ngừng mở rộng bộ lưu trữ tàng trữ qua Dắt cắm thẻ ghi nhớ MicroSD tối nhiều lên đến 128 GB.

Galaxy A3 năm nhâm thìn hỗ trợ 2 syên ổn 2 sóng hoặc 1 slặng 1 thẻ lưu giữ đồng thời, thiết bị chạy sẵn bên trên Android 5.1 Khi đẩy ra cùng sẽ được upgrade lên Android 6.0 trong thời gian tới.

Xem thêm: Thanh Xuân Đáng Giá Bao Nhiêu, ” Đừng Để Thanh Xuân Trôi Qua Lãng Phí!

*

Camera unique tốt

Với camera thiết yếu độ phân giải 13 MP.., khẩu độ lớn F/1.9 thì quality ảnh đã tạo ra từ Galaxy A3 năm nhâm thìn tương đối tuyệt vời. Trong ĐK ánh sáng không hề thiếu thì hình ảnh tạo ra từ A3 2016 gồm cụ thể cao, Color hài hòa và hợp lý, tương làm phản xuất sắc.

Ảnh đêm tối Galaxy A3 năm 2016 cũng mô tả nâng cấp vượt trội đối với rứa hệ cũ cùng với gần như bức ảnh gồm cụ thể giỏi hơn, ánh sáng thu được cũng nhiều hơn thế nữa.

Camera selfie của sản phẩm bao gồm độ phân giải 5 MP thuộc hào kiệt làm đẹp khuôn phương diện được thiết bị sẵn giúp cho bạn bao hàm tấm hình từ bỏ vui miệng tương đối tuyệt vời.

*

Thời lượng pin khá

Với viên pin dung tích 2300 mAh thì Galaxy A3 trọn vẹn rất có thể đáp ứng cho bạn hơn một ngày áp dụng cùng với cường độ cao. Máy cũng được đồ vật thiên tài rất tiết kiệm chi phí pin đến từ Samsung đến thời hạn thực hiện xuất sắc rộng trong số trường đúng theo cần thiết.

Xem thêm: Đổi Bình Nước Lọc Bao Nhiêu Lít Nước Một Ngày? Nước Khoáng Lavie Bình 19L, 20 Lít

*

Với thiết kế đẹp nhất thuộc camera unique thì Galaxy A3 2016 thực sự là 1 trong thiết bị xứng đáng mua làm việc phân khúc thị phần cỡ trung.